Những quyền lợi đặc biệt chỉ dành cho nhân sự của Coca | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào năm 1960, đến nay Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam (Coca Cola Việt Nam) đã trở thành một nhà phát triển lớn trong thị trường kinh doanh nước giải khát. Ngoài ra, Coca – Cola luôn được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất trong nhiều năm. Vậy bạn biết không, nếu trở thành thành viên Coca -Cola, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Tìm và Làm việc 24h ngay trong câu chuyện sau đây.

1. Văn hóa Trao quyền ở Coca-Cola

Năm 2017, Coca – Cola Việt Nam trở thành nhà tuyển dụng được yêu thích nhất, đồng thời lọt vào top 5 nhân viên xuất sắc nhất làm việc tại Việt Nam. Một trong những điều thú vị nhất về quản lý nhân viên của Coca-Cola là văn hóa ép buộc. Cung cấp cho nhân viên là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công chung của doanh nghiệp, Coca-Cola Việt Nam luôn nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, sáng tạo nhưng cũng đầy thách thức. Nó khuyến khích sự sáng tạo cũng như tạo điều kiện tích cực để các cá nhân có “nền tảng” thể hiện các kỹ năng của mình. Công ty không đặt nhân viên vào vị trí đặc biệt mà để họ tiếp cận với thế mạnh của bản thân, tạo cơ hội học hỏi và trưởng thành từ những sai lầm mà họ mắc phải. Tất nhiên, các doanh nghiệp luôn có sẵn các phương án khẩn cấp.

READ  BOD là gì? Tổng hợp các ý nghĩa thú vị liên quan đến BOD | Vieclam116.vn

Quyền-lợi-đặc-biệt-chỉ-dành-cho-nhân-viên-Coca-Cola-Việt-Nam-image-1.jpg

Coca-Cola Việt Nam được bình chọn là nhân viên được yêu thích nhất

2. Cho họ cơ hội học hỏi và phát triển từ kinh nghiệm của chính họ

Bên cạnh việc đầu tư vào hiệu quả sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, Coca-Cola Việt Nam còn ưu tiên phát triển nhân tài và nhân viên thông qua các chương trình như nâng cao năng suất, nâng cao tiềm năng con người. Ngoài ra, trong chiến lược phát triển bền vững, công ty còn triển khai hàng loạt chương trình khai mở tiềm năng thực sự cho các lãnh đạo trẻ, các tổ chức và công tác xã hội liên quan đến phát triển bền vững đang được triển khai. làm việc với Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN (USABC); Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Những-lợi-ích-đặc-biệt-chỉ-dành-cho-nhân-viên-Coca-Cola-Việt Nam-image-2.jpg

Công ty luôn tạo điều kiện để nhân viên học hỏi và phát triển

3. Hệ thống phúc lợi khuyến khích

Coca-Cola luôn cố gắng mang đến một môi trường làm việc và đào tạo với mức lương và phúc lợi tốt cho nhân viên. Tại đây mỗi nhân viên sẽ được hưởng các chính sách lương, thưởng và phúc lợi tốt nhất như:

 • Nhân viên của công ty được mua hàng giảm giá từ 10 – 30%
 • Nhân viên có thể thoải mái lựa chọn đồ uống lạnh yêu thích từ tủ lạnh trong nhà máy và văn phòng.
 • Tham gia các lớp Yoga miễn phí
 • Thường xuyên tham gia các hoạt động trong nhà, vui chơi.
 • Bữa trưa miễn phí với thực đơn thú vị dành cho người ăn chay và thuần chay.
 • Hệ thống xe buýt sẵn sàng đưa đón công nhân từ đường dài
 • Thời gian nghỉ phép lên đến 18 ngày / năm, mỗi người có hơn 5 năm công tác được nghỉ thêm 1 ngày.
 • Ngoài lương tháng 13, nhân viên còn được nhận thêm tiền thưởng dựa trên hiệu quả công việc và hiệu quả kinh doanh.
 • Những-lợi-ích-đặc-biệt-chỉ-dành-cho-nhân-viên-Coca-Cola-Việt Nam-image-3.jpg
  Nhân viên Coca-Cola được hưởng một số lợi ích ấn tượng

4. Cơ hội việc làm hiện đại

Kể từ năm 2012, sau khi thay đổi người quản lý, môi trường làm việc tại Coca Cola Việt Nam đã “thay đổi” với không gian làm việc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ văn phòng đến công sở. Đặc biệt, Coca-Cola chuyên về chế độ ăn kiêng của nhân viên. Việc tiêu thụ được kiểm soát chặt chẽ, xếp hạng chế độ ăn uống phù hợp với tiêu chuẩn của Coca Cola tại Mỹ.
Coca-Cola Việt Nam là một trong những đối tác tốt nhất của Jobs 24h, để tìm hiểu thêm về các cơ hội việc làm và ứng tuyển, bạn có thể xem tại đây. Chúc bạn may mắn và là thành viên của đại gia đình Coca-Cola!

READ  Bộ đội chuyên nghiệp là gì? Bạn biết gì về bộ đội chuyên nghiệp | Vieclam116.vn

VIeC LaM 24H THỜI GIAN KIeM 10 CTV NOI DUNG AUAI THE GOP CHU

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud