Nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Tính cách ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn nghề nghiệp. Các cung hoàng đạo khác nhau có những đặc điểm riêng biệt, quan trọng trong việc quyết định sự thành công của công việc. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Công việc nào phù hợp nhất với tính cách của bạn? chúng tôi Hãy tìm xem 12 cung hoàng đạo thích hợp với nhiệm vụ nào dựa trên bảng phân tích sức mạnh của từng cung nhé!

Công việc phù hợp

Bạch Dương hạnh phúc và mạnh mẽ (21/3 – 20/4)

Những chú cừu Bạch Dương mạnh mẽ, sôi nổi, cởi mở sẽ làm tốt những công việc ở những nơi mà ngọn lửa đam mê vẫn đang bùng cháy trong họ. Chính xác, mạnh mẽ và chắc chắn là những đặc điểm chung nhất liên quan đến cung hoàng đạo này. Như vậy, Bạch Dương có khả năng gặt hái nhiều thành công khi làm việc trong chính phủ, cơ quan nhà nước, xây dựng, kinh doanh và du lịch, nhà hàng – khách sạn.

Mức độ phù hợp với các doanh nghiệp trên: 70 – 80%

Kim Ngưu bình tĩnh và ổn định (21/4 – 21/5)

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu cần sự ổn định và an toàn trên hết. Ngoài ra, họ cũng là những người cẩn thận, tự tin và đáng tin cậy. Tuy điềm đạm nhưng Kim Ngưu không phải là người lạnh lùng mà ngược lại rất nhạy cảm, sẵn sàng đấu tranh vì những gì mình quan tâm và yêu thích. Với những điểm mạnh đó, Kim Ngưu sẽ là một nhân viên chăm chỉ, đặc biệt là khi làm việc cho những công ty có mức lương và thưởng quản lý ổn định, hấp dẫn. Nếu bạn là Kim Ngưu, những công việc đòi hỏi sự siêng năng và bổn phận như kinh tế, giáo dục, luật, kỹ thuật, nấu ăn…

READ  Khu vực tuyển sinh là gì? Một số lưu ý về điểm ưu tiên theo khu vực | Vieclam116.vn

Mức độ phù hợp với các doanh nghiệp trên: 80 – 90%

kim-nguu-hop-luat-su
Một luật sư sẽ là lý tưởng cho một người tỉnh táo, có “trái tim nóng” và “cái đầu lạnh” như bạn.

Song Tử thông minh và tràn đầy năng lượng (22/5 – 21/6)

Trong đám đông, những người sinh ra dưới cung Song Tử thường nổi bật giữa đám đông nhờ sự thông minh, hài hước, linh hoạt và nhanh chóng. Song Tử thường bị thu hút bởi những điều mới mẻ, thích thử thách và cần tạo ra sự khác biệt trong công việc mỗi ngày mới không giống như ngày hôm qua. Trí tưởng tượng và óc sáng tạo của Song Tử sẽ giúp họ thành công khi thử làm việc trong một môi trường năng động như kinh doanh thực phẩm, mua sắm, cửa hàng tạp hóa, bartender, walker …

Mức độ phù hợp với các ngành này lên đến 99%.

Ung thư nhẹ nhàng, yêu thương (22/6 – 22/7)

Được coi là cung nhạy cảm và nhạy cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Cự Giải thích hợp với những công việc đòi hỏi sự quan tâm, chăm sóc cũng như những nét tính cách ung dung đặc trưng của chúng. Bên dưới vỏ bọc mạnh mẽ có một tâm hồn yếu đuối, Cự Giải cảm thấy nó rất phù hợp. Những người này có khả năng làm việc nhóm tốt do có khả năng kết nối với mọi người, một số Ung thư có đặc điểm lâm sàng mạnh. Các cơ hội việc làm phù hợp cho giải thưởng này bao gồm Đầu bếp, nhà giáo dục, nông dân, nhà tư vấn khái niệm và quản lý nguồn nhân lực.

Có tới 90% cổ phần của các doanh nghiệp này.

cu-gia-hop-dau-bep
Cự Giải thích chăm sóc mọi người, vì vậy rất thích hợp cho sự nghiệp nấu nướng.

Giọng khỏe và đầy nội lực (23/7 – 22/8)

Giống như Sư Tử, những người sinh ra dưới dấu hiệu này bị thu hút bởi các hoạt động trao quyền cho họ và thể hiện phẩm chất lãnh đạo của họ. Sư Tử thích đứng ở giữa, lắng nghe người khác và làm những công việc cần sự hướng dẫn và chỉ đạo. Với tố chất của một nhà lãnh đạo, người thuộc cung Leo có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh giải trí, bán lẻ, quản lý kinh tế, Bếp trưởng, Bếp trưởng điều hành hoặc quản lý nhà hàng, khách sạn. .

Mức độ thành công trong những ngành này sẽ khiến bạn ngạc nhiên: 100%

Xử Nữ cẩn thận và hoàn hảo (23/8 – 23/9)

Xử Nữ được biết đến là cung được khao khát và hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Phong thái cẩn trọng và cẩn thận của Xử Nữ giúp họ có thể phân tích được tất cả các chi tiết và thông tin cần thiết cho một kế hoạch hoặc một sự kiện quan trọng. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng quan tâm và ham học hỏi kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực. Những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, chính xác đến hoàn hảo như đạo diễn, nhà văn, nhà phê bình ẩm thực, nhà tạo mẫu món ăn,… hoặc được đào tạo chuyên sâu như nhà nghiên cứu, phân tích, thống kê, chuyên gia nấu ăn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn sinh ra dưới Cụm sao Xử Nữ.

Thích hợp cho các ngành này: lên đến 90%

Libra – trung tâm của đám đông (24 tháng 9 – 23 tháng 10)

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn thể hiện sự nhiệt tình, thân thiện, nhiệt tình và có năng lượng làm choáng ngợp tất cả những ai tiếp xúc với họ. Bởi vì điều này, Thiên Bình thường là trung tâm của đám đông và họ cần giao tiếp xã hội để phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống. Thương hiệu này sẽ làm tốt các công việc liên quan đến giao tiếp với những người khác, nơi họ dành phần lớn thời gian trong ngày. Các Thiên Bình được khuyến khích chọn những công việc có thể phát huy tối đa các kết nối mạnh mẽ của họ như du lịch, nghệ thuật, văn bằng, kinh doanh, tư vấn, nhân sự, giám sát và dịch vụ bán hàng.

Thích hợp cho các ngành này: 85%

Hổ Cáp xinh đẹp và bí ẩn (24/10 – 22/11)

Với cá tính mạnh mẽ, Hổ Cáp thích đứng trên những con đường chông gai mà người khác ngại lựa chọn. Họ tò mò và thường bị cuốn vào những điều bí ẩn và quen thuộc. Người này đặc biệt nhạy bén và cho rằng thú vị nhất trong 12 cung hoàng đạo, bất cứ nơi nào bước chân của Hổ Cáp đi qua đều gây ấn tượng mạnh cho người khác. Với kiến ​​thức của mình, Hổ Cáp có thể làm việc trong nhiều ngành nghề, nhưng khả năng thành công rất cao như chuyên gia dinh dưỡng, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật hoặc tác giả nghiên cứu.

Mức độ phù hợp trong các ngành này: 70 – 80%

Nhà hiền triết Nhân mã (23 tháng 11 – 21 tháng 12)

Đến và đi nhanh như gió, Nhân Mã theo đuổi sự khôn ngoan và thích thú khi họ khám phá những điểm tham quan mới. Người ta không thể ngăn Nhân Mã thích bay nhảy, khám phá và khám phá. Các thành viên của thương hiệu này thường đắm chìm trong kiến ​​thức mới, thương hiệu nước ngoài và lĩnh vực giáo dục triết học. Sáng tạo, nhạy bén và ăn nói là thế mạnh của họ, công việc lặp đi lặp lại đều đặn sẽ không phù hợp với Nhân Mã. Các hoạt động phù hợp cho giải thưởng này bao gồm du lịch, nấu ăn, văn học, tôn giáo và nghệ thuật.

Thích hợp cho các ngành này: 88%

Ma Kết hợp lý (22 tháng 12 – 20 tháng 1)

Ma Kết yêu thích bất cứ điều gì mang lại cho họ một thử thách để thể hiện sự khéo léo và lập kế hoạch của họ. Là người đứng đầu hành tinh (Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu) – ngôi nhà ổn định, ngôi nhà ổn định, những người sinh ra dưới chòm sao Ma Kết là những người năng động và thông minh nhất, họ tiếp tục mãi mãi. Dòng cuối. Trong một đội, nhân viên hiệu quả nhất thường là Ma Kết, và một số người nói Ma Kết thậm chí còn là nhân viên. Nhờ đó, Ma Kết có thể đạt được thành công trong những công việc đòi hỏi mức độ căng thẳng cao như kinh tế, khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin và quản lý.

Thích hợp cho các ngành này: 95%

make-up-hop-nghe-to-nghe
Ma Kết dường như là một nhà cai trị thông minh và tài năng.

Bảo Bình độc đáo và thú vị (21 tháng 1 – 19 tháng 2)

Nếu có một cuộc thi về sự độc đáo và thú vị nhất, Bảo Bình chắc chắn là người đầu tiên. Họ đồng thời có tầm nhìn xa và rất độc lập. Wu Zetian – Nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình. Là cung hoàng đạo độc đáo nhất trong 12 cung hoàng đạo, cùng với tính cách độc lập của mình, những người thuộc cung Bảo Bình sinh ra là để làm những công việc khó, áp lực cao hoặc cần thể hiện thế mạnh của mình. Thiên văn học, giao thông vận tải, hàng không, nhiếp ảnh gia, nhà nghiên cứu, nhà khoa học, doanh nhân … đây là những công việc hoàn toàn phù hợp với một Bảo Bình.

Về các ngành này: 69%

Song Ngư sáng tạo, vui vẻ (20/2 – 20/3)

Song Ngư có óc sáng tạo, sự đồng cảm và thấu hiểu tốt. Với bản tính nghệ sĩ và tình cảm, những người thuộc cung Song Ngư rất ngại giới hạn, ép buộc và đặc biệt là những quy tắc nóng giận. Một môi trường làm việc tạo cơ hội cho sự sáng tạo và thể hiện bản thân sẽ khiến Song Ngư rất vui. Vì vậy, nếu bạn thuộc cung Song Ngư, hãy cân nhắc những công việc đòi hỏi óc sáng tạo, con mắt sáng tạo và nguồn cảm hứng như đầu bếp, thợ làm tóc, nghệ sĩ, bác sĩ tâm lý, nhân viên xã hội, hiệp hội và từ thiện. Những hoạt động này sẽ thúc đẩy niềm đam mê và nhiệt huyết của Song Ngư lên hết mức.

Mức độ phù hợp trong các ngành này: 70 – 80%

Trên đây chỉ là một số điểm mạnh và điểm yếu của các cá nhân. Nếu bạn thực sự yêu thích và luôn cố gắng theo đuổi đam mê của mình thì thành công sẽ luôn đến với bạn trong bất kỳ ngành nghề nào.

Đến năm 2020, các thí sinh có nguyện vọng theo học tại Đại học FPT được xét tuyển nếu đáp ứng một trong các điều kiện sau:

1. Được tuyển dụng trực tiếp theo Quy chế đăng ký học đại học, cao đẳng hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Điểm thi THPT năm 2020 nằm trong Top 50 trường THPT của cả nước (theo số liệu do Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2020) và điểm các khối xét tuyển ở mức trung bình. hoặc cao hơn (15/30).

3. Báo cáo tham luận về Top 50 trường THPT toàn quốc

4. Tốt nghiệp Đại học

Dang-ky-dai-hoc-fpt

Dưỡng ẩm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud