Nha khoa tiếng Anh là gì? Mổ xẻ ngữ nghĩa các từ về nha khoa | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Bác sĩ – Dịch vụ Dược

1. Từ tiếng anh cho răng là gì? Khi nào sử dụng

Nha khoa tiếng anh là gì?  Khi nào sử dụng
Nha khoa tiếng anh là gì? Khi nào sử dụng

Nha khoa trong tiếng Anh có nhiều định nghĩa cho các mục đích khác nhau. Nếu bạn sử dụng nó như một danh từ, tiếng Anh nha khoa là “nha khoa”. Ví dụ, tôi học về răng số, khi răng là danh từ chính, và số là một ký hiệu được thêm vào nó. Mặt khác, theo định nghĩa thì Nha khoa tiếng Anh là gì? Ví dụ tôi có Garcia kiểm tra Hồ sơ nha khoa đối với các trường hợp khác (Tôi để Garcia kiểm tra hồ sơ nha khoa và các trường hợp khác), rõ ràng trong ví dụ này, Hồ sơ nha khoa của danh từ chính, Răng (răng) là một phát biểu thay đổi một danh từ. Nó rất khác nhau giữa răng và răng.

Tiếng Anh nha khoa được sử dụng rộng rãi trong công việc. Vì môi trường này cần rất nhiều tiếng anh, không chỉ tiếng anh chuyên ngành nha khoa mà chỉ chuyên ngành nha khoa nên bạn cần biết “tiếng anh nha khoa là gì”. Để làm việc trong một nhà máy nha khoa, bạn phải có

  • Bằng cấp chuyên nghiệp hoặc y tế
  • Các triệu chứng trong phẫu thuật nha khoa hoặc nha khoa
  • Đào tạo sau đại học là bắt buộc đối với nha sĩ chuyên khoa
  • Cần có giấy phép ở nơi bạn muốn làm việc
  • Kỹ năng chính Kỹ năng phán đoán, ra quyết định, giao tiếp và lãnh đạo tốt; hướng dẫn thông tin; sự khéo léo bằng tay và kỹ năng tổ chức, hiểu biết về thực hành nha khoa và các thủ tục y tế

Tìm việc

2. Một số từ nha khoa thông dụng trong tiếng Anh

Trong ngữ cảnh của răng, nhiều từ khác thường được sử dụng trong tiếng Anh. Dưới đây là một vài từ chúng tôi đã tổng hợp lại và những ý tưởng bạn nên biết và ghi nhớ.

Các từ nha khoa thông dụng khác trong tiếng Anh
Các từ nha khoa thông dụng khác trong tiếng Anh

2.1. Chỉ nha khoa tiếng anh là gì?

Đầu tiên, boxing trong tiếng Anh là “Dental floss” hay gọi chung là “xỉa răng”. Chúng tôi cũng thấy răng được điều trị bằng chỉ nha khoa (của bác sĩ). Chỉ nha khoa (hay chỉ nha khoa) là một sợi chỉ mảnh dùng để loại bỏ thức ăn và kẽ răng giữa các kẽ răng ở những vùng mà bàn chải đánh răng không thể chạm tới. Vì sự hình thành sỏi giữa các răng là nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý răng miệng, chẳng hạn như viêm nướu và sâu răng, nên người ta thường khuyến cáo người bị sâu răng nên mặc quần áo để ngăn chặn các tình trạng này phát triển. Người ta thường chấp nhận rằng việc sử dụng chỉ nha khoa có tác dụng hữu ích trong việc loại bỏ sỏi và ngăn ngừa bệnh tật.

2.2. Ghế nha khoa tiếng anh là gì?

Tương tự như chỉ nha khoa, chúng ta có thể tự trả lời “ghế nha khoa tiếng anh là gì?”. Nó là sự kết hợp của các từ “Chair” (chỗ ngồi – biểu thức của danh từ chính), và răng (răng – biểu tượng). Ghế nha khoa thường được thiết kế đặc biệt để sử dụng, bao gồm hai phần là ghế và trụ cấy ghép nha khoa. Ghi chú:

Bộ chiếu sáng LED: Có thể điều chỉnh ánh sáng để có cái nhìn hoàn hảo về ống ngậm

Nằm ốm: có kê gối và có thể điều chỉnh tư thế nằm hoặc ngồi lên để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh.

Kệ chính cho nha sĩ điều trị đầu tiên: phần bàn nằm bên ngoài ghế để khay đựng dụng cụ cấy ghép răng và máy hút, Một số ghế nha khoa hiện đại còn có bộ điều khiển điện tử. kệ của nha sĩ.

2.3. Kem đánh răng tiếng anh là gì?

Sáp nha khoa tên tiếng anh là Dental wax, là một trong những dược liệu dùng để chữa răng. Có tác dụng giảm đau và tạo cảm giác dễ chịu hơn khi đeo mắc cài. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ quá trình thăng tiến trong công việc. Chỉ nha khoa được đặt trong một hộp có nhiều ô cửa sổ trong, dài khoảng 5 cm. Nó được tạo ra từ thiên nhiên, đặc biệt là thư. Do tính chất tiếp xúc với cơ thể qua tuyến nước bọt và đường máu nên có nhiều thành phần tự nhiên (mật ong sáp) đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Mỡ răng thường bám vào nướu và cũng tạo thành lớp đệm, tránh làm tổn thương môi, nướu và lưỡi khi ăn và nói.

Y sĩ – Dược sĩ tại Hồ Chí Minh

2.4. Phòng khám nha khoa tiếng anh là gì?

Tiếp theo, phòng khám nha khoa – English Dental Clinic. Phòng khám nha khoa là nơi nha sĩ thực hiện các thao tác và điều trị răng miệng cho bệnh nhân. Các phòng khám nha khoa có thể được tìm thấy trong bệnh viện, trường học, cơ quan chính phủ và các cơ sở y tế khác. Bệnh viện thường là một phòng đơn với đầy đủ các trang thiết bị và dụng cụ nha khoa như ghế nha khoa, đèn chiếu sáng, dụng cụ và dụng cụ cầm tay, máy tưới, máy hút, và hệ thống laze. Các phòng khám nha khoa có thể là chuyên khoa hoặc tổng quát và cung cấp nhiều lựa chọn với giá cả cạnh tranh nếu chúng không phù hợp với phạm vi bảo hiểm tiêu chuẩn.

2.5. Nha sĩ tiếng anh là gì?

Một nhánh của y học chẩn đoán và điều trị bệnh răng miệng

Các nha sĩ chẩn đoán và điều trị các tình trạng ảnh hưởng đến miệng, răng và nướu. Ngoài việc thực hiện nhổ răng, lấy tủy răng và thay thế răng, nha sĩ còn thực hiện các biện pháp phòng ngừa và tư vấn vệ sinh răng miệng. Các nha sĩ thường sử dụng phương pháp cấy ghép răng để giúp bệnh nhân giảm đau trong quá trình thực hiện. Họ cũng chụp và kiểm tra X-quang miệng. Các bác sĩ chuyên khoa này có thể đang hành nghề bác sĩ nha khoa tổng quát hoặc làm việc trong một lĩnh vực chuyên môn. Một số nha sĩ làm việc vào cuối tuần hoặc buổi tối theo lịch trình của bệnh nhân.

Tìm việc làm vệ sinh răng miệng

3. Các bước để trở thành nhà khoa học

Các bước để trở thành nhà khoa học
Các bước để trở thành nhà khoa học

Bước 1: Nhận báo cáo về các triệu chứng nha khoa

Các trường cao đẳng nha khoa ngày nay thường từ bốn năm tuổi trở lên và có bằng Tiến sĩ Nha khoa (DDS) hoặc Tiến sĩ Nha khoa (DMD). Một số trang web sẽ yêu cầu bằng cấp từ chương trình chứng nhận để được cấp phép tại địa phương. Trong hai năm đầu tiên của trường nha khoa, sinh viên tập trung vào lớp học và nghiên cứu nha khoa và nghiên cứu sức khỏe. Đào tạo có thể bao gồm thuốc uống, nha chu, gây mê nha khoa, chỉnh hình răng, X quang và dược học. Hai năm gần đây các trường nha khoa đã nhấn mạnh vào mô hình lâm sàng, trong đó sinh viên khám và điều trị bệnh nhân dưới sự giám sát của các nhà giáo dục nha khoa.

Bước 2: Nhận giấy phép

Tất cả các nha sĩ phải có giấy phép hành nghề của tiểu bang. Nhu cầu khác nhau ở nơi làm việc. Bài kiểm tra viết này gồm 2 phần và bao gồm khoa học nha khoa, hành vi và thủ tục y tế. Ngoài ra, tất cả các thành viên phải vượt qua một kỳ thi hợp lệ được quản lý hoặc phê duyệt bởi ủy ban cấp phép địa phương của họ. Các quốc gia cũng có thể yêu cầu sơ cứu như sơ cứu, kiểm tra lý lịch hoặc tham vấn.

Bước 3: Xem xét một Chuyên gia

Mặc dù nha sĩ thường là nha sĩ tổng quát, một số lại chọn chuyên về một vùng răng. Có sẵn các cơ hội đào tạo cho phép các nha sĩ được cấp phép thực hành nhiều kỹ năng khác nhau. Bệnh lý răng hàm mặt, chỉnh hình răng hàm mặt, bác sĩ răng hàm mặt và bác sĩ răng hàm mặt là những chuyên khoa đang được ưa chuộng hiện nay. Để trở thành một chuyên gia đòi hỏi phải học thêm từ 2 đến 4 năm, và trong một số trường hợp, phải cư trú hai năm trước khi có được giấy phép hành nghề của tiểu bang. Sau khi lấy bằng cử nhân và tham gia kỳ thi tuyển sinh nha khoa, các nha sĩ dự kiến ​​sẽ lấy được bằng chuyên môn hoặc bằng tiến sĩ về phẫu thuật nha khoa hoặc nha khoa, lấy giấy phép và có thể đánh giá các kỹ năng bổ sung.

Vậy bạn có biết nha sĩ tiếng anh là gì không? Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm việc làm phòng khám nha khoa, hãy truy cập ngay website timviec365.vn để được tư vấn tận tình nhé!

Nhận một công việc như một nha sĩ

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6145 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Chân dung Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, ông trùm truyền thông Yeah1 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud