Món Quà Của “Máu, Chiến Tranh Và Rượu Vang” | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Sangria uaina (woo), sangria uaina (uh-huh). Rượu vang Sangria (woo), làm rượu vang sangria (uh-huh)… ”, giai điệu được phát ra khiến mọi người trầm trồ phấn khích với một ly Sangria tuyệt đẹp. Từ màu sắc đến hương vị, Sangria nhẹ nhàng tan chảy dần dần từ đầu lưỡi đến vòm miệng, để lại hương thơm ngát sau khi “chạm” để lôi kéo người ăn.

sangria sẽ không

Sangria – thức uống đe dọa thành phố – Ảnh: Internet

Sangria là gì?

Sangria được biết đến là một loại cocktail truyền thống của Tây Ban Nha rất được lòng thực khách trên thế giới. Sangria có nguồn gốc từ “sangre – máu” và cũng là màu sắc chính của loại cocktail này. Sangria truyền thống được làm bằng rượu vang đỏ, rượu mạnh (rượu đế) và trái cây tươi. Sau đó, các chuyên gia của bartender đã tạo ra một số phiên bản khác của Sangria để mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho thực khách.

Xem ngay: 6 Loại Rượu Quay Lại Pha Cocktail với những câu chuyện khó tả

Sangria và các phiên bản nóng

Nếu Sangria bình thường thì cơ thể hoàn hảo là “Máu, chiến tranh và rượu” trong khi Sangria Blanco được làm mới với rượu vang trắng, trong khi Sangria Zurra được pha với đào và rượu vang. Hương vị trái cây hòa quyện với rượu tạo nên thức uống Sangria, sẵn sàng “đánh bật” bữa ăn.

READ  Sơ đồ tổ chức khách sạn 5 sao | Vieclam116.vn

loại sangria

Có nhiều phiên bản Sangria cho bữa ăn để bạn lựa chọn – Ảnh: Internet

Sangria – vẻ đẹp độc đáo đến từ Tây Ban Nha

Sangria lần đầu tiên được “kết hợp” vào những năm 1600 ở Tây Ban Nha thông qua sự pha trộn hảo hạng của rượu mạnh, rượu vang đỏ và nước trái cây ngọt. Có nhiều cách mà những người pha chế đã tạo ra sự ngon miệng để mang đến những ly Sangria phù hợp với sở thích của từng người từng vùng miền. Với hương vị đặc trưng và màu sắc độc đáo, Sangria đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của thực khách trên toàn thế giới.

Phổ biến nhất ở quê hương của nó, Sangria được xếp vào một món ăn truyền thống của người Tây Ban Nha. Ngoài ra, Sangria còn nằm trong 10 loại cocktail ngon nhất thế giới, ai uống vào cũng trầm trồ vì quá ngon.

Bạn nên chú ý những gì khi chuẩn bị Sangria?

“Gợi cảm, đam mê và đam mê”, đó là cảm nhận của thực khách khi cầm trên tay một ly Sangria lạnh. Vì vậy, làm thế nào để tất cả những yếu tố tuyệt vời này kết thúc trong một ly Sangria? Các chuyên gia pha chế cho rằng: Sự cân bằng của rượu, sự tươi mát của trái cây và sự “mạnh tay” từ người pha chế là 3 nguyên liệu quan trọng giúp bạn có được một ly Sangria hoàn hảo.

READ  Trượt Đại học thì nên làm gì? | Vieclam116.vn

Tôi yêu bạn rất nhiều, tôi yêu bạn sangria

Có nhiều cách khác nhau để tạo ra một ly Sangria đẹp mắt – Ảnh: Internet

Cân bằng rượu: Như Chefjob.vn đã chia sẻ ở trên, để pha được một ly Sangria phải có rượu vang, rượu mạnh và trái cây tươi. Một Bartender sành điệu sẽ dựa vào nhu cầu của thực khách để điều chỉnh độ cồn cho ly Sangria thích hợp nhất. Nếu bạn muốn khơi gợi sự phấn khích, Bartender sẽ thêm rượu vào phía sau và tất nhiên, đó là một sự bổ sung rất lớn cho mỗi ly Sangria vì nếu đó không phải là sản phẩm giúp mở rộng tầm mắt, nó sẽ kích thích lại cảm giác thèm ăn.

Trái cây mới: Các loại cocktail có hương vị thơm ngon với các nguyên liệu theo mùa, vì vậy người hâm mộ thường thay đổi khẩu vị của Sangria tùy theo thời điểm trong năm.

Kỹ năng Bartender: Mất bao lâu để lắc con cú để có được Sangria thật? Hỗn hợp rượu và rau củ là thích hợp, bao nhiêu là đủ? Trang trí Sangria như thế nào để thu hút hơn? … Một nhà thiết kế lành nghề sẽ thấy rằng việc sử dụng những vật liệu trên không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Sangria uaina (woo), sangria uaina (uh-huh). Rượu vang Sangria (woo), làm rượu vang sangria (uh-huh)… ”Bạn đã bao giờ tự pha cho mình một ly Sangria chưa? Đối với bạn, loại Sangria nào là tốt nhất? Hãy chia sẻ với Chefjob.vn cảm nhận của bạn về món tráng miệng “Máu, chiến tranh và rượu” đây là.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Nghệ thuật | Vieclam116.vn

Ước tính

Là một Bartender, bạn phải yêu thích 5 loại siro này

Beertail là gì? 9 loại rượu bia Không Bartender nào muốn bỏ lỡ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud