Mức lương nhân viên bưu điện hiện nay | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Nếu bạn muốn tìm một vị trí công việc quản lý văn phòng ổn định mà không phải vất vả và tốn nhiều công sức thì nhân viên order mail chính là vị trí sinh ra dành cho bạn. Sẽ được lương của nhân viên bưu điện bây giờ nó là bao nhiêu Nó có cao không? Hãy cùng timviec365.vn tham khảo ngay câu chuyện sau đây.

1. Tổng quan về mức lương hiện tại của nhân viên bưu điện

Sau đây là tổng quan về lương của nhân viên bưu điện
Sau đây là tổng quan về lương của nhân viên bưu điện

Với vai trò là cầu nối giữa bưu cục và khách hàng, công việc hàng ngày của nhân viên bưu điện thường xoay quanh nhiệm vụ trao đổi, nhận và chuyển phát hàng hóa theo yêu cầu của bưu tá đến khách hàng.

Sự phát triển của nhu cầu viễn thông và vận tải của người dân tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu thuê nhân viên đưa thư với mức lương cao. Theo tìm hiểu tại một số tổng đài chuyên ngành bưu chính, nhân viên bưu điện đang được nhiều chi nhánh bưu điện trên cả nước tuyển dụng với mức lương từ 6 đến 10 triệu đồng / tháng.

Lương của nhân viên bưu điện có cao không?
Lương của nhân viên bưu điện có cao không?

Như vậy, xét về thâm niên, tình trạng làm việc và hiệu quả công việc, vị trí này có thể hưởng mức lương tối đa lên đến 12 triệu đồng. Trong khi ở hầu hết các bưu cục chính ở các đơn vị như xã, huyện .. mức lương của nhân viên bưu điện khá thấp, chỉ 4 – 5 triệu đồng.

Nhưng nhìn chung, lợi nhuận thu về không cao so với các cơ hội khác trong ngành viễn thông hoặc vận tải. nghĩ như nhiều cơ hội việc làm khác.

2. Thù lao của nhân viên bưu điện

Tình trạng tiền lương của nhân viên bưu điện
Tình trạng tiền lương của nhân viên bưu điện

Đến nay, không có con số nào có thể đo lường mức lương cụ thể cho vị trí nhân viên bưu điện. Căn cứ vào các ưu đãi khác nhau từ mức độ việc làm, khu vực việc làm, hiện nay, mức cước phí bưu điện được chia thành nhiều loại khác nhau. Hãy cùng timviec365.vn tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

2.1. Mức lương của nhân viên bưu điện phụ thuộc vào tình trạng việc làm

Trên thực tế, nhân viên bưu điện đứng tên chỉ là đại diện cho nhiều cơ hội việc làm khác nhau, thường là nhân viên bưu điện, nhân viên bưu điện, nhân viên giải quyết khiếu nại. Đối với từng vị trí công việc, có những bưu cục trả lương khác nhau. Đặc biệt:

Với tư cách giao dịch viên, bưu tá: Công việc sạch sẽ, thường làm việc với hàng hóa, khách hàng, giấy tờ, tiền bạc trên kệ theo đơn đặt hàng. Hiện đơn vị này đang tuyển dụng với mức lương khoảng 6-9 triệu đồng.

Bưu tá: Là người vận chuyển hàng hóa đến địa điểm, bưu tá là công việc khó nhất trong ngành bưu điện. Nó đại diện cho ngành thư tín, báo chí hoặc vận tải. Tính chất công việc thường xuyên … hiện nay, đây cũng là một trong những cơ hội được trả lương tốt nhất trong ngành bưu điện. Mức lương của nhân viên bưu điện hiện nay dao động từ 10 – 15 triệu đồng.

– Những người xử lý các khiếu nại về bưu chính như một bộ phận của bộ phận nhân sự của công ty. Họ sẽ giúp chia sẻ với khách hàng về những lỗi và sai sót trong quá trình vận chuyển và lắp đặt của bưu điện. Tùy thuộc vào chi nhánh hoặc tổ chức, mức lương của nhân viên chuyển công tác có thể nhiều hơn hoặc ít hơn. Mức phí thuê mặt bằng này hiện được các đơn vị tuyển dụng với mức lương khá hợp lý dao động từ 6 đến 9 triệu đồng.

2.2. Thù lao của nhân viên bưu điện có điều kiện

    Thù lao của nhân viên bưu điện có điều kiện
Thù lao của nhân viên bưu điện có điều kiện

Cũng như nhiều ngành nghề khác nhau, lương của nhân viên bưu điện cũng được chia thành nhiều loại khác nhau.

Đối với nhân viên, mức lương tối thiểu làm việc trong ngành bưu điện là khoảng 4 triệu đồng / tháng. Trong khi kết hợp với năng lực của đội tàu, nó thực hiện các hoạt động về đóng gói, giao hàng và quản lý nhân sự. … Thường được tuyển dụng với mức lương thấp khoảng 8 triệu đồng / tháng ở tất cả các chi nhánh.

2.3. Thù lao của nhân viên bưu điện trong khu vực

Với sự phát triển năng động của các dịch vụ vận tải và viễn thông, nhân viên bưu điện đang được tuyển dụng với số lượng lớn ở mọi vị trí. Tuy nhiên, giữa các khu vực khác nhau có sự chênh lệch lớn giữa mức lương của nhân viên bưu điện.

Thù lao của nhân viên bưu điện trong khu vực
Thù lao của nhân viên bưu điện trong khu vực

Tập trung tại các thành phố lớn, số lượng lao động tập trung đông dù ở chi nhánh phường hay quận, huyện / thành phố, mức lương tối thiểu 7 triệu đồng. Ngày nay, ở các vùng nông thôn, nhân viên bưu điện có thể làm nhiều công việc khác nhau từ đưa thư, chuyển hàng, chuyển báo nhưng mức lương khá thấp. Mức lương trung bình trả cho nhân viên bưu điện ở đây chỉ từ 4 – 5 triệu đồng.

Đây là tất cả các thông tin lương của nhân viên bưu điện hoàn hảo cho bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ rất hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm một vị trí công việc phù hợp.

READ  Bốc phốt là gì? Lợi hay hại chuyện bốc phốt? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud