Những công việc ổn định lương cao hàng đầu tại Việt Nam | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem
việc làm ổn định và mức lương cao
Nhận việc nhanh chóng và tìm việc 24h 365

Tìm kiếm một môi trường, một công việc ổn định và thu nhập cao là nhu cầu của nhiều người. Với hướng tới việc làm trong tương lai Nói chung, cũng như 2020, 2021 nói riêng hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cũng như thu nhập ổn định mà không cần phải có bằng đại học. Vậy những công việc nào sẽ được các bạn trẻ mong đợi và mong đợi nhất? Mời các bạn cùng TOPCV điểm qua danh sách các công việc ổn định lương cao tại Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Danh sách các công việc thành công trong tương lai

1. Thị trường

Đầu tiên trong danh sách những công việc ổn định và có mức lương cao sẽ là một nghề nghiệp và là “đối thủ cạnh tranh” quan trọng đối với tất cả các công ty lớn nhỏ. Bộ phận marketing có thể được chia thành nhiều chức năng khác nhau: Quảng cáo, viết truyện, chăm sóc khách hàng, tổ chức sự kiện … Bộ phận Thị trường Sự tốt hay xấu của hoạt động ít nhiều ảnh hưởng đến sự thành bại của công ty, doanh nghiệp đó. Mức lương thị trường tương xứng với công việc của họ và thường rơi vào khoảng 7 triệu – 20 triệu đồng / tháng.

>>> Gợi ý: CV ví dụ bằng tiếng việt kinh doanh tiếp thị

khuyến nghị

Xem hơn 1000 công việc marketing lương cao được cập nhật hàng ngày trên Topcv.vn!

việc làm ổn định và mức lương cao

2. Phần mềm (CNTT)

Khi nói đến thực tiễn việc làm trong tương lai, nó không thể được phóng đại Công nghệ thông tin (Phần mềm). Để trở thành một lập trình viên, bạn không nhất thiết phải học đại học hoặc cao đẳng, thay vào đó bạn có thể học đầy đủ ở các trung tâm đào tạo Coder hoặc tự học trên sách báo và trên Internet. mạng.

Sự chuyển dịch sang nền công nghiệp 4.0 hiện nay đã mở ra cơ hội khám phá những công việc có thu nhập cao cho những người trẻ dựa trên nghề lập trình viên. Các công ty và doanh nghiệp sẵn sàng trả tiền cho một “Người lập trình tốt” với mức thanh toán kinh doanh CNTT yêu cầu từ 8,5tr – 50tr / tháng.

Mặc dù nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học vẫn thất nghiệp, nhưng họ vừa tốt nghiệp đã trở thành một nghề nghiệp của chương trình (học trong môi trường thế giới thực). Đó là lý do tại sao khi nói đến các công việc cố định được trả lương cao, CNTT sẽ là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến.

>>> Gợi ý: Cách viết CV cho doanh nghiệp CNTT

công việc lương cao ổn định

3. Hình ảnh thiết kế

Trong những năm gần đây, với sự xuất hiện của các doanh nghiệp nước ngoài và thị trường Việt Nam, nhu cầu về người lao động thiết kế đồ họa (Mỹ thuật Đa phương tiện) ngày càng mở rộng, mở ra cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận và làm việc trong môi trường quốc tế. Trong danh sách những công việc ổn định, lương cao và xu hướng việc làm trong tương lai, thiết kế đồ họa là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Bạn có một câu hỏi “Vậy nghệ sĩ làm gì?”.

Trên đường đi, TOPCV sẽ chỉ cho bạn một số tính năng trong thiết kế đồ họa như: Thiết kế logo, danh thiếp, bao bì sản phẩm, hoạt hình 2D, 3D (Motion graphic), nhiếp ảnh, thiết kế video, v.v. và khát vọng gương mẫu của các mô hình tích hợp và tiếp thị sẽ mang lại cơ hội việc làm đầy hứa hẹn cho thanh niên trong tương lai.

>>> CV kinh doanh thiết kế đồ họa

việc làm ổn định và mức lương cao

4. Cơ quan Du lịch, Khách sạn và Nhà hàng

Sự mở cửa của thế giới rộng lớn hơn và Việt Nam nói riêng đã đóng góp phần lớn vào sự tăng trưởng của ngành du lịch. Theo số liệu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019, khách du lịch – khách sạn đóng góp tích cực vào tăng trưởng GDP của đất nước, đạt 7,02%, gần 3% so với năm 2018.

Quản lý khách sạn và nhà hàng đào tạo hướng dẫn viên du lịch, khách sạn, nấu ăn, bồi bàn, v.v. Làm việc trong môi trường dễ chịu và chuyên nghiệp cũng là một trong những công việc dễ kiếm việc lương cao. Mức lương khởi điểm của công việc này xấp xỉ 6-11 triệu (chưa kể thưởng). Đây là lý do tại sao ngành kinh doanh quản lý nhà hàng – khách sạn lại có đủ điều kiện để góp mặt trong danh sách những công việc ổn định được trả lương cao nhất năm 2020.

>>> Mẫu CV xin việc kinh doanh du lịch

công việc lương cao ổn định

5. Ngoại ngữ

Đối với những công việc sau này thì không thể quên ngành kinh doanh ngoại ngữ, vậy sinh viên khi ra trường chỉ có một công việc là phiên dịch, đúng hay sai?

Hầu hết những người nghĩ ở trên chắc hẳn đã sai. Dịch thuật chỉ là một dự án nhỏ về nhiều loại ngôn ngữ, và bao gồm: giáo dục ngoại ngữ, du lịch, dịch vụ, hàng không, văn bằng, viết ava-o-malo … Nếu bạn học chuyên về ngoại ngữ, bạn có rộng phạm vi công việc. không gian.

khuyến nghị

Trọn bộ mẫu CV tiếng Anh, tiếng Nhật … Phù hợp với sở thích và cá tính của bạn. Tạo CV ngay bây giờ.!

công việc lương cao ổn định

7. Y sĩ – Dược sĩ – Nha sĩ

Bệnh viện y tế là một trong những công việc ổn định được trả lương cao nhất, bên cạnh công việc khám và chữa bệnh, ngành y tế còn được chia thành nhiều ngành, nghề như: Điều dưỡng, tâm lý, thẩm mỹ, nghiên cứu …

Song song với nghề Y, việc thăng tiến việc làm của các bạn trẻ cũng là hướng tới ngành nghề Nha sĩ. Với nhiệm vụ ghép các thành phần răng để thay thế cấu trúc của răng đã mất nhằm mang lại hình thể răng – hàm – mặt tự nhiên nhất cho bệnh nhân.

Gọi là nghề nguội vì lương của Bác sĩ – Dược sĩ – Nha sĩ là con số bắt buộc phải có từ 20 triệu đến 40 triệu đồng / tháng.

>>> Việc làm tại hiệu thuốc

việc làm ổn định và mức lương cao

8. Luật sư

Luật sư đại diện cho khách hàng trong các vấn đề như kiện tụng, tranh chấp hoặc các vấn đề kinh tế và pháp lý. Để trở thành luật sư, sinh viên phải vượt qua 4-5 năm trường luật và các kỳ thi vấn đáp nghiêm ngặt. Không phải tất cả sinh viên đều có đủ khả năng để tốt nghiệp và có được một hành nghề luật sư an toàn. Tuy nhiên, “mọi nỗ lực đều xứng đáng”, luật sư là một trong những công việc được trả lương cao nhất tại Việt Nam, mức lương có thể từ 1000 – 2000 USD.

việc làm ổn định và mức lương cao

9. Ngành Điện – Cơ khí

Công trình Công nghiệp ĐiệnCông việc kỹ thuật nó là một bộ phận của ngành công nghiệp không có đủ công nhân và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Đây là công việc thường được nam giới lựa chọn vì nó đòi hỏi sự bền bỉ, liều lĩnh và sức khỏe. Tuy nhiên, đây là một trong những dự án thành công nhất trong tương lai, cho doanh thu cao, ổn định và đóng góp đáng kể vào việc thúc đẩy ngành nghề kinh doanh.

việc làm ổn định và mức lương cao

Các bước để chọn công việc phù hợp với bạn

Bước 1: Nghĩ về những công việc bạn có thể khám phá

Bước 2: Bỏ công việc cũ không có tương lai

Bước 3: Thể hiện điểm mạnh của bản thân để xác định công việc phù hợp với bạn

Bước 4: Lập kế hoạch mục tiêu nghề nghiệp (ngắn hạn, dài hạn)

Bước 5: Tìm hiểu về nghề bạn đã chọn

Bước 6: Xác định khả năng học tập

Bước 7: Đăng ký và tham gia kỳ thi bạn chọn

>>> Gợi ý: Bài kiểm tra MBTI Cứu giúp chọn công việc chính xác hơn

công việc lương cao ổn định

TOPCV là phương pháp sản xuất phổ biến nhất tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2014, với sứ mệnh mang đến những cơ hội công việc tuyệt vời cho các bạn trẻ Việt Nam. Với những mẫu CV đẹp nhất, bạn có thể tạo cho mình một bản CV để tăng thiện cảm với người tuyển dụng. Tại TOPCV, hàng nghìn công việc mang đến cho các bạn trẻ cơ hội tìm được việc làm lâu dài tại Hà Nội và đặc biệt là với Việt Nam nói chung. Đừng ngại thương lượng và cho bản thân cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân!

Phần kết

Ở trên Blog.topcv.vn hiển thị cho bạn danh sách các công việc cố định có mức lương cao và mức lương cao tại Việt Nam. Bỏ qua các bước lựa chọn công việc mà TOPCV đã đề cập ở trên để chọn cho mình một công việc và việc làm ổn định nhất. Chúc các bạn luôn thành công và chọn được công việc đúng với đam mê của mình.

Bạn có thể hạnh phúc


Lượt xem:
8.028

READ  Vậy nhân viên chốt đơn là gì? Công việc của nhân viên chốt đơn | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud