Môi trường làm việc và mức lương nhân viên thegioididong  | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Thế Giới Di Động là nhà bán lẻ điện máy và thiết bị di động hàng đầu tại Việt Nam. Và cũng là một công ty uy tín với mức lương tốt, cơ hội thăng tiến cao Bạn đã bao giờ thắc mắc môi trường làm việc và mức lương của nhân viên tại legioididong như thế nào chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết của JobsGO để có câu trả lời chi tiết nhé!

Môi trường làm việc tại Thế giới di động

Môi trường làm việc tại Thế giới di động
Môi trường làm việc tại Thế giới di động

Thế Giới Di Động được thành lập vào tháng 3 năm 2004, là nhà phân phối chuyên kinh doanh và sửa chữa máy tính, điện thoại di động và điện tử gia dụng. Đến nay, legioididong đã phát triển rộng khắp cả nước với hơn 2000 cửa hàng, siêu thị điện máy.

Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Thế Giới Di Động vẫn luôn đứng đầu về doanh nghiệp và môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Bởi vì công ty luôn chú trọng đến việc tạo ra một môi trường thoải mái, sôi động và mọi người có thể tự do thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình. Vì vậy, nó thường là sự lựa chọn đầu tiên của một sự thay đổi khi tìm kiếm một công việc.

👉 Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn ứng viên Thegioididong không thể bỏ qua

Mức lương của nhân viên Thế giới di động là bao nhiêu?

Thế Giới Di Động luôn nổi tiếng với chế độ trả lương cao và cơ hội quảng cáo cao, hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho toàn thể nhân viên. Mức lương của Thegioididong được đánh giá là khá cao và ổn định.

Nhân viên của Thế giới Di động thường kiếm được 7-12 triệu đồng / tháng, trong khi mức lương trung bình của TGDD là 85% lương chính thức. Và trong những tháng cao hơn, lương của mọi người sẽ cao hơn, vì thu nhập của mỗi người phụ thuộc vào% hoa hồng đạt được.

Mức lương của nhân viên Thế giới di động là bao nhiêu?
Mức lương của nhân viên Thế giới di động là bao nhiêu?

Dưới đây là mức lương hợp pháp của nhân viên một số bộ phận:

  • Lương công nhân kho, kỹ thuật: Từ 7-10 triệu đồng
  • Thanh toán: 7-10 triệu đồng
  • Nhân viên kinh doanh: 7 – 12 triệu đồng
  • Phí lập trình viên: $ 700
  • Lương nhân viên điện thoại: 7-10 triệu đồng
  • Lương nhân viên ảnh: 9 – 13 triệu đồng
  • Lương công nhân kho: 7-10 triệu.

Trong đó, các chương trình thưởng lễ, Tết của TGDĐ là sôi động nhất. Mức thưởng Tết của người lao động có thể lên đến 3-4 tháng thu nhập. Đây là mức thưởng cao so với mặt bằng chung trên thị trường lao động hiện nay.

Ngoài ra, nhân viên làm việc tại TGDD sẽ được mua sắm các mặt hàng điện tử, gia dụng, điện máy, điện thoại,… với mức giá hợp lý cho người lao động.

👉 Xem thêm: [Giải đáp thắc mắc] Lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm có cao không?

Cơ hội thăng tiến trong Thế giới di động

Tầm quan trọng của việc làm việc với TGDD là các cơ hội trình diễn rõ ràng. Bởi lẽ, tại đây chúng tôi luôn coi trọng nhân tài và tạo điều kiện nâng cao trình độ cho từng nhân viên. Nói chung, cứ 6 tháng làm việc tốt, người ta sẽ có cơ hội trở thành sếp.

Bộ phận cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng để mọi người cảm thấy được tôn trọng và ghi nhận sự trung thực của họ. Đây cũng là khía cạnh quan trọng giúp đội ngũ cán bộ công nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Cơ hội thăng tiến trong Thế giới di động
Cơ hội thăng tiến trong Thế giới di động

Nhân viên của Thế giới di động phải có kỹ năng

Thế giới di động là môi trường tương tác với các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Vì vậy, để trở thành nhân viên của legioididong, ngoài kiến ​​thức chuyên môn, bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng sau:

Biết cách lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Có thể lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng là kỹ năng mà bất kỳ nhân viên TGDD nào cũng cần có. Điều này giúp bạn xác định được nhu cầu và mong muốn của khách hàng để có thể hỗ trợ họ một cách tốt nhất. Và đó cũng là một vị trí được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Có trách nhiệm với công việc

Dù đảm nhận vị trí nào thì bạn cũng phải có trách nhiệm với công việc của mình. Hãy luôn sẵn sàng hỗ trợ và cống hiến những gì tốt nhất cho công ty và chắc chắn họ sẽ làm quen với bạn, tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tình bạn

Điều cuối cùng mà bất kỳ nhân viên nào của TGDD cũng cần có đó là sự thân thiện, hòa đồng để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng.

Nhân viên của Thế giới di động phải có kỹ năng
Nhân viên của Thế giới di động phải có kỹ năng

Thông tin bảng lương Thegioididong chỉ mang tính chất thông tin. Tất cả thông tin về việc làm và tiền lương có thể thay đổi. Vì vậy, các bạn hãy truy cập website Jobsgo.vn để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất nhé!

? Tham khảo tại: Công việc gần đây

READ  Kiến thức là gì và cách học tập kiến thức hiệu quả nhất | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud