MS Office là gì? Nó bao gồm những công cụ nào? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Microsoft Office là một bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft. Nếu bạn muốn hiểu thêm về khái niệm Microsoft Office, hãy đọc tiếp!

Microsoft Office là gì?

Microsoft Office là một bộ ứng dụng được tạo ra bởi công ty nổi tiếng thế giới Microsoft. Nó cung cấp cho bạn những công cụ hữu ích nhất như Microsoft Word, Excel, PowerPoint … để hỗ trợ bạn trong công việc văn phòng.

Với sự trợ giúp của Microsoft Office, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu với tốc độ cực nhanh, so sánh chúng trên các trang, tạo ghi chú, lưu trữ tài liệu, ghi lại thông tin quan trọng …

Nhìn chung, Microsoft Office từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành thiết yếu của dân văn phòng đặc biệt là người dùng máy tính trên toàn thế giới. (Bạn cũng có thể xem mô tả Microsoft Office trên Wikipedia INEI).

MS Office là gì?  Bao gồm những công cụ nào?  - Hình 1
Microsoft Office là gì?

Các công cụ Microsoft Office được cung cấp cho người dùng

Tiếp tục khái niệm về Microsoft Office, hãy cùng khám phá xem Microsoft Office bao gồm những phần mềm và công cụ nào nhé!

Phần mềm soạn thảo văn bản

Microsoft Word (thường được gọi là “Word” hoặc “Winword”) là phần mềm chỉnh sửa giấy, công cụ xử lý văn bản phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó có các tính năng tuyệt vời như cho phép người dùng soạn thảo văn bản và sử dụng chúng cùng nhau; thay đổi phông chữ lễ rửa tội – màu sắc – kích thước của văn bản; thêm hình ảnh, giọng đọc đi vào lòng người … giúp bài viết của bạn trở nên rõ ràng, chuyên nghiệp hơn. Microsoft Word cũng cung cấp một công cụ để kiểm tra chính tả, ngữ pháp và hơn thế nữa.

Microsoft Word có nhiều loại khác nhau thay đổi theo từng năm như Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 …

MS Office là gì?  Bao gồm những công cụ nào?  - Hình 2
Phần mềm soạn thảo văn bản

Microsoft Excel

Microsoft Excel là công cụ so sánh, giúp chúng ta thực hiện các phép so sánh từ đơn giản đến phức tạp. Ngay cả khi bạn ước tính hàng triệu ô tại một thời điểm, Excel vẫn có thể cung cấp thông tin chính xác 100%. Phần mềm này được sử dụng giống như Microsoft Word, nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kế toán, Quản lý văn phòng… Excel bao gồm nhiều loại hàm dùng để tính toán khác nhau như hàm SUM – tổng, AVERAGE – trung bình, MIN / MAX – giá trị nhỏ nhất / lớn nhất, COUNT – số lượng hàm …

Microsoft Powerpoint

Microsoft PowerPoint là chương trình trình chiếu được học sinh, giáo viên hay nhân viên văn phòng sử dụng phổ biến. Cùng với Word và Excel, Microsoft PowerPoint cũng trở thành một trong ba công cụ văn phòng quan trọng nhất. PowerPoint được sử dụng độc quyền bởi các giáo viên, nhà giáo dục, học sinh và sinh viên vì sự hỗ trợ của nó, nó làm cho việc giảng dạy và học tập của họ trở nên thú vị hơn. Nhân viên công ty thường sử dụng PowerPoint để thuyết trình trong các cuộc họp lớn nhỏ.

Microsoft OneNote

Microsoft OneNote là một bộ phần mềm nâng cao được thiết kế để ghi chú. Nó có cấu trúc giống như một cuốn sổ để người dùng có thể ghi tất cả thông tin họ cần vào đó; Từ những ý tưởng cho công việc đến những lời nhắc nhở về những việc quan trọng cần làm …

MS Office là gì?  Bao gồm những công cụ nào?  - Hình 3
Microsoft OneNote

Microsoft OneDrive

Microsoft Onedrive là một công cụ trong khi dùng để lưu trữ các tập tin, cho phép bạn truy cập dữ liệu hoặc lấy thông tin từ các cuộc điều tra, máy tính, điện thoại … Ngoài việc lưu trữ và truy xuất, bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu cho bất cứ ai bạn muốn mà không cần tốn thời gian lưu trữ. . vào một tài khoản.

Microsoft Outlook

Microsoft Outlook là phần mềm quản lý thông tin cá nhân giúp bạn quản lý email, lịch, thông tin, duyệt web … Bạn có thể sử dụng Outlook như một chương trình độc lập hoặc kết hợp với các ứng dụng khác.

Đây là lời giải thích News.timviec.com.vn muốn chia sẻ về bộ Microsoft Office. Chắc hẳn bạn cũng đã biết Microsoft Office và nó bao gồm những công cụ gì rồi đúng không? Vậy bạn sử dụng bộ công cụ Microsoft Office nào tốt nhất? Nói với chúng tôi!

►► Xem ngay kỹ năng văn phòng Những điều cơ bản mà tất cả nhân viên nên biết

READ  Supervisor là gì? Yêu cầu công việc supervisor? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud