Mức lương giáo viên dạy ielts hiện nay | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Trả lương cho giáo viên Học IELTS là câu hỏi chung của những người “siêu” tiếng Anh muốn theo đuổi sự nghiệp giáo dục tiếng Anh. Trước tình hình ngôn ngữ tiếng Anh đang bị xáo trộn, giáo viên luyện thi Ielts đã trở thành cơ hội “kiếm tiền” cho những người có trình độ và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh tốt. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng timviec365.vn tham khảo ngay việc trả lương cho giáo viên dạy Ielts thú vị như thế nào nhé.

1. Tổng quan về lương giáo viên IELTS

Tóm tắt mức lương của giáo viên Ielts
Tóm tắt mức lương của giáo viên Ielts

Phá bỏ rào cản ngôn ngữ và tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc ở môi trường bên ngoài là ước mơ của những người học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Đặc biệt, với tấm vé chứng chỉ Toefl, Toeic, Ielts giúp bạn chạm tay sớm nhất với ước mơ này. IELTS có ý nghĩa quốc tế và là tiêu chuẩn đầu vào thể hiện trình độ tiếng Anh, nói, đọc, viết, do đó mức phí dành cho giáo viên IELTS cũng đứng đầu danh sách các giáo viên, nhà giáo dục ở mọi loại trình độ.

Theo một nghiên cứu trên timviec365.vn, hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng giáo viên dạy IELTS cao, mức lương trung bình của vị trí này có thể lên tới 12 triệu 300 nghìn đồng / tháng. Như vậy, mức lương tối thiểu của các đơn vị sử dụng lao động nằm trong khoảng 8 triệu đồng đến 100 đồng. Giáo viên có trình độ ngoại ngữ tốt, hay còn gọi là ngoại ngữ văn hóa. E, dự định chi 21 triệu 500 đồng cho việc làm trung tâm.

2. Cách chia lương của giáo viên dạy Ielts hiện nay

Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, rất khó để tìm được một mức phí cụ thể cho từng vị trí giáo viên dạy Ielts trên cả nước. Thực tế, mức lương mà giáo viên dạy chứng chỉ này nhận được phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: ngoại ngữ, kỹ năng giảng dạy, trình độ tiếng Anh của học viên, vùng miền.

2.1. Ước tính mức lương của giáo viên Ielts về trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm

Cách chia lương hiện tại của giáo viên Ielts
Cách chia lương hiện tại của giáo viên Ielts

Giáo viên Ielts trên thực tế là tên gọi chung cho sức mạnh của “bảo mẫu” dạy học sinh thi đậu thành công chứng chỉ này. Tuy nhiên, mỗi lớp học viên khi nhập học tại mỗi cơ sở sẽ được kiểm tra ngôn ngữ khác nhau và được phân vào các lớp khác nhau như: Sinh viên năm nhất (Bắt đầu từ Ielt Shophermore (có điểm Ielts từ 4.0-6.0)), Junior … Đối với giáo viên đã có Ielts trước đó kinh nghiệm, những người đã được kiểm tra kinh nghiệm, khi được đưa ra một lớp khác.

Trong điều kiện tiêu chuẩn cao hơn, giáo viên sẽ được trả nhiều hơn. Hiện nay, hầu hết các trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội đều tuyển dụng giáo viên dạy Ielts cho Shophermore với mức học phí khởi điểm là 15 triệu đồng / tháng. Đặc biệt, năng lực của giáo viên phụ trách các lớp này từ 8 – 10 triệu đồng / tháng. Đối với những giáo viên đã có kinh nghiệm chuẩn bị cho các kỳ thi vượt quá trình độ của họ tính đến thời điểm diễn ra kỳ thi, mức phí có thể được thỏa thuận. Mức tối thiểu, bắt đầu từ 1000 – 1500 USD / tháng.

2.2. Ielts trả tiền cho giáo viên nói và tiếng Việt

Ielts trả tiền cho giáo viên nói và tiếng Việt
Ielts trả tiền cho giáo viên nói và tiếng Việt

Là ngành nghề liên quan đến ngôn ngữ, học phí học Ielts của giáo viên chuyên nghiệp có chứng chỉ, chứng chỉ đào tạo IELTS chất lượng tốt thường được các trung tâm đưa ra được trả cao hơn so với giáo viên Việt Nam. Mức lương phải trả cho giáo viên dạy tiếng Anh, dạy môn tiếng Anh có kinh nghiệm khoảng 200.000 đồng / ca, thời gian làm việc khoảng 1,5 đến 2 giờ.

2.3. Lương giáo viên Ielts khác nhau giữa các vùng

Mặc dù bức xúc như ở các thành phố lớn, ở các quận, huyện, nhu cầu học và luyện thi vào các trường chuyên ngữ mở ra cơ hội việc làm chung cho giáo viên. dạy ielts tại trung tâm hoặc luyện thi tại nhà. Bây giờ, so với các thành phố lớn, lương Ielts làm việc ở các huyện thấp hơn thành phố. Mức này khoảng 13 – 17 triệu đồng / tháng đối với giáo viên có nhiều năm đào tạo.

3. Những lợi ích khác ngoài lương cố định là gì?

Các quyền lợi khác ngoài lương cố định?
Các quyền lợi khác ngoài lương cố định?

Nhìn chung, mức phí linh hoạt hay cao mà timviec365.vn đề cập chỉ là phí cứng. Tất nhiên, khi đến với các trung tâm tiếng Anh với vị trí này, ngoài tiền trả lời phỏng vấn, thì các giáo viên hướng dẫn. Người lao động còn được chủ lao động đảm bảo một khoản phụ phí “đáng nể” nếu giáo viên cho phép họ vượt qua kỳ thi IELTS cho mỗi khóa học, bảo hiểm y tế và bốn là xã hội hóa với các chính sách đi lại và du lịch. bảo trì mỗi năm.

4. Làm thế nào để cải thiện lương của giáo viên Ielts?

Để cải thiện mức lương, điều đầu tiên bạn cần nghe là trình độ tiếng Anh và tính chuyên nghiệp của mình. Đây là hai điều kiện tiên quyết. Ngoài học sinh, giáo viên cũng sử dụng các bài kiểm tra của họ để làm bằng chứng cho các doanh nghiệp một tấm hộ chiếu năng lực. Tỷ lệ đóng góp của giáo viên tiếng Anh cho trung tâm hiện nay là khoảng 6,5. Nhưng chắc chắn các trung tâm sẽ sử dụng bạn và thương lượng giá tốt hơn khi bạn đạt trình độ 8.0 – 9.0.

Bên cạnh kỹ năng, việc sở hữu chứng chỉ Tesol – cho phép đào tạo đủ để giảng dạy cho học viên cũng là một trong những yêu cầu khác nếu bạn muốn chắc chắn rằng mình sẽ bước chân vào một môi trường học tập chuyên nghiệp như những giáo viên khác.center hoặc tự mở chi nhánh tại nhà. Sở hữu nhà riêng sẽ giúp bạn có thu nhập tốt hơn.

Làm thế nào để mức lương của giáo viên dạy Ielts tiếng Anh được cải thiện?
Làm thế nào để cải thiện lương giáo viên Ielts?

Đây là tất cả thông tin xung quanh nó ielts trả cho giáo viên. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình tìm kiếm một công việc ưng ý.

READ  Giáo trình lập trình hướng đối tượng C++ Phạm Văn Ất PDF | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud