Mức lương của một Business Analyst là bao nhiêu? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Gần đây, Nghiên cứu Kinh doanh được coi là một ngành nghề hot và mới nổi ở Việt Nam. Và cụ thể hơn Phí nghiên cứu kinh doanh lên đến một nghìn đô la một tháng. Có đúng như vậy không? Mức lương của Chuyên viên phân tích kinh doanh là bao nhiêu?

Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng Ms Uptalent đi tìm câu trả lời cho những vấn đề trên qua bài viết dưới đây nhé!

Một nhà phân tích kinh doanh phải trả bao nhiêu? Cao hay không?

Dựa trên dữ liệu về mức lương hàng năm của Business Research, Uptalent ước tính rằng mức lương trung bình hàng năm của Business Research dự kiến ​​sẽ vào khoảng 60.000 đô la. Do đó, hơn 50% các nhà phân tích kinh doanh kiếm được ít hơn 60.000 đô la một năm.

Với con số trên, mức lương của Nhân viên phân tích kinh doanh được nghiên cứu ở mức tương đương với các ngành nghề khác. Mức lương trung bình của các nhà phân tích kinh doanh đang tăng nhanh trong những năm gần đây. Mặt khác, chi phí của Kỳ thi kinh doanh giữa các quốc gia khác nhau rất khác nhau.

Bạn có thể xem dữ liệu bên dưới để biết tổng quan về mức lương của Chuyên viên phân tích kinh doanh.

Mức lương của Chuyên viên phân tích kinh doanh là bao nhiêu?

>>> Xem thêm: Nhà phân tích kinh doanh là gì?? Tìm hiểu công việc của một BA

Thù lao của nhà đầu tư nước ngoài

Cụ thể, Uptalent sẽ tính phí Nhà phân tích kinh doanh tại Hoa Kỳ đối với thông tin của bạn. Theo các nguồn dữ liệu, mức lương của Nhân viên khảo sát kinh doanh sẽ tùy thuộc vào vị trí của họ mà có mức cao thấp khác nhau.

READ  20 câu hỏi phỏng vấn vị trí kế toán | Vieclam116.vn

Doanh nhân có dưới 2 năm kinh nghiệm sẽ có mức lương trung bình xấp xỉ 56.000 USD / năm. Trong trường hợp này, bạn thường làm việc dưới quyền một người và không được phép đưa ra nhiều quyết định độc lập. Công việc chính của bạn là nghiên cứu và đánh giá các phương thức kinh doanh và xem chúng tác động như thế nào đến hoạt động kinh doanh và người dùng. Bạn cần hiểu các khái niệm và thực tiễn của toàn bộ hệ thống kinh doanh và các công nghệ để sử dụng các hệ thống đó.

Hiện tại, một nhân viên phân tích kinh doanh trung cấp có 2-4 năm kinh nghiệm sẽ có mức lương xấp xỉ 71,8 USD / năm. Giờ đây, bạn có nhiều quyền lựa chọn hơn và tự do sáng tạo, nhưng bạn vẫn phải báo cáo công việc cho những người giỏi nhất của mình. Với kinh nghiệm và khả năng phán đoán của mình, bạn làm được nhiều việc quan trọng hơn. Chẳng hạn như xác định cấp độ của dự án, đánh giá mục tiêu dự án, tổ chức dự án và xây dựng hệ thống hoàn thành dự án để giúp công ty của bạn đạt được các mục tiêu cụ thể.