Mức lương của lập trình viên Back-End, Front-End là bao nhiêu? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Mặt trước, mặt sau là gì? Hoàn vốn, Giao diện người dùng Dưới đây là một số câu hỏi gây bất ngờ cho nhiều bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh công nghệ thông tin. Nếu bạn cũng thích lĩnh vực này thì HRchannels là dành cho bạn.

1- Tổng quan về công việc của lập trình viên Back-End, Front-End

1.1- Các ví dụ cơ bản

Back-End là một lập trình viên chịu trách nhiệm xử lý các nghiệp vụ phức tạp trên máy chủ và cơ sở dữ liệu. Công việc của họ thường không được chú ý. Nhưng vai trò của họ là quan trọng. Họ là những người quyết định cách thức hoạt động của các trang web.

Nhờ hỗ trợ Back-End, trải nghiệm người dùng trên các trang web là khả thi, dữ liệu được lưu trữ và bảo mật cao. Các giao dịch bạn thực hiện trên trang web sẽ được gửi đến dịch vụ để xử lý. Các dịch vụ này được Back-End lập trình với các tính năng chuyên biệt để xử lý các ứng dụng web.

Để trở thành Back-End, bạn cần phải thành thạo các ngôn ngữ lập trình quan trọng như: Java, PHP, Ruby, và các ngôn ngữ khác. Ngoài ra, Back-Ends cũng phải có kiến ​​thức về các hệ quản trị cơ sở dữ liệu phổ biến, chẳng hạn như mySQL hoặc SQL Server vì hoạt động của chúng yêu cầu xử lý dữ liệu thường xuyên.

READ  Thông tin mới nhất 2021 | Vieclam116.vn

Công việc Back-End phù hợp với những người có tư duy phản biện hơn là những người tích cực. Vì vậy, nếu yêu thích công việc này, bạn cần thành thạo một trong các ngôn ngữ lập trình kể trên và có kỹ năng lập trình, giải quyết vấn đề tốt. Thông thường ngôn ngữ lập trình Back-End sẽ được hỗ trợ bởi các framework, chẳng hạn như Laravel được coi là một trong những framework tốt nhất cho PHP, vì vậy bạn cũng cần hiểu rõ về các framework đi kèm với từng ngôn ngữ. chương trình.

Hiểu biết chung về Back-End lớn và phức tạp. Vì vậy nền nên tập trung vào 2 hoặc 3 ngôn ngữ chính. Ngoài ra, mã cũng cồng kềnh nên cần được tổ chức tốt để dễ dàng nâng cấp sau này.

nhà phát triển trả trước và trả sau

1.2- Chức năng của doanh nghiệp bình phong

Trong các ứng dụng trực tuyến, Front-End là chương trình chịu trách nhiệm tổ chức các liên kết cho trang web theo thiết kế. Họ sẽ đặt từng phần trên trang web để người dùng có thể xem và sử dụng.

Trong khi Back-End tập trung vào các hoạt động phía máy chủ, thì Front-End tập trung vào việc xây dựng và phát triển trang web cũng như trải nghiệm người dùng. Giao diện người dùng sẽ xác định ấn tượng đầu tiên của người dùng về trang web và phải đảm bảo rằng trang web rất dễ sử dụng và vận hành.