Ngành quản trị kinh doanh tiếng Anh là gì bạn đã biết chưa? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Quản lý kinh doanh

1. Quản trị kinh doanh tiếng anh là gì?

Ngành quản lý kinh doanh có tên tiếng Anh là Business Administration, thực hiện các công việc liên quan đến quản lý, theo dõi và giám sát hoạt động kinh doanh sản xuất và kinh doanh nguyên vật liệu. Theo quan điểm của các chuyên gia và các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp cũng bao gồm các lĩnh vực như kế toán, tài chính, quản lý dự án và marketing… Hay có thể hiểu chủ doanh nghiệp là người thực hiện nhiệm vụ giám sát và chỉ đạo hoạt động. và ra quyết định, cũng như tổ chức hiệu quả công việc nguồn lực vì mục tiêu chung. Theo nghĩa chung, “quản lý” là chức năng của cơ quan hành chính nhà nước.

READ  Top 5 trường dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam | Vieclam116.vn
Quản lý kinh doanh bằng tiếng Anh là gì?
Quản lý kinh doanh bằng tiếng Anh là gì?

Ngoài ra, Henri Fayol – Người sáng lập niềm tin chung về quản lý kinh doanh, đã mô tả “các chức năng” này của quản lý là “năm yếu tố của quản lý”. Đó là: Plan – lập kế hoạch, Order – tổ chức, Command – điều phối, Điều phối – quản lý, Control – quản lý. Xem quản lý như một bộ phận của quản lý, đặc biệt là xét về khía cạnh kỹ thuật và hoạt động của một tổ chức, và đối lập với các hoạt động hoặc kế hoạch kinh doanh của chủ doanh nghiệp.

Nhiệm vụ của Tổng giám đốc

2. Định nghĩa của business management trong tiếng Anh là gì?

2.1. Bằng cấp d Quản lý kinh doanh là gì?

2.1.1. Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Cử nhân Quản trị Kinh doanh, còn được viết tắt là BBA, BBA, B.Sc., là bằng cử nhân về quản trị kinh doanh và khởi nghiệp. Bằng cấp thể hiện các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật trong một lĩnh vực cụ thể. Bằng cấp cũng thể hiện một phần kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng quản lý của anh ta / cô ta để đưa ra các quyết định kinh doanh. Để lấy được bằng cử nhân này, sinh viên cũng được yêu cầu phải vượt qua một chương trình kết hợp các môn học thực tế và học thuật, trình diễn, trình diễn và tương tác với các chuyên gia trong lĩnh vực này. Nhờ đó, hiệu quả của nhân viên trong hệ thống quản lý doanh nghiệp sẽ được cải thiện so với trước đây.

2.1.2. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA, MBA) là bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh tập trung vào quản lý. Bằng MBA bắt nguồn từ Hoa Kỳ vào đầu thế kỷ 20 khi đất nước mở rộng và các công ty tìm kiếm một phương pháp khoa học để điều hành doanh nghiệp của họ. Chương trình đào tạo cốt lõi trong chương trình MBA bao gồm các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như kế toán, tài chính, tiếp thị và nguồn nhân lực. Các phương pháp phù hợp với thông số kỹ thuật và hướng dẫn quản lý.

Lisi hoặc các bằng cấp học thuật về quản trị kinh doanh
Lisi hoặc các bằng cấp học thuật về quản trị kinh doanh

2.1.3. Bác sĩ Quản trị Kinh doanh – Bác sĩ Quản trị Kinh doanh

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (viết tắt của DBA, DBA, DrBA hoặc Dr.BA) là một chuyên gia trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Nếu nắm trong tay tấm bằng này, bạn sẽ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

2.1.4. PhD in Management – Tiến sĩ quản lý

Tiến sĩ Quản lý là bằng cấp cao nhất của nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý. Dành cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu học thuật và giáo dục. Nói cách khác, những người trong số các bạn muốn trở thành giáo viên hoặc giáo sư về nghiên cứu quản lý tại các trường kinh doanh trên khắp thế giới nên cố gắng theo đuổi bằng cấp học thuật này.

2.1.5. Bác sĩ điều hành – Bác sĩ điều hành

Một bằng Tiến sĩ mới về Quản lý là Tiến sĩ Quản lý (DM, D.Mgt. Hoặc DMan). Bằng y khoa được trao cho một người đã được đào tạo thông qua nghiên cứu nghiêm ngặt trong các ứng dụng khoa học và thực tiễn. Mức độ y tế này có các yếu tố nghiên cứu và thực hành liên quan đến các vấn đề quản lý trong xã hội và tổ chức kinh doanh.

Bác sĩ điều hành - Bác sĩ điều hành
Bác sĩ điều hành – Bác sĩ điều hành

2.2. Một số vấn đề quan trọng của Quản trị kinh doanh

Để hiểu rõ hơn về quy tắc tiếng anh là gì? Bạn cũng sẽ cần tìm các từ về các chủ đề quan trọng khi học chủ đề này. Dưới đây là một số chủ đề để bạn tham khảo.

– Hiểu vấn đề môn học: Hiểu biết về giáo dục phổ thông;

– Microeconomics: Kinh tế học vi mô;

– Law of the Economy: Luật Kinh tế;

– Lý thuyết Thống kê;

– Đào tạo Kế toán – Kế toán;

– Money Money – Tiền tiền;

– Nguyên tắc thị trường – Tiếp thị cơ bản;

– Khoa học Quản lý – Trường Quản lý;

– Khoa học Tiền tệ – Money;

– Toán Kinh tế – Toán kinh tế;

– Tin học ứng dụng trong kinh doanh – Tin học ứng dụng trong kinh doanh;

– Kiến thức Kỹ thuật – Kiến thức ngành;

– Good management – Quản lý tốt;

– Quản trị kinh doanh – QTKD;

– Quản lý dự án đầu tư- Quản lý đầu tư;

– Quản lý sản xuất – Quản lý sản xuất;

– Kinh doanh quốc tế- Quản lý kinh doanh quốc tế;

– Financial Management – Quản lý tài chính;

– Quản lý Kế toán – Quản lý Hồ sơ;

– Hồ sơ Doanh nghiệp – Business Records;

– Mental control – Kiểm soát tinh thần;

– Thị trường bán lẻ – Retail Market;

– Rà soát các dự án đầu tư – Rà soát tài chính của các dự án đầu tư;

– Bảo hiểm – Bảo hiểm;

– Thuế Tiểu bang – State Taxes;

– Dịch vụ Kế toán – Hướng dẫn và thực hành kế toán;

– Kinh doanh bán hàng – Kinh doanh bán hàng;

– Thanh toán quốc tế – International Payments.

Một số vấn đề quan trọng của Quản trị kinh doanh
Một số vấn đề quan trọng của Quản trị kinh doanh
Công việc Kế toán – Kiểm toán

3. Một số công việc quản trị kinh doanh bằng tiếng anh

Trên thực tế, với bằng cử nhân quản trị kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như: khách hàng, quản lý dịch vụ khách hàng, thị trường nhân viên, v.v. Nhân viên kinh doanh làm việc, chuyên gia tư vấn… Tuy nhiên, khi nền kinh tế nước ta mở cửa và thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài hơn thì sinh viên mới ra trường ngành quản trị kinh doanh cũng sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn so với lần đầu tiên. Nhưng nó đã có tác dụng Quản lý kinh doanh Trong các doanh nghiệp này, bạn cũng phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn và yêu cầu của họ. Nhưng có một điều chắc chắn là thu nhập của những cơ hội này rất cao và có nhiều cơ hội thăng tiến. Nắm bắt cơ hội tốt hơn ”Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh là gì? ” Vậy thì đừng bỏ lỡ những nội dung được chia sẻ dưới đây!

3.1. Thực tập – Nhân viên quản lý kinh doanh

Thủ đô là một trong những lĩnh vực rất cần thiết, bạn có thể xem trong tin tức tuyển nhân viên kinh doanh tại hà nội và hơn 60 quận, thành phố khác được timviec365.vn cập nhật liên tục. Với những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất liên quan đến điều kiện làm việc này. Tuy nhiên, Thanh Hồng đã cài đặt và chọn chủ đề chính cho phần bình luận của bạn.

– Công việc cần thiết:

• Giao tiếp nói và viết bằng tiếng Anh – Giao tiếp và viết bằng tiếng Anh trong quá trình làm việc,

• Tập trung vào chi tiết – Luôn tập trung vào nhiệm vụ,

• Yêu cầu kỹ năng kinh doanh – Có được kỹ năng kinh doanh,

• Kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề yêu thích – Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.

Thực tập - Nhân viên quản lý kinh doanh
Thực tập – Nhân viên quản lý kinh doanh

– Mô tả công việc:

• Quản lý thời gian làm việc hàng đầu để xác định các mục tiêu kinh doanh tốt nhất.

• Cung cấp các hỗ trợ cần thiết để Bộ tiếp tục hoạt động kinh doanh.

• Các vấn đề về bán hàng, khiếu nại và thông tin về giao dịch kinh doanh.

• Soạn thảo hợp đồng và các tài liệu kinh doanh.

• Thực hiện các kế hoạch và sáng kiến ​​cải tiến hoạt động của các thiết bị thương mại. Thường xuyên cập nhật các dự án và hoạt động khác khi chúng được đệ trình.

Việc làm tại Hà Nội

3.2. Giám đốc Quản trị Kinh doanh – Business Administration Director Kinh doanh

Trong những năm gần đây, xuất nhập khẩu của đất nước có nhiều cơ hội phát triển và các tổ chức chuyên ngành cũng có cơ hội vươn xa hơn ra thị trường quốc tế. Và đó cũng là cơ hội tốt để vị trí Điều phối viên quản trị kinh doanh đòi hỏi cao hơn ở nhân viên, đây cũng là cánh cửa mới mở ra cho bạn. Là một trong những công việc khó khăn và thử thách nhất, các nhà tuyển dụng cũng có yêu cầu cao đối với người đại diện quản lý doanh nghiệp. Ví dụ: Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, bằng kinh tế du lịch, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm khách hàng hoặc làm việc trong lĩnh vực Logistics, cẩn thận, chăm chỉ …

Ngoài ra, một số chức năng chính của trình độ quản trị kinh doanh bằng tiếng anh mà bạn nên tham khảo như sau:

Giám đốc Quản trị Kinh doanh - Giám đốc Kinh doanh - Kinh doanh
Giám đốc Quản trị Kinh doanh – Business Administration Director Kinh doanh

– Mô tả công việc:

Tìm kiếm đơn hàng nước ngoài – Tìm kiếm đơn hàng nước ngoài,

Kiểm tra hệ thống nhập khẩu – Kiểm tra hệ thống nhập khẩu,

Tiến hành đánh giá đã kiểm chứng dữ liệu – Tiến hành đánh giá đã kiểm chứng dữ liệu,

Giao hàng hàng ngày theo FIFO (giá bán lẻ) – Giao hàng hàng ngày theo FIFO,

Tìm tín dụng – Tìm tín dụng.

Do đó, bạn cũng có thể thấy đây cũng là một công việc có tính chất công việc đòi hỏi trình độ cao cùng với khả năng giao tiếp tiếng Anh. Để biết thêm thông tin việc làm về điều này, vui lòng xem timviec365.vn Làm hài lòng.

Dưới đây là những chia sẻ về “Quản lý kinh doanh bằng tiếng Anh là gì?”. Chúc các bạn thu thập được nhiều thông tin hữu ích và trúng tuyển công việc quản lý doanh nghiệp cùng timviec365.vn!

Tìm một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 8767 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud