Mẫu xác nhận tài khoản ngân hàng file Word | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Thẻ tín dụng ngân hàng là gì?

Giấy biên nhận tài khoản ngân hàng là biểu mẫu do ngân hàng cấp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khi có yêu cầu chứng minh trách nhiệm giải trình của ngân hàng. Ngân hàng sẽ chỉ cung cấp bằng chứng về thông tin nếu chủ sở hữu thông tin (nếu là cá nhân) hoặc đại diện của doanh nghiệp và phải có giấy ủy quyền (nếu khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp) hợp lệ. tiến hành tố tụng Xin xác nhận số tiền.

Tải xuống tài khoản ngân hàng của tôi ✓ Được sử dụng để xác định các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có chủ tài khoản ngân hàng thực hiện các chỉ dẫn và hướng dẫn pháp lý có liên quan.

Biên lai tài khoản được sử dụng để làm gì?

Tài khoản ngân hàng được sử dụng để chứng minh rằng một cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp có tài khoản hợp pháp. Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng là một tài liệu pháp lý cần thiết để xác định chủ tài khoản khi hoàn thành nhiều bước bốn.

Dưới đây là bảng sao kê tài khoản ngân hàng dạng .doc dễ chỉnh sửa và bổ sung thông tin. Bạn có thể liên hệ hoặc tải mẫu tại ViecLamVui.

Tải xuống bản sao kê ngân hàng tệp Word

tôi sẽ trở lại ngay

Bản sao kê tài khoản bao gồm những thông tin gì?

Thông tin cần thiết để chứng minh tài khoản ngân hàng là:

  • Thông tin về ngân hàng cấp chứng chỉ;
  • Thông tin chủ thể thông tin: Khách hàng cá nhân (họ tên, số báo danh, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ giải quyết); công ty (tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, số fax, số doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật, địa vị);
  • Thông tin tài chính được xác nhận: thông tin hiện tại, tài khoản tiết kiệm …; số tiền mặt, ngày mở tài khoản;
  • Cuối cùng, ngày xác nhận được thực hiện với chữ ký và đóng dấu của đại diện ngân hàng.
READ  Master là gì? Các loại bằng thạc sĩ và cách phân biệt | Vieclam116.vn

>>> Xem thêm: Thẻ nhận dạng tài khoản ngân hàng

Trên đây là cơ sở dữ liệu Word Bank dễ chỉnh sửa, ViecLamVui – dành riêng cho việc tìm kiếm. làm việc nhanh chóng Không tính phí sẽ được gửi cho bạn. Dựa vào các tiêu chí trên, nó có thể giúp bạn thực hiện công việc của mình với tư cách cá nhân hoặc tập thể tốt hơn.

#MauXacNhanTaiKnangNganHang #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud