Ngành quản trị du lịch và lữ hành học trường nào? Tổng hợp trường đào tạo ngành quản trị du lịch và lữ hành đáng học | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Phía bắc

Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1959. Ngày nay, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là trường đại học lớn nhất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học lớn và các tổ chức khoa học nổi tiếng của nước ngoài, cùng hợp tác tích hợp nhiều công trình khoa học và chất lượng giảng dạy. Trường luôn phấn đấu là một trong những trung tâm nghiên cứu về văn hóa xã hội, về quản lý khoa học và các hoạt động văn hóa đặc biệt của cả nước.

Khoa Quản lý Du lịch và Vận tải đào tạo sinh viên có trình độ kỹ thuật vững vàng; hiểu biết cặn kẽ và sâu sắc về du lịch và các dịch vụ du lịch; kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp; kỹ năng giao tiếp cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp trong công việc; Họ có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

Cử nhân Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành sau khi tốt nghiệp sẽ có thể làm việc trong lĩnh vực du lịch, lữ hành và các dịch vụ du lịch khác trong ngành du lịch. các cơ quan nhà nước về du lịch từ trung ương đến địa phương; giảng viên từ các trường đại học và các khóa học về quản lý du lịch, đặc biệt là từ các viện nghiên cứu về phát triển kinh tế du lịch; Hoặc tự kinh doanh trong lĩnh vực du lịch với các tỷ lệ khác nhau.

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường học Đại học Văn hóa Hà Nội

Đại học hà nội

Với 11 ngôn ngữ khác nhau; 9 môn không tiếng, dạy hoàn toàn bằng ngoại ngữ; 6 trung tâm học tập và hợp tác quốc tế… Trường Đại học Hà Nội tự hào là đơn vị dẫn đầu cơ sở giáo dục quốc gia về giảng dạy và nghiên cứu ngoại ngữ và chuyên ngành ngoại ngữ. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam chính thức đào tạo 08 chương trình du lịch toàn thời gian bằng tiếng Anh và 01 chương trình đại học tại Pháp.

Chương trình cử nhân về Quản lý Dịch vụ Du lịch và Lữ hành bao gồm 100% các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh phù hợp với các chương trình và sách giáo khoa quốc tế tại Anh, Úc và Hoa Kỳ. Trường tự hào cho biết hơn 80% sinh viên có việc làm phù hợp trong các hoạt động. Sau khi tốt nghiệp, các thực tập sinh rất tự tin để có cơ hội việc làm bình đẳng trong các tập đoàn, khách sạn lớn.

READ  Tổng Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Viettel Tuyển Dụng | Vieclam116.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường học Đại học hà nội

Đại học thăng long

Trường Đại học Thăng Long là trung tâm giáo dục đa ngành, đa lĩnh vực; với việc cập nhật mô hình đào tạo liên quan đến môi trường làm việc thực tế. Trường Đại học Thăng Long được thiết kế theo mô hình trường đại học đô thị, rất khác so với các trường truyền thống. Trường tự hào với đội ngũ các nhà giáo dục tận tâm, tận lực và luôn cam kết vì sự phát triển của học sinh.

Khoa Quản trị Du lịch – Du lịch luôn chú trọng đến kiến ​​thức cơ bản và kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp; giới thiệu cho người học những kinh nghiệm về du lịch, lữ hành, khách sạn, nhà hàng, để họ có thể đáp ứng các nhu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sinh viên ngành Du lịch – Dịch vụ Lữ hành có thể tham gia trực tiếp vào các hoạt động như tiếp đãi, họp mặt xã hội và tổ chức, phục vụ phòng, nấu ăn, mua sắm, phục vụ bàn, và quản trị gia đình. và 10 tầng của khuôn viên. Bạn có thể chọn một trong hai thạc sĩ tốt nhất để theo học:

 • Nhà hàng và khách sạn đặc sản
 • Chuyên về hướng dẫn viên du lịch

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường học Đại học thăng long

Học ngành du lịch, lữ hành nào - ViecLamVui

Miền Trung – Tây Nguyên

Đại học Công nghiệp Vinh

Khoa Du lịch và Vận tải là một trong 7 cơ sở đầu tiên của Trường Đại học Công nghiệp Vinh. Tổng cục Du lịch được coi là trung tâm đào tạo nghiệp vụ du lịch cho khu vực Bắc Trung bộ. Sinh viên theo học chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Trường Đại học Công nghiệp Vinh sẽ có cơ hội thử sức và trải nghiệm công việc tại các công ty lớn và phát triển như Vietravel, FLC Hotels & Resorts, Thái Sơn, Vinpearl, PhucGroup, Trường Sơn

Sinh viên sẽ được đào tạo mạnh mẽ về kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai

 • Hiểu địa lý, văn hóa, lịch sử, ý tưởng và phong tục
 • Chuyên ngành Du lịch và Dịch vụ Lữ hành
 • Hiểu biết sâu sắc về Hành vi tổ chức, Du lịch kinh tế, Du lịch văn hóa, Quảng cáo
 • Tìm hiểu Văn hóa – Ví dụ – Lễ kỷ niệm văn hóa, tín ngưỡng và tôn giáo, bản đồ du lịch
 • Hiểu biết về quản lý sự kiện, PR và truyền thông khủng hoảng …
 • Kỹ năng chuyên nghiệp về hướng dẫn viên du lịch, thiết kế tour du lịch, quản lý và điều hành, mô hình hóa và quản lý du lịch
 • Yếu các kỹ năng như giao tiếp, kỹ năng tổ chức, kỹ năng ngoại ngữ
READ  Bản mô tả công việc nhân viên thu ngân 2022 | Vieclam116.vn

Sinh viên tốt nghiệp của Cơ quan Du lịch và Vận tải có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như:

 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Lập kế hoạch hội nghị – sự kiện, quản lý, vận hành, sắp xếp tour du lịch với các công ty du lịch trong nước và quốc tế
 • Kỹ năng trong các Bộ và Sở Du lịch
 • Trưởng phòng, trưởng phòng kế hoạch, nhân viên điều phối trong công ty du lịch
 • Giáo dục du lịch trong các cơ sở giáo dục …

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường học Đại học Công nghiệp Vinh

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Bộ môn Quản lý Dịch vụ Du lịch và Vận tải thuộc Khoa Du lịch, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng. Với quy mô này, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ kinh nghiệm về quản lý kinh doanh và kiến ​​thức chuyên sâu về cung cấp dịch vụ du lịch và quản lý kinh doanh du lịch. Đồng thời, xây dựng và hoàn thiện các kỹ năng nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên phục vụ và lãnh đạo phục vụ; Có giá trị kỹ năng thực hiện quản lý kinh doanh du lịch và ý thức phục vụ khách hàng, phục vụ tốt cộng đồng.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm người mẫu thể thao, điều hành tour du lịch và khách hàng, nhân viên Thị trường, Nhân viên và bộ phận Tài chính của ngành du lịch. Thực tập sinh cũng có thể làm việc với tư cách là nhân viên của các bộ / ban ngành quản lý khách sạn, các nhà quản lý vận tải, các điểm tham quan du lịch, hoặc các tổ chức địa phương cung cấp dịch vụ du lịch; sự giám sát của các nhân viên cung cấp dịch vụ trực tiếp.

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường học Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Đại học Vinh

Nhiều điểm du lịch của Trường Đại học Vinh được xây dựng và cải tạo theo xu hướng của địa phương và quốc tế. Sinh viên chuyên ngành du lịch thích học tập thông qua các chuyến đi thực tế, các dự án và các kỹ năng thực tế. Trường Đại học Vinh đang nỗ lực đầu tư cơ sở vật chất chất lượng cao và các chương trình đào tạo trong lĩnh vực CDIO nhằm cung cấp cho khách du lịch chất lượng cao, có thể hoạt động trong môi trường quốc tế.

Không chỉ chú trọng học tập các kỹ năng để đạt chuẩn mà sinh viên Trường thực hành Vinh còn có sự chuyên nghiệp khi được các doanh nghiệp lớn nhận vào làm các công trình, dự án. Nhiều nhà hàng, khách sạn, nhà hàng, đơn vị lữ hành nổi tiếng đã đánh giá rất cao năng lực và khả năng thích ứng nhanh khi làm việc trong môi trường thực tế của sinh viên Trường Đại học Vinh.

READ  https://ketnoiviec.net/bai-viet/tat-tan-tat-ve-cach-su-dung-ham-vlookup-trong-phan-mem-excel-1644 | Vieclam116.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường học Đại học Vinh

Học ngành du lịch, lữ hành nào - ViecLamVui

Phía nam

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Khám phá Cơ quan Du lịch và Lữ hành tại Hutech, sinh viên sẽ tìm hiểu những hiểu biết chung về du lịch như:

 • Bản đồ du lịch
 • Văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong và ngoài nước
 • Kiến thức kỹ thuật, kỹ năng chuyên môn về hướng dẫn lái xe, thiết kế trò chơi, quản lý và vận hành, mô hình hóa và quản lý kỹ thuật

Với những kiến ​​thức và kỹ năng đã học, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể dẫn khách du lịch; phát triển các sản phẩm du lịch; lập kế hoạch chu trình nghiệp vụ, hoạt động và điều phối; đồng thời có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, thuyết phục khách hàng và trình độ ngoại ngữ.

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường học Đại học Bách khoa Tp.

Đại học Văn hóa TP.

Cao học Quản lý Du lịch và Du lịch tại Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh gồm 02 thạc sĩ:

 • Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh
 • Vòng tuần hoàn

Theo học Quản lý Du lịch và Vận tải tại đây, sinh viên sẽ tìm hiểu về bối cảnh kinh tế, văn hóa và xã hội nói chung gắn liền với du lịch và dịch vụ du lịch và chuyên môn về du lịch.

Ngoài ra, với sự hướng dẫn của các giảng viên có chuyên môn nhất, sinh viên sẽ có được những kiến ​​thức cần thiết cho các công việc như:

 • Tổng quan về Du lịch
 • Bản đồ du lịch việt nam
 • Quản lý du lịch MICE
 • Quản lý du lịch
 • Kinh tế du lịch
 • thị trường du lịch
 • Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh
 • Du lịch du lịch và mạng lưới du lịch
 • Các kỹ năng chuyên nghiệp trong lãnh đạo luân phiên, mô hình hóa và phong trào

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường học Đại học Văn hóa TP.

Đại học Cần Th

Nghiệp vụ Du lịch và Vận tải là một ngành nghề có nhiều ứng dụng hiện đại và có nhiều cơ hội việc làm khi ra trường. Chương trình giáo dục tầm cỡ này của Trường Đại học Cần Thơ được hiện đại hóa và gần với chương trình giáo dục đại học ở các nước đang phát triển. Chương trình đào tạo Quản lý Dịch vụ Du lịch & Lữ hành được thiết kế nhằm đào tạo những nhân viên làm việc hiệu quả trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ lữ hành.

Cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản về quản lý và kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch như khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí và hơn thế nữa. Đối với các ngành học chuyên nghiệp như Quản lý & Dịch vụ Du lịch, Quản lý Khách sạn, Quản lý Nhà hàng, Tổ chức nghề nghiệp,… có rất nhiều cơ hội để sinh viên nhận được cơ hội nghề nghiệp từ các chuyến tham quan, trình diễn, chứng minh đến các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch. .

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường học Đại học Cần Th

XÓA CÁC BÁO CÁO XÓA LIÊN QUAN ĐẾN THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud