Những thông tin về các ngành công an tuyển nữ mới nhất năm 2022 | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Cần tìm việc gấp

1. Địa vị dành cho nữ cảnh sát

Trạng thái dành cho nữ cảnh sát
Trạng thái dành cho nữ cảnh sát

Mới đây, Bộ trưởng Bộ An toàn Công an đã ban hành 15/2016 / TT-BCA quy định việc đăng ký các trường Công an nhân dân. Có các nội quy, nguyên tắc, tiêu chuẩn, quy trình, thủ tục và quy định về tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân như sau:

1.1. Các vấn đề liên quan đến việc làm

Đối với các bạn nữ khi tham gia dự tuyển vào trường Công an nhân dân cần đảm bảo những điều sau:

– Học sinh nữ ở quê xin phép, là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

– Các trường hợp là nữ cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân cần nâng cao trình độ nghiệp vụ do Công an xã trình hoặc do thôn cử đi.

– Nữ công an viên có thời gian thực hiện nghĩa vụ và công tác trong ngành từ 24 tháng trở lên được tham gia giới thiệu.

1.2. Tư cách thí sinh nữ tham gia đăng ký xét tuyển

Điều kiện để ứng viên tham gia dự tuyển
Điều kiện để ứng viên tham gia dự tuyển

– Về văn hóa:

Học sinh THPT phải có học lực từ trung bình trở lên (theo số liệu học bạ), ở mỗi môn trong kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng CAND phải đạt từ 6,5 điểm trở lên.

Về độ tuổi:

Độ tuổi nộp hồ sơ chuyển đổi vụ án, lực lượng Công an nhân dân không quá 30 tuổi, thí sinh không quá 20 tuổi, riêng đối với nữ trường hợp chưa thành niên không quá 22 tuổi. muộn.

– Về sức khỏe:

Yêu cầu nữ cao từ 1,58m trở lên đến 1,8m. Đối với những học sinh còn rất nhỏ, chúng có thể rơi xuống với chiều cao lên tới 2cm và nặng 0,2kg. Nếu bạn bị suy giảm thị lực, bạn không nên đeo nhiều hơn 3 diop. Kiểm tra thị lực đạt 10/10, cả hai mắt đạt 19/10 trở lên. Không có bệnh tật hay nhiễm trùng, cơ thể cân đối, không có khuyết điểm hay vấn đề gì.

– Về chất lượng:

Đối tượng học sinh đang học phổ thông phải có hành vi tương tự từ loại khá trở lên, ngoài ra chưa kết hôn, sinh con đẻ cái.

Không gian yêu cầu:

Các thành viên phải có khả năng tư duy phản biện, ghi nhớ tốt, tỉnh táo trước các nhiệm vụ và các phẩm chất khác theo yêu cầu của chuyên gia Phòng thủ dân sự.

Việc làm của công chức – viên chức

2. Sở cảnh sát tuyển dụng phụ nữ

Ngành sử dụng nữ cảnh sát
Ngành sử dụng nữ cảnh sát

Theo quy định của Bộ Quốc phòng, số lao động nữ được tuyển dụng 10% trên tổng số cử tuyển của các ngành sau:

– Học viên Quân y Trường Trung cấp Quân y

– Ngoại ngữ Học viện Khoa học Quân sự

– Chuyên ngành Quan hệ Quốc phòng Quốc tế tại Học viện Khoa học Quân sự

– Giáo sư an ninh tại Học viện An ninh

– Nghiệp vụ Cảnh sát tại Học viện Cảnh sát nhân dân

– Thành lập Học viện Cảnh sát nhân dân tại Học viện Cảnh sát nhân dân

Ngoài ra, các ngành không được phép tuyển dụng quá 6% tổng số cho các mục đích như: CNTT, phần cứng, điện tử, điện tử y sinh, địa tin học.

Ngành tài chính và giáo dục tài chính như Học viện Hậu cần Bộ Quốc phòng không quá 10%.

Với mỗi chuyên ngành tôi nêu trên thì xét tuyển ít nhất 2 thí sinh, riêng ngành quân sự thì phải đạt tối đa các đợt đúng rồi mới chấm. Nếu đủ điều kiện vượt qua vòng đầu tiên, bạn sẽ được xét vào vòng tiếp theo. Quy định của điểm sàn trường cảnh sát là lấy điểm cao nhất từ ​​trên xuống dưới cho đến khi đủ chỉ tiêu nên các em phải cố gắng ôn luyện thật nhiều để có thể giỏi hơn hàng nghìn thí sinh khác. Sau khi xét tuyển đợt 1 mà vẫn không còn chỉ tiêu, các trường công an có thể mở đợt xét tuyển đợt 2 và bạn có thể nộp hồ sơ, nhưng thường điểm xét tuyển đợt 2 sẽ cao hơn hoặc bằng điểm đầu vào. Ngày 1.

3. Điều kiện xét tuyển đối với nữ sinh khi thi vào ngành công an.

Làm thế nào để đăng ký với phụ nữ cho kỳ thi tuyển sinh cảnh sát
Cách đăng ký với phụ nữ khi thi vào đồn cảnh sát

Có 3 cách tuyển sinh vào các trường Đại học Công an nhân dân: xét tuyển kết hợp, xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THCS và cuối cùng là tuyển thẳng theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT. Và giáo dục.

Lối vào 1: Kỳ thi đầu vào bao gồm các bằng cấp quốc tế như chứng chỉ HSK, chứng chỉ TOEFL IBT hoặc chứng chỉ IELTS Học với điểm trung học phổ thông. Phương thức này áp dụng đối với Học viện Chính trị Cảnh sát, lực lượng an ninh, cảnh vệ hoặc Học viện quốc tế.

Lối vào 2: Đối với nữ xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các khối bổ sung như (A01, A00, B00, C00, C01, C03, C04) có kết quả học tập đại học trở lên. Phương thức tuyển sinh này áp dụng cho tất cả các trường CAND.

Tuyển nữ công an nhân dân
Tuyển nữ công an nhân dân

Đối với yêu cầu về điểm đầu vào này, mỗi môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển vào các trường khối công an phải có điểm tín chỉ từ 7,0 trở lên trong 3 năm học THPT. Ví dụ, đối với tổ hợp A00 (toán, lý, hóa) thì tổng điểm 10, 11, 12 của các môn phải đạt từ 7,0 trở lên.

Thí sinh đăng ký dự thi khối B00 và khối đào tạo công an, mỗi môn của khối đăng ký xét tuyển vào trường công an phải đạt từ 7,0 điểm trở lên. Đối với chiến sỹ công an, công dân hoàn thành nghĩa vụ công an, sinh viên trường Cao đẳng Công an nhân dân phải đạt 6,5 điểm trở lên trong các năm học THPT.

Học sinh trung học có môn học ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh có thể đăng ký môn học ngôn ngữ đó để nhập học. Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng ký, bạn có thể sử dụng ngôn ngữ đó để tham gia vào dấu hiệu đầu tiên.

Lối vào 3: Sử dụng đúng phương pháp lao động phù hợp với điều lệ giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, phù hợp với ‘mọi cán bộ công an nhân dân.

Thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT được mời tham dự các cuộc thi quốc tế như Olympic hoặc thành viên trong đội dự thi các cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc tế được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. trong các trường CAND.

Xem thêm: Sở cảnh sát là khối nào? Kỳ thi tuyển sinh cảnh sát

CV xin việc

4. Danh sách các trường tuyển sinh nữ công an nhân dân khối A.

Các trường có nữ cảnh sát đăng ký khối A
Các trường có nữ cảnh sát đăng ký khối A

Hầu hết các trường năm nay đều xét tuyển nữ công an khối A như: Học viện Cảnh sát Nhân dân, Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Cảnh sát Nhân dân, Đại học Cảnh sát Nhân dân, Đại học An ninh Nhân dân,….

Tuy nhiên, có một số trường không xét tuyển nữ công an khối A.

– Học viện quốc tế

– Sinh viên chính trị An toàn công cộng

Ngoài việc tìm hiểu về các bộ công an có tuyển nữ thì các bạn cũng nên kiểm tra trình độ hàng năm của những người được tuyển để có thể chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi sắp tới. Mỗi năm, các quy định về kỳ thi tuyển viên chức nữ đều có sự thay đổi, vì vậy bạn cần chú ý cập nhật những tin tức mới nhất để có thể nắm được những yêu cầu khi ứng tuyển vào doanh nghiệp này.

Hi vọng phần trên đã giúp các bạn tìm được những thông tin hữu ích về việc tuyển dụng nữ công an nhân dân. Chúc các bạn nữ thi vào ngành kinh doanh này có thể đạt được kết quả thi tốt như mong muốn.

Các trường quân sự ôn thi khối C, hướng dẫn bắt đầu đi làm cho sinh viên

Các bậc phụ huynh đều mong muốn con mình có thể vào được các trường đại học danh tiếng như trường công an, quân đội. Tuy nhiên, việc thi vào trường quân sự không hề dễ dàng. Vậy các bạn cùng xem qua bài viết dưới đây để biết khối C thi vào các trường quân đội nào nhé!

Các trường quân đội thi khối C

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 14488 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd"). show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Bài tập tình huống luật doanh nghiệp có đáp án PDF | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud