Mức lương bảo vệ ngân hàng hiện nay | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Trong khi đó, sức mạnh phát triển ngày càng lớn và sự ra đời của các ngân hàng đã làm nổi bật nhu cầu tuyển dụng và bổ sung nhân sự để có cơ hội việc làm. Một trong số đó là vị trí nhân viên ngân hàng. Vì vậy, vấn đề là nhiều người ngạc nhiên bởi tình hình trả tiền bảo vệ ngân hàng thế nào

1. Mức lương trung bình của nhân viên ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Có thể thấy, khi xã hội ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến tội phạm, trộm cắp thì nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ cho các doanh nghiệp, tổ chức cũng theo đó mà phát triển. Ngân hàng là một trong những tổ chức có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ rất lớn bởi hiện nay số lượng chi nhánh, ngân hàng mở rộng trên cả nước. Vì vậy, đây cũng là cơ hội cho lao động phổ thông tìm việc làm.

READ  Chiến lược sản phẩm là gì? Vai trò của chiến lược sản phẩm | Vieclam116.vn
Mức lương điển hình của một cán bộ ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?
Mức lương điển hình của một cán bộ ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Đối với vị trí bảo vệ ngân hàng hiện tại mức lương trung bình từ 6 – 7 triệu đồng / tháng. Do đó, phần chia lương trong trường hợp này sẽ như sau:

– Phí bảo mật ngân hàng tối thiểu khoảng 5 triệu đồng / tháng.

– Lương ngân hàng bình quân 7.6 triệu đồng / tháng.

– Phí bảo mật ngân hàng tối đa có thể hơn 9 triệu đồng / tháng.

2. Ngân hàng đảm bảo thanh toán phù hợp với các điều khoản

Ngoài ra, phí bảo mật ngân hàng cũng thay đổi trong nhiều trường hợp khác nhau như kinh nghiệm, kinh nghiệm làm ngân hàng, địa điểm,…. Đặc biệt, việc trả lương cho cán bộ ngân hàng phù hợp với số liệu thống kê.

2.1. Ngân hàng đảm bảo thanh toán dựa trên kinh nghiệm làm việc

    Ngân hàng đảm bảo thanh toán dựa trên kinh nghiệm làm việc
Ngân hàng đảm bảo thanh toán dựa trên kinh nghiệm làm việc

Nhiều người nghĩ rằng làm nhân viên bảo vệ thì không cần kinh nghiệm. Tất nhiên điều đó cũng đúng, nhưng không hoàn hảo. Đối với ngân hàng, người sử dụng lao động cũng sẽ xem xét các điều khoản cụ thể để đưa ra một khoản thanh toán công bằng. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm, lương càng cao.

– Đối với thành viên chưa có hoặc ít kinh nghiệm, phí bảo mật sẽ chỉ từ 4 – 5 triệu đồng / tháng.

– Đối với những thành viên có kinh nghiệm (trên 1 năm) thì mức lương sẽ cao hơn, khoảng 6 – 8 triệu đồng / tháng.

– Ngoài ra, đối với những người làm việc lâu năm, lương sẽ tăng dần theo độ tuổi và có thể lên đến 10 triệu đồng / tháng.

2.2. Thanh toán qua ngân hàng trong khu vực

Phí bảo vệ ngân hàng sẽ không giống nhau ở mọi nơi. Tùy thuộc vào địa bàn của doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng hay số lượng chi nhánh mà mức phí có thể khác nhau. Thường thì các thành phố lớn sẽ đưa ra tỷ lệ an ninh cao hơn so với các khu vực miền núi, vùng sâu vùng xa và đông dân cư.

Đặc biệt, mức lương của một nhân viên ngân hàng tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sẽ cao hơn so với các khu vực như Điện Biên, Hà Giang,…. Mức chênh lệch này từ 1 đến 2 triệu đồng / tháng.

2.3. Thanh toán được bảo đảm bởi ngân hàng

Thanh toán được bảo đảm bởi ngân hàng
Thanh toán được bảo đảm bởi ngân hàng

Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng có quy mô và mức độ phát triển khác nhau, mức phí dành cho nhân viên cũng sẽ khác nhau, trong đó có các tiêu chuẩn về bảo mật. Các ngân hàng trên cùng, hoạt động mạnh mẽ sẽ trả phí bảo mật cao hơn các ngân hàng nhỏ hơn.

Ví dụ, tiền ký quỹ tại một số ngân hàng là:

– Lương của một cảnh sát ở BIDV hiện nay xấp xỉ 4,5-9 triệu đồng / tháng.

– Lương công an viên ngân hàng Vietcombank từ 6 đến 11 triệu đồng / tháng.

– Mức lương của nhân viên bảo vệ tại ngân hàng Techcombank từ 6 đến 10 triệu đồng / tháng.

– Lương công an viên ngân hàng Vietinbank từ 5 đến 10 triệu đồng / tháng.

3. Bảo vệ ngân hàng – công việc không cần bằng cấp với mức lương cố định

Bảo vệ ngân hàng là nghề thường dành cho những nhân viên chưa có kinh nghiệm vì vị trí này không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm, bằng cấp. Nhiệm vụ của an ninh ngân hàng tương đối đơn giản, đặc biệt là trong khu vực giao thông và ổ khóa khách hàng. Khó nhất có lẽ là vấn đề sức khỏe, có người làm theo ca nhưng cũng có người ngày 8 tiếng đứng ngoài. Vì vậy, hầu hết các ngân hàng chỉ thuê nhân viên bảo vệ nữ để đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.

Bảo vệ ngân hàng - công việc không cần bằng cấp nhưng lương cố định
Bảo vệ ngân hàng – công việc không cần bằng cấp nhưng lương cố định

Phí bảo vệ ngân hàng hiện được đánh giá là khá cao và ổn định, phù hợp với các trường hợp. Tuy nhiên, trách nhiệm của việc làm này phần lớn là gây nguy hiểm đến tài sản của khách hàng và nhân viên trong ngân hàng. Do đó, mức lương cao và ổn định cũng sẽ đi kèm với nhiều rủi ro hơn.

4. Cơ hội tăng lương của nhân viên ngân hàng là gì?

Làm việc an toàn, có được tăng lương không? Đây có lẽ là câu hỏi mà các ứng viên muốn hỏi nhất. Bởi không giống như những công việc khác, khi bạn giỏi và có kỹ năng, bạn sẽ được thăng chức và đi kèm với đó là mức lương tăng lên. Có nhiều cơ hội để bạn cố gắng thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng với công việc an toàn công cộng và làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, sẽ không có tiêu chuẩn nào cao hơn để bạn cố gắng tiến lên.

Tuy nhiên, các ngân hàng thường đưa ra một số chính sách thanh toán và tốt cho những người đã làm việc lâu năm và gắn bó với họ. Đặc biệt, phí bảo vệ ngân hàng sẽ tiếp tục tăng theo độ tuổi và việc này sẽ được xem xét lại hàng năm. Đối với những người ngoan, không có sự cố hư hỏng tài sản, không vi phạm nội quy,… thì chắc chắn sẽ được tăng lương theo mùa vụ. Mức tăng lương hàng tháng có thể từ 1 đến 2 triệu đồng / tháng. Đó là một mức tăng lớn và cũng là động lực để cảnh sát ngân hàng làm tốt công việc của mình.

Làm thế nào để bạn có cơ hội tăng lương nhân viên ngân hàng?
Cơ hội thăng tiến lên lương của nhân viên ngân hàng là gì?

Thông tin mới nhất về trả tiền bảo vệ ngân hàng cho nhân viên hạnh phúc. Hi vọng các bạn ứng viên sẽ sớm xin được việc làm nhân viên ngân hàng hàng đầu với mức lương hậu hĩnh! Tìm hiểu thêm về vai trò của bảo vệ ngân hàng bằng cách làm theo hướng dẫn này:

An toàn là một nhiệm vụ khó khăn

Ngâm mình trong nắng cả ngày

Không phải canh gác, bảo vệ, bảo vệ tài sản

Phần lớn trách nhiệm đặt trên vai.

Người canh gác ngày đêm

Đừng bỏ cuộc khi đối mặt với nghịch cảnh

Hãy mạnh mẽ để hoàn thành công việc

Mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud