Nằm lòng kinh nghiệm phỏng vấn Sacombank | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Sacombank là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay, là niềm mơ ước của nhiều sinh viên sau khi ra trường. Yêu cầu đầu tư vào Sacombank là gì? Làm thế nào để vượt qua cuộc phỏng vấn, khắc phục tình trạng tuyển dụng? Bí mật mà JobsGO sẽ bật mí trong bài viết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

JobsGO Fu'a

Sacombank hoạt động như thế nào?

Trước khi tìm hiểu kinh nghiệm phỏng vấn tại Sacombank, bạn cần hiểu rõ quy trình tuyển dụng tại đây như thế nào? Cụ thể, để đủ điều kiện và làm việc tại đây, bạn phải trải qua 4 vòng thi:

Gửi đơn đăng ký

phỏng vấn sacombank
Sacombank hoạt động như thế nào?

Ngày nay thời đại công nghệ phát triển nên việc xin việc trở nên vô cùng dễ dàng đối với các ứng viên. Và Sacombank cũng rất khó trong vấn đề đó. Họ cho phép các đại lý gửi CV qua email mà không cần phải đến văn phòng trực tiếp. Điều này giúp hai bên tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đầu tư.

Đánh giá tính hợp lệ của ứng viên và đánh giá

Sau khi vượt qua kỳ thi CV, bạn có thể tham gia kỳ thi và đánh giá năng lực của mình. Trước hết, bộ phận nhân sự sẽ liên hệ với các đại diện có năng lực từ Sacombank, thông thường sẽ nhận được kết quả sau 7-10 ngày kể từ khi nộp hồ sơ.

Ngoài ra, bạn có thể nhận lịch thi qua email hoặc tin nhắn. Thông qua kỳ thi này, nhà tuyển dụng xác định được ứng viên nào phù hợp với vị trí ứng tuyển.

👉 Xem thêm: Trả lời: Sacombank là gì? Cập nhật thông tin hữu ích

Phỏng vấn ứng viên

Một phần của bài kiểm tra tính đủ điều kiện sẽ được thực hiện trên bài kiểm tra trực tuyến hoặc bài kiểm tra trên giấy mà nhân viên chưa có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn. ‘Asagatau. Vì vậy, sau khi hoàn thành và đạt được số điểm yêu cầu, ứng viên vẫn phải tham gia phỏng vấn.

phỏng vấn sacombank
Phỏng vấn ứng viên tại Sacombank

Đối với vòng này, tương tự như các công ty, cơ hội khác, bạn sẽ được gặp gỡ với một trưởng phòng, trưởng bộ phận hoặc giám đốc, họ sẽ đưa ra những câu hỏi về kỹ năng, công việc, những câu hỏi về con người, tính cách, từ đó có được nhiều góc nhìn để đưa ra quyết định.

Hoàn thành hồ sơ và nhận công việc

Nếu bạn vượt qua vòng phỏng vấn có nghĩa là bạn đã được nhận và bước cuối cùng là điền đơn theo yêu cầu từ nhân viên sẽ gửi cho bạn khi bạn nhận việc. Tất cả các thông tin về phí, nội quy công ty,… cũng sẽ có trong email thành công mà bạn nhận được.

👉 Xem thêm: Đánh giá môi trường làm việc Sacombank – Có phù hợp với bạn không?

Kinh nghiệm phỏng vấn của Sacombank sẽ giúp bạn vượt qua khối lượng công việc

Quy trình tuyển dụng là những điều bạn cần biết để có thể ứng tuyển vào Sacombank. Tuy nhiên, để vượt qua các vòng thi thành công, bạn cũng cần nắm được kinh nghiệm. Cụ thể là các tác dụng sau:

Cần chuẩn bị những gì trước khi phỏng vấn?

Đối với vòng này, nó sẽ khó khăn hơn vì kết quả cuối cùng sẽ được biết trước. Vì vậy, trước khi tham gia phỏng vấn, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng các chủ đề sau:

phỏng vấn sacombank
Cần chuẩn bị những gì trước khi phỏng vấn?
 • Rà soát lại các kỹ năng nghiệp vụ, chuyên môn, các câu trả lời phỏng vấn, chuẩn bị tâm thế phù hợp để không bị lúng túng trước nhà tuyển dụng.
 • Trang phục phải sạch sẽ, hợp vệ sinh, tôn dáng, phù hợp với ngân hàng. Ví dụ, các cô gái mặc váy dài đến đầu gối, áo sơ mi có cổ, áo cánh, bốt / giày cao gót. Những người đàn ông mặc quần dài, áo sơ mi có cổ và giày tây.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến thời gian tham gia buổi phỏng vấn, đừng bao giờ đến muộn vì bất cứ lý do gì mà nhà tuyển dụng không muốn nhận.

👉 Xem thêm: [Thời trang phỏng vấn] Tôi nên mặc gì khi đi phỏng vấn ngân hàng?

Câu hỏi thường gặp về phỏng vấn Sacombank

Đến với vòng phỏng vấn, các bạn thường nhận được những câu hỏi liên quan đến chuyên môn và kỹ năng giải quyết vấn đề từ các cấp quản lý, lãnh đạo cấp cao tại Sacombank. Do đó, bạn cần chuẩn bị trước, tìm hiểu những câu hỏi thường gặp từ bạn bè, người lớn và những người khác. Tùy từng trường hợp mà câu hỏi sẽ khác nhau. Ví dụ: bạn có thể gặp những câu hỏi chung chung như sau:

 • vui lòng giới thiệu bản thân bạn
 • Bạn biết gì về Sacombank?
 • Tại sao bạn lại muốn ứng tuyển vào vị trí này tại Sacombank mà không phải là một ngân hàng khác?
 • Ông kỳ vọng gì vào tình hình này tại Sacombank?
 • Bạn nghĩ điều gì sẽ phù hợp với bạn trong tình huống này?
 • Bạn có thể làm việc với quá nhiều dữ liệu, quá nhiều con số hoặc quá nhiều tiền không?
 • Bạn đã từng làm việc trong ngân hàng chưa?
 • Các

Sacombank bao lâu thì có kết quả?

phỏng vấn sacombank
Thời gian công bố kết quả đàm phán Sacombank

Một vấn đề mà bất cứ ứng viên nào cũng quan tâm khi nộp hồ sơ vào Sacombank là khi nào thì công bố kết quả?

Tất nhiên, tùy thuộc vào thời gian và tính chất công việc mà bạn ứng tuyển mà thời gian công bố kết quả sẽ khác nhau. Ví dụ, nếu bạn ứng tuyển trong quá trình tuyển dụng, cũng có nhiều người tham gia tìm việc cho vị trí đó, thời gian sẽ lâu hơn, khoảng 7-10 ngày. Nếu lúc đó ít ứng viên thì thời gian bạn nhận được kết quả chỉ từ 3-5 ngày.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn đã nắm được kinh nghiệm phỏng vấn Sacombank và vượt qua tình huống mơ ước tại Sacombank thành công.

👉 Xem thêm: Sau cuộc phỏng vấn xin việc, bước tiếp theo là gì?

READ  Mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh file Word | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud