Những điều chưa kể về trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Có nên học Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội không? Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội có dễ xin việc không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Vì là một ngôi trường mới tồn tại hơn 10 năm nên hầu hết học sinh và phụ huynh đều có nhiều thắc mắc về trường. Thông tin vào trường cao đẳng Còn năm 2021 thì sao? Trường Đại học Tài chính Ngân hàng đào tạo những khóa học nào? Em có nên nộp hồ sơ vào trường Đại học Tài chính Ngân hàng không? Đây đều là những câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về chi tiết tuyển sinh đại học của ngôi trường “tái sinh” này nhé!

I. Giới thiệu về Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

1. Giới thiệu

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 2336/2010 / QĐ-TTg ngày 21 tháng 12 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ. Trụ sở chính của trường được đặt tại xã Tiền Phong – Huyện Mê Linh – Thành phố Hà Nội. Và cơ sở 2 của trường tọa lạc tại Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Về Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Về Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Giáo dục Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội chính thức ra mắt với sứ mệnh và sứ mệnh là trung tâm đào tạo nhân viên cấp cao trong lĩnh vực kinh doanh tài chính – ngân hàng trên lĩnh vực chính là Đầu tư – Tăng trưởng – Truyền thông – Nghiên cứu khoa học. Quốc gia.

2. Sứ mệnh, sự mặc khải

 • Sứ mệnh: Đào tạo đội ngũ cán bộ cao cấp trong các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, kiểm toán, kế toán, quản trị kinh doanh và quản trị kinh doanh; nghiên cứu và chuyển giao các kết quả khoa học cho chính phủ và doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước; tham gia hoạch định chiến lược, chính sách cho các doanh nghiệp và tổ chức công.
 • Lượt xem: Tầm nhìn 2050, Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội được chứng nhận là trường đại học chuyên nghiệp, đa lĩnh vực, đa cấp, liên thông và hội nhập.
READ  CÁCH NỘP CV ONLINE MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO GÂY THIỆN CẢM VỚI HR | Vieclam116.vn

3. Trang chủ

Giáo dục Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội là một trong những trường hiện đại, sử dụng phương pháp quản trị mới. Phương pháp tài sản vốn trường có tính hiện đại cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của giáo viên và học sinh.

 • Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là trường tuyển dụng sinh viên qua đầu ngón tay.
 • Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như quạt, điều hòa, máy chiếu, mạng wifi miễn phí, camera …
 • Thư viện máy tính, thư viện truyền thống rất khang trang với hơn 3000 đầu sách các loại. Hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình nghiên cứu, học tập và giới thiệu đến các bộ môn khoa học.

Tòa nhà Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Tòa nhà Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

4. Hoạt động của học sinh

Ngoài việc chú trọng dạy học sinh giỏi về kỹ năng và kiến ​​thức, giáo dục Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội cũng luôn quan tâm đến việc nâng cao tay nghề của học sinh trong trường. Với phương châm “sample – sample – sample”, nhà trường thường xuyên tổ chức các gương mẫu chuyên nghiệp tại trường, đi công tác để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được giao lưu, cọ xát với thực tế.

Ngoài ra, trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho các em học sinh. Hàng năm, trường tổ chức giao lưu, cố vấn nghề nghiệp để sinh viên có thể trình bày với nhà tuyển dụng, quản lý bài tập và tạo ra mục tiêu của bản thân sau khi tốt nghiệp. .

5. Giáo viên

Giáo viên cố định của trường Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội Điều này bao gồm 110 giáo viên, 90% trong số họ có bằng Thạc sĩ trở lên. Đội ngũ hơn 70 giáo viên thỉnh giảng đến từ các trường đại học lớn như Học viện Tài chính, Đại học Thương mại, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.

II. Hé lộ chuyện không hay về trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

1. Trường phái “tái sinh”.

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, so với các trường đại học danh tiếng trên cả nước, bề dày kinh nghiệm này được đánh giá là khá khiêm tốn.

Nhận thức rằng còn “non trẻ” so với các trường trong khu vực và trên toàn quốc, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã xác định mục tiêu trọng tâm và rõ ràng. Định hướng đến năm 2030, trường sẽ phấn đấu trở thành một trong những trường đại học danh tiếng và hàng đầu Việt Nam.

READ  Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh, bán hàng | Vieclam116.vn

2. Việc giảng dạy bộ môn và đội ngũ giáo viên còn khiêm tốn

Hiện nay, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đào tạo 5 ngành gồm Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh. Đồng thời, trường đã mở thêm 2 ngành đào tạo hệ cao đẳng khác là tài chính – ngân hàng và kế toán.

Đến nay, đội ngũ cán bộ biên chế của trường gồm 110 giảng viên, trong đó có 5 Giáo sư và Phó giáo sư, 37 Tiến sĩ Khoa học và Tiến sĩ, còn lại là Thạc sĩ và Cử nhân.

3. Mong đợi những nơi “đẹp”.

Những trường này Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội có 2 trung tâm và trong cả 2 cơ sở của trường luôn được đầu tư. tài sản vốn hiện đại. Khóa học chuyên về truyền thông băng thông rộng, kết nối với các thư viện internet lớn trong nước và trên thế giới.

FBU Cung cấp những ngôi nhà FBU Cung cấp những ngôi nhà “ánh sáng”.

III. Bí quyết đánh bại ngân hàng và trường tài chính vào năm 2021

Tiền – ngân hàng là một lĩnh vực kinh doanh rất hot trong những năm gần đây và là một lĩnh vực kinh doanh đại chúng, bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến giao dịch tiền tệ và kinh doanh qua ngân hàng. Để học hiệu quả các kiến ​​thức liên quan đến môn học này và vui vẻ khi học tập, các em học sinh cần có tư duy tốt các môn Toán, Lý, Hóa cũng như kiến ​​thức về ngoại ngữ để hiểu thêm. cơ hội mới cho bản thân. Hầu hết các trường đại học hiện nay đều tuyển sinh các ngành tài chính ngân hàng theo tổ hợp các môn thi như: Toán, Lý, Hóa (A00); Toán, Lý, Anh (A01); Toán, Viết, Tiếng Anh (D01)

Vì vậy, để chinh phục thành công các trường tài chính ngân hàng vào năm 2021, học sinh phải tập trung vào các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn.

Bí quyết đánh bại ngân hàng và trường tài chính vào năm 2021

Bí quyết đánh bại ngân hàng và trường tài chính vào năm 2021

Xem thêm: Tìm hiểu tài chính kế toán trường Đại học Ngân hàng và lợi ích của nó

IV. Nộp học phí tại Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Theo như thông tin vào trường cao đẳngHọc phí của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội năm 2021 như sau:

 • Học phí đào tạo thạc sĩ của Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội là 1.200.000đ / 1 tín chỉ.
 • Nộp học phí tại Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội đối với hệ đại học chính quy học phí 600.000đ / 1 tín chỉ.
 • Học phí đào tạo liên thông lên đại học của Trường Đại học Tài chính Kế toán Hà Nội là 1.000.000 đồng / 1 lần vay.

V. Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tuyển sinh năm học 2021-2022

Năm học mới 2021 – 2022, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội sẽ tuyển sinh các ngành: Tài chính – Ngân hàng; Báo cáo tài chính và Quản trị kinh doanh; Kiểm toán viên; Quản lý kinh doanh; Bất động sản thương mại; Công nghệ thông tin …

READ  Bảng chữ cái tiếng Đức và cách phát âm cực CHUẨN | Vieclam116.vn

1. Nhà văn và nhà giáo

Theo đó, chương trình đào tạo Master’s có các môn học: Tài chính – Ngân hàng; Kế toán và Quản lý Kinh doanh.

 • Các ngành đào tạo đại học chính quy gồm: Tài chính – Ngân hàng; Văn bản tài chính; Kiểm toán viên; Quản lý kinh doanh; Bất động sản thương mại; Công nghệ thông tin; Ngôn ngữ Anh và Luật Kinh tế.
 • Chương trình đào tạo hệ chính quy của Trường bao gồm: Tài chính – Kế toán và Kế toán.
 • Được đào tạo với Đại học Thành phố Birmingham.

2. Về đối tượng dự tuyển và đối tượng tuyển sinh

 • Chương trình đào tạo Thạc sĩ hệ chính quy: Thí sinh phải tốt nghiệp Đại học theo chủ trương của Nhà trường và Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Các ngành đào tạo đại học: Thí sinh đăng ký xét tuyển phải tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đại học.
 • Chương trình Đại học chính quy: Thí sinh tốt nghiệp đại học phải tốt nghiệp theo đúng chủ trương của Nhà trường và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tổng chỉ tiêu cho năm 2021 là 94 đối với đào tạo thạc sĩ lâu dài trong tất cả các lĩnh vực, 1.000 đối với đào tạo kỹ thuật lâu dài, 100 đối với giáo dục công và 200 đối với đào tạo đồng đào tạo với Đại học Birmingham City. .

3. Phương thức thi đầu vào và thi đầu vào.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Chính thức Nhà trường xây dựng hướng dẫn ôn tập và kiểm tra tại trường, tại Hà Nội.

Giáo trình Đại học Quốc tế chính quy Nhà trường xây dựng hướng dẫn ôn tập và kiểm tra tại trường, tại Hà Nội.

Hệ thống giáo dục đại học chính quy Nhà trường đánh giá xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT 80% và ước tính kết quả THPT (dữ liệu xét duyệt) 20% trên tổng số.

Đào tạo chuyên viên các chuyên ngành Tài chính – Kế toán, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế và Công nghệ thông tin.

Các tổ hợp lựa chọn: A00, A01, D01, C04;

– Xác nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT với số điểm tín chỉ, điểm xét tuyển đầu vào đạt từ 15,5 điểm trở lên (tương đương với điểm sàn xét tuyển năm 2020);

– Điều kiện xét từ kết quả học tập THPT (xét môn văn): học sinh tốt nghiệp THPT. Tổng điểm trung bình 3 môn lớp 10, lớp 11, lớp 12 (6 học kỳ) đạt từ 18 trở lên, môn Toán không dưới 6,0 điểm.

Các tổ hợp lựa chọn: A01, D01;

– Chỉ xét duyệt kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Kiểm tra tiếng Anh từ 6.0 trở lên. Môn Tiếng Anh nhân hệ số 2.

Đối với ngành giáo dục đại học

– Các tổ hợp lựa chọn: A00, A01, D01, C04;

– Chỉ xét tuyển từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thí sinh tốt nghiệp THPT đạt điểm xét tuyển từ 15,5 trở lên (tương đương điểm thi tuyển sinh năm 2020).

Trường được phép tuyển sinh trong toàn quốc theo hướng dẫn của Bộ GD & ĐT.

Ưu tiên cấp huyện, môn học thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nguồn: Tuổi trẻ

Xem thêm: Đại học Bách khoa Đà Nẵng và những điều thú vị cần biết

ONA. Họ

Trên tất cả các thông tin về việc nhập học trường đại học, tài sản vốn, khóa học Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội mong muốn 123job chia sẻ cùng bạn đọc. Mục đích và thông tin vào trường cao đẳng Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội cũng như đưa ra những lời khuyên mới mẻ trên hành trình lựa chọn trường Đại học, Cao đẳng của chính mình!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud