Mức lương giáo viên tiếng anh dạy ielts tại trung tâm hiện tại là bao nhiêu ? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Mức lương của một giáo viên tiếng Anh là không cố định, mức lương sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Kiểm tra phí cơ sở tại đây.

giáo viên tiếng Anh Đây là một công việc rất bình thường. Với sự phát triển của các ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, trong đó có Việt Nam, vì vậy nhu cầu dạy tiếng Anh tại các trường học, trung tâm tăng cao.

Để trở thành giáo viên tiếng Anh, bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Anh như Ielts, Toeic… Một giáo viên tiếng Anh thông thường cần chuẩn bị bài trước khi lên lớp. Ngoài ra, cần đánh giá khả năng và sự tiến bộ của người học để xây dựng một phương pháp giảng dạy phù hợp nhằm đạt được kết quả đầu ra. ‘Uga.

Giáo viên dạy tiếng Anh được trả lương từ 5 triệu đến 15 triệu / tháng

Thuê giáo viên tiếng Anh ở các trường trung bình về 5 triệu / tháng. Tùy theo môi trường giảng dạy, các yếu tố khác và đặc thù riêng mà mức lương của giáo viên tiếng Anh sẽ được tăng giảm tương ứng.

READ  Bật mí cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook hiệu quả | Vieclam116.vn
Mức lương hiện tại của giáo viên tiếng anh dạy ielts tại trung tâm là bao nhiêu? - Hình 1
Thuê giáo viên tiếng Anh

Lương giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm

Hầu hết học phí cho giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm sẽ được thỏa thuận khi phỏng vấn trực tiếp. Theo khảo sát trên các trang Thuê người làm Vị trí giáo viên tiếng Anh trung cấp sẽ được chia thành công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian.

Mức lương hiện tại của giáo viên tiếng anh dạy ielts tại trung tâm là bao nhiêu? - Hình 2
Lương giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm

Mức lương từ thấp đến cao ở mức trung bình:

 • Tiền lương bình thường bắt đầu 5 triệu đến 7 triệu / tháng.
 • Mức lương cao để bắt đầu 7 triệu đến 10 triệu / tháng.
 • Mức trả bắt đầu 10 triệu đến 15 triệu / tháng.

Đây là phí tham khảo, ngoài ra thực tế bạn sẽ phải chịu rất nhiều chi phí khác liên quan đến từng chính sách của Vương quốc Anh.

Xem thêm: Thuê giáo viên dạy tiếng Anh có thu nhập cao ngất ngưởng

Mức lương của giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Việt Nam là một nước đang phát triển, và vấn đề giáo dục, trong đó có ngoại ngữ là một trong những vấn đề cấp bách được quan tâm. Vì nhu cầu học ngoại ngữ rất lớn, cơ hội để bạn có được một công việc giảng dạy trong môi trường dạy tiếng Anh hoặc trường học dành cho người nước ngoài là rất đơn giản. Phí như sau:

 • Giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương trung bình bắt đầu từ 1500 $ đến 2000 $ / tháng (Tusa 34 triệu đến 46 triệu / tháng). Ngay cả trong hầu hết các cơ hội, nó vẫn phải trả 4000 $ (Tusa 92 triệu / tháng).
 • Mức lương của giáo viên tiếng Anh (Người không phải công dân) sẽ thấp hơn 10% đến 20% so với lương của một giáo viên quốc gia. Nhưng nếu giáo viên tiếng Anh (Non -citizen) có kỹ năng tốt, mức lương sẽ được đánh giá và điều chỉnh.
Mức lương hiện tại của giáo viên tiếng anh dạy ielts tại trung tâm là bao nhiêu? - Hình 3
Mức lương của giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Ngoài mức giá hấp dẫn, giá rẻ tại Việt Nam là một điểm cộng lớn. Mức sống thấp so với mặt bằng chung của thế giới. Hầu hết giáo viên tiếng Anh nước ngoài được yêu cầu chi từ 7 đến 10 USD cho các chi phí tiêu chuẩn và bữa ăn.

Tư cách là một giáo viên tiếng Anh

 • Tốt nghiệp với bằng cấp của người nhập cư trở lên, chuyên về ngoại ngữ, tiếng Anh hoặc giáo dục.
 • Tốt nhất là có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc có chứng chỉ IELTS / TOEFL iBT / TOEIC (IELTS trên 7.0, TOEIC trên 900, TOEFL iBT trên 95)
 • Hiểu cách sử dụng các công cụ máy tính như Word, Excel và các công cụ khác.
 • Giao tiếp tốt, tham gia và phỏng vấn.
 • Tương tác, vui vẻ, nhanh chóng và trung thực.
 • Làm việc theo ca và chịu được áp lực công việc.

Xem thêm: 9 câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh dành cho giáo viên

Cơ hội việc làm giáo viên tiếng anh

Ngày nay, sự đóng góp của tiếng Anh ngày càng nhiều nên nhu cầu thuê giáo viên tiếng Anh hỗ trợ việc dạy và học tại các trường học, trung tâm ngày càng nhiều. Đặc biệt, để có được những công việc mang tính chất lương cao, giáo viên dạy tiếng Anh có thể lựa chọn các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,… và một số quận huyện nhỏ hơn.

Ngoài làm giáo viên tiếng anh nếu rảnh các bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí chuyên môn như: giáo viên tiếng anh tại nhà, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, các công việc có thể làm thêm, thu nhập cực hấp dẫn.

Xem thêm: Viết CV xin việc giáo viên tiếng anh cần biết những điều này

Hy vọng với sự giúp đỡ của NewsTimviec, bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm thông tin về học phí tiếng Anh hiện nay. Nếu đã quen với việc này, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ thông tin hữu ích này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud