Mô tả chi tiết công việc của giao dịch viên ngân hàng | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

công việc của gossiper

Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như ngân hàng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Trong ngân hàng có rất nhiều bộ phận khác nhau từ phòng trước đến phòng sau, nơi giao dịch viên là vị trí thu hút rất nhiều ứng viên. Rất đặc biệt công việc của gossiper Những gì được tham gia, những gì là chi phí? Hãy cùng TopCV Blog tìm hiểu về tình hình tài chính ngân hàng và các thông tin chi tiết khi ứng tuyển cho vị trí giao dịch viên.

Giao dịch viên ngân hàng là gì?

Nhân viên giao dịch ngân hàng (hay còn gọi là nhân viên giao dịch ngân hàng) đứng ở phía trước trụ sở của ngân hàng, dùng để chỉ vị trí của những nhân viên thực hiện các giao dịch trực tiếp với khách hàng tại các phòng bán lẻ, chi nhánh, trụ sở chính, .. của một ngân hàng. Chức năng chính của ngân hàng là xử lý các nhu cầu của khách hàng liên quan đến thông tin, giao dịch mua bán, giao dịch tiền tệ, thủ tục giấy tờ, v.v.

công việc của gossiper
Công việc của giao dịch viên tại quầy giao dịch ngân hàng

Mô tả công việc của khách hàng

Giao dịch viên có rất nhiều việc phải làm và rất nhiều công việc kỹ thuật. Đây là vấn đề mô tả công việc Thông tin hàng đầu:

Chào mừng khách hàng

Tùy từng ngân hàng, chi nhánh mà khách hàng khi đến ngân hàng lấy số thứ tự theo nhu cầu, hoặc có thể đến trực tiếp trung tâm mua sắm. Khi đó, giao dịch viên là người tiếp xúc đầu tiên với khách hàng, chịu trách nhiệm đón tiếp và nắm rõ nhu cầu của khách hàng để đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp nhất.

Hướng dẫn và tư vấn về các dịch vụ ngân hàng

Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng về các thủ tục và dịch vụ ngân hàng

Hướng dẫn khách hàng cung cấp dịch vụ một cách nhanh nhất

Điều chỉnh nhu cầu và đàm phán các giải pháp để phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Trả lời các câu hỏi của khách hàng về tài chính và hoạt động, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ mới.

Giải quyết các khiếu nại của khách hàng và phối hợp với các bộ phận khác để cung cấp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo bí mật thông tin của khách hàng và uy tín của ngân hàng.

công việc của gossiper
Giao dịch viên là người hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng giao dịch

Thực hiện công việc chuyên môn

Công việc chuyên nghiệp c công việc tài chính bao gồm: mở và quản lý tiền gửi, phát hành thẻ (thẻ ATM / thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ thanh toán quốc tế, …), phát hành thông tin thẻ, website ngân hàng trực tuyến, quản lý tiền gửi, lệnh chuyển tiền, ủy nhiệm chi, thu chi tiền, thu đổi ngoại tệ , thanh toán chuyển tiền, và hơn thế nữa.

Quản lý số dư tiền mặt được giao, duy trì hạn mức thu chi hàng ngày, lập báo cáo hàng ngày và khớp tiền mặt của phòng giao dịch / chi nhánh.

Cung cấp các sản phẩm tài chính cho khách hàng khi bán hàng và các giao dịch khác một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

>>> Xem thêm: Bí quyết viết điểm mạnh, điểm yếu trong CV ngân hàng dễ đậu

Duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng

Người làm quảng cáo cần có thái độ thân thiện, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và tạo dựng uy tín, thương hiệu cho ngân hàng. Thêm vao Đoa, công việc của gossiper Nó bao gồm việc chăm sóc khách hàng chu đáo trong và sau quá trình cung cấp hàng hóa và dịch vụ, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm mới, chào đón khách hàng mới đến với ngân hàng.

Nhu cầu việc làm của thương nhân ngày nay

Ngành tài chính – ngân hàng là một trong những ngành quan trọng của nền kinh tế với mức tăng trưởng cao nhất. Vì vậy, Những người thuyết giáo cần được tuyển dụng đặc biệt là với biên chế của ngành ngân hàng nói chung là rất lớn. Các ngân hàng luôn có nhiều đợt đầu tư từ 1 đến 2 đợt trong năm với rất nhiều cơ hội. Cơ hội làm giao dịch viên ngân hàng rộng mở cho các ứng viên. Để ứng tuyển vào vị trí giao dịch viên, ngoài kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, bạn cũng cần lưu ý một số yêu cầu về ngoại hình của nhân viên, vì đây là một vị trí khác. Bạn có thể xem qua bài thi đầu vào và kinh nghiệm làm việc tại Vietcombank, kinh nghiệm ứng tuyển và làm việc tại Techcombank và tham khảo thêm những điều cần biết về thi tuyển và làm việc tại VietinBank để chuẩn bị cho mình hành trang vững vàng nhất. xin vui lòng hỏi!

>>> Xem thêm: Trọn bộ câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn ngân hàng

Phí ngân hàng là bao nhiêu?

Thu nhập bình quân của ngân hàng khá cao, bình quân từ 9.000.000 – 15.000.000 đồng / tháng tùy theo từng ngân hàng và mức chi trả tại các chi nhánh, phòng giao dịch. Đặc biệt, đầu tư thường là một trong những ngành có những lợi ích tuyệt vời: thưởng liên kết thường xuyên, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng lễ cao, thưởng tết từ 3 đến 6 tháng lương và nhiều khoản phụ cấp khác. . Tổng thu nhập từ ngân hàng có thể là 20.000.000 đồng / tháng.

công việc của gossiper
Thu nhập của các nhà đầu tư khá cao

>>> Xem thêm: Giao dịch viên và khách hàng? Ngân hàng nào tốt hơn?

Tôi có thể kiếm việc làm giao dịch viên ở đâu?

Các ngân hàng thường mở chu kỳ đầu tư hàng năm, bạn có thể theo dõi trên trang web của các ngân hàng để biết thông tin chi tiết. Nếu bạn chưa biết về hệ thống đầu tư tại Việt Nam và không muốn bỏ lỡ bất kỳ khoản đầu tư nào, hãy theo dõi TopCV – một phương thức đầu tư phổ biến được nhiều ngân hàng lớn đánh giá cao. Truy cập TopCV để cập nhật ngay tình hình nhân viên kế toán tại các ngân hàng lớn!

Hy vọng rằng qua những chia sẻ, tìm hiểu về công việc của ngân hàng cũng như những thông tin thêm về tình hình trên, đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc này. Nếu bạn muốn tìm hiểu công việc HOT thì TopCV quyết định đi tìm việc. Có sẵn TopCV ngay hôm nay để bạn không bỏ lỡ cơ hội kể chuyện thú vị nhất!

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bạn có thể hạnh phúc


Lượt xem:
2,880

READ  10 điều bạn nên làm để ngày đầu tiên đi làm "dễ thở" hơn | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud