Nên học Đại học Nguyễn Trãi hay không? Thông tin tuyển sinh mới nhất | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Tuy mới thành lập nhưng với sự nỗ lực không ngừng, trường Đại học Nguyễn Trãi đã khẳng định được vị thế của mình, dành được sự yêu mến của đông đảo học sinh, phụ huynh, học sinh … Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé. Tìm hiểu thêm về Trường Đại học Nguyễn Trãi!

Giáo dục Đại học Nguyễn Trãi Liệu nó có tốt không Các tòa nhà của trường Đại học Nguyễn Trãi như thế nào? Có nên vào Đại học Nguyễn Trãi hay không? Đây là câu hỏi của rất nhiều học sinh và phụ huynh. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Nguyễn Trãi cũng như thông tin tuyển sinh các trường đại học, hãy theo dõi tất tần tật những câu chuyện dưới đây của 123job nhé!

I. Giới thiệu chung về trường Đại học Nguyễn Trãi

Đại học Nguyễn Trãi được thành lập ngày 05/02/2008 theo Quyết định số 183 / QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và chịu sự quản lý nhà nước trực tiếp về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường tọa lạc tại số 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, TP Hà Nội và cơ sở 2 tại tòa nhà LADECO 266 Đội Cấn – Ba Đình – TP Hà Nội với tổng diện tích xây dựng là 7.122 m2.

Giới thiệu chung về trường Đại học Nguyễn Trãi

Giới thiệu chung về trường Đại học Nguyễn Trãi

Phương châm của Trường Đại học Nguyễn Trãi là “Chất lượng – Chính trực – Nhân văn và Liên tụcvà triết lý cốt lõi của “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia – Công lao trăm năm của con người“.

Theo thông cáo tuyển sinh đại học, mục tiêu của trường là: Dạy con người phát triển toàn diện, có tư cách, tri thức, phúc lợi, sức khỏe và việc làm, có ích cho xã hội và tổ chức. Quốc gia.

Xem thêm: Thông tin sinh viên Đại học Dược Hà Nội nghĩ gì?

II. Môi trường học tập tại Đại học Nguyễn Trãi

1. Hoạt động của học sinh

Là một phần của NTU, bạn không chỉ nghiên cứu một môi trường và tài sản vốn mà còn tham gia nhiều câu lạc bộ của trường như: Câu lạc bộ học thuật, Câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp (Câu lạc bộ Kế toán, Câu lạc bộ Kiến trúc)…

READ  Một trong những trường dân lập tốt nhất TPHCM | Vieclam116.vn

Bên cạnh đó, trường thường xuyên xây dựng các hướng dẫn về việc làm và hỗ trợ sinh viên nhằm tăng cơ hội thành công cho sinh viên.

2. Giáo viên

Đại học Nguyễn Trãi Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ giảng viên của trường không chỉ giỏi nghề mà còn tận tâm với công việc, có nhiều kinh nghiệm và luôn hết lòng vì học viên.

Đội ngũ giảng viên của trường là các giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ, thạc sĩ, chuyên gia đã từng làm việc và giảng dạy trong các trường đại học, viện nghiên cứu hoặc các doanh nghiệp lớn kể cả trong và ngoài nước. Hầu hết giáo viên của trường đều được đào tạo và tốt nghiệp từ các trường đại học hiện đại và cao hơn ở các nước lớn như Pháp, Anh, Nga, Trung Quốc …

3. Trang chủ

Để đảm bảo chất lượng giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Trãi đầu tư và hoàn thiện hệ thống. tài sản vốn và các công cụ đào tạo để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

 • Hệ thống lớp học: Việc sử dụng các phòng học ở hai cơ sở đều được trang bị các thiết bị tối tân như máy chiếu, điều hòa, âm thanh, ánh sáng và các thiết bị hỗ trợ khác nhằm tăng cường công tác giáo dục và đào tạo.
 • lớp học nghệ thuật: Trường có 3 thư viện nhà nước với rất nhiều dụng cụ, thiết bị như giá vẽ, tượng, tranh minh họa … rất hữu ích cho các bạn học vẽ từ cơ bản đến nâng cao.

Phòng máy trường đại học nguyễn trãi

Phòng máy trường đại học nguyễn trãi

 • phòng máy tính: Nào NTU Các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến ​​sử dụng phòng máy hiện đại, đảm bảo kết nối Internet nhanh chóng, đổi mới công nghệ hiện đại phù hợp với nhu cầu học tập và làm mẫu của học viên. .
 • Thư viện trung tâm: Kích thước lớn và là nơi lưu trữ nhiều loại giáo trình từ các môn đại cương đến các môn như kiến ​​trúc, kinh tế, công nghệ thông tin …
READ  Hướng dẫn cách viết hồ sơ xét tuyển đại học, xét tuyển học bạ mới nhất | Vieclam116.vn

Thư viện Đại học Nguyễn Trãi

Thư viện Đại học Nguyễn Trãi

 • Đó là hội trường: Với sức chứa lên đến 200 người, được trang bị các thiết bị hiện đại như tai nghe, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng, điều hòa … đáp ứng nhu cầu cao trong cuộc sống và nghiên cứu, hội họp của sinh viên và cán bộ công nhân viên.

Xem thêm: Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội – Địa chỉ dạy ngoại ngữ hàng đầu cả nước

III. Nộp học phí cho Trường Đại học Nguyễn Trãi

Theo như thông tin vào trường cao đẳngNgân sách của Trường Đại học Nguyễn Trãi cho năm học 2020 – 2021 dự kiến ​​là:

 • Nộp học phí cho Trường Đại học Nguyễn Trãi Tính chung cả lớp, đối với khối ngành kinh tế, ngoại ngữ chuẩn khoảng 88,2 triệu đồng.
 • Học phí trung bình tại Đại học Nguyễn Trãi cho toàn khóa học ngành kỹ thuật, thiết kế và kiến ​​trúc là khoảng 127,2 triệu đồng.

Xem thêm: Khám phá cơ sở vật chất của Trường Đại học Phòng cháy và Chữa cháy

IV. Lý do bạn nên gửi gắm tuổi thanh xuân của mình cho trường Đại học Nguyễn Trãi

1. Ví dụ thực hành trường đại học quốc tế

Kể từ năm 2016, Đại học Nguyễn Trãi chính thức áp dụng Mô hình Đại học Ứng dụng (POHE) vào chương trình giảng dạy. Đây là mô hình giáo dục phổ biến ở các nước có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Hà Lan, Anh … và có nhiều mặt tích cực. Theo mô hình này, học viên sẽ được học 30% đào tạo, 70% còn lại sẽ được thực hành, thử nghiệm phát triển – định hướng, học cách làm việc của một nhân viên cố định.

2. Giáo viên có trình độ và kinh nghiệm

100% giáo viên tham gia đào tạo tại trường đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng, đồng thời rất tận tâm với học viên, tận tụy với công việc. Tập thể đông đảo các nhà sư phạm đầu ngành, đạt nhiều tiêu chuẩn cao trong ngành giáo dục như: Giảng viên Khoa Kiến trúc, Mỹ thuật Ứng dụng …

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Kinh tế | Vieclam116.vn

3. Nhận thực tập tại công ty

Là trường đại học đi đầu trong việc sử dụng mô hình đại học, ngay từ năm thứ 2, 100% sinh viên của trường Đại học Nguyễn Trãi Bắt buộc phải đi tham quan thực tế tại công ty, xí nghiệp để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Đây là một trong những thách thức lớn nhất đối với sinh viên Đại học Nguyễn Trãi trong thị trường việc làm hiện nay.

Sinh viên NTU tham gia thực tập tại Nhật Bản

Sinh viên NTU tham gia thực tập tại Nhật Bản

4. Rút ngắn thời gian đào tạo

Thay vì giảng dạy 4 năm kinh tế và xã hội và 5 năm thiết kế như các trường đại học khác trên cả nước, trường Đại học Nguyễn Trãi một chương trình giáo dục đại học đã được phát triển theo mô hình giáo dục có liên quan. Nhờ đó, thời gian đào tạo rút ngắn chỉ còn 3 năm đối với các ngành kinh tế, xã hội; khoảng 4 đến 4,5 năm để có các triệu chứng tốt nhất.

5. 90% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo nhóm của TS. Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Điều hành Trường Đại học Nguyễn Trãi khẳng định: “Trường dành cho tất cả phụ huynh, học sinh và ít nhất 90% học sinh tốt nghiệp Đại học Nguyễn Trãi đều có việc làm tốt.… ”.

Tiến sĩ. Nguyễn Thanh Tùng nhân vật đặc biệt của Đại học Nguyễn Trãi So với nhiều trường đại học khác trên cả nước, việc thiết kế chương trình và hệ thống giảng dạy, với 6 bước như:

 • Bước 1: Thay đổi tư duy cho sinh viên NTU.
 • Bước 2: Thay đổi quan điểm và hiểu biết về hậu quả của kỷ luật.
 • Bước 3: Sự thật trong kinh doanh.
 • Bước 4: Sơ cấp nghề.
 • Bước 5: Sử dụng các ví dụ hiện đại.
 • Bước 6: Hợp tác với các doanh nghiệp để mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên.

6. Chúc mừng cuộc sống sinh viên

Ngoài các câu lạc bộ như: Guitar, võ thuật, âm nhạc … Sinh viên trường đại học nguyễn trãi cũng thường xuyên tham gia các cuộc thi lớn như Got Talent, Summer Week, “Vua bán hàng” …

Xem thêm: Đáp án 1001 câu hỏi Đại học Kinh tế Luật TP.HCM

V. Kết luận

Đây là tất cả các thông tin vào trường cao đẳngngôi nhà, chức vụ Nộp học phí cho Trường Đại học Nguyễn Trãi 123job muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng những thông tin tuyển sinh đại học cao đẳng trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường Đại học Nguyễn Trãi cũng như giúp bạn có thêm những lời khuyên mới trên hành trình lựa chọn trường Đại học, Cao đẳng của chính mình. 123job chúc các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 hoàn thành xuất sắc kỳ thi THPT Quốc gia và giành được tấm vé vào trường Đại học mơ ước!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud