Những website giúp bạn xả stress ngay tại văn phòng | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Trầm cảm có thể khiến bạn mệt mỏi vì bất cứ điều gì. Đừng chờ đợi để trở về nhà và dọn dẹp đống lộn xộn, hãy giải quyết các vấn đề trong văn phòng với những trang web tuyệt vời này.

JobsGO Fu'a

1. Lalaga Silica (Weavesilk.com)

Bạn chưa bao giờ thử vẽ trước đây vì bạn không có năng khiếu nghệ thuật tốt. Đến với Dệt lụa ai cũng có thể vẽ nên một bức tranh không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa của riêng bạn. Một trong những cách dễ nhất để giảm tải là làm bất cứ điều gì bạn muốn. Không cần bất kỳ ký tự nào, chỉ cần những dòng đơn giản là bạn có thể hoàn thành hình ảnh tùy chỉnh của mình.

Lời thoại sẽ giúp bạn xác định được tâm trí đang bối rối của mình. Nhìn vào những khuôn mặt vô nghĩa và để bàn tay của bạn hoạt động một cách vô thức sẽ giúp bạn giúp não bộ được nghỉ ngơi nhanh hơn trong thời gian ngắn. Những tác nhân gây căng thẳng này giúp bạn tiết kiệm thời gian và “cứu” não của bạn kịp thời trước khi công việc của bạn tiếp tục.

Trang web giúp bạn thoát khỏi căng thẳng trong văn phòng

2. Lượng mưa (Rainymood.com)

Tiếng mưa rơi đều đặn là một biện pháp hữu ích đã giúp nhiều người xóa bỏ sự hoang mang. Nói chính xác hơn, cơn mưa rào có tác dụng như thôi miên giúp não bộ bình tĩnh hơn khi nghe những âm thanh đơn giản đang tiếp diễn. Trang web này hoạt động trên nền tảng đó. Khi vào trang web, bạn sẽ nghe thấy tiếng mưa rơi và càng lúc càng nhiều hơn theo giai điệu đó. Hãy đưa nó lên mạng trong vòng 2-5 phút khi bạn đang làm việc hoặc nghe nó trong giờ giải lao, nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng nhanh chóng trong công việc.

READ  Những điều cần biết về ngành Giáo dục Chính trị | Vieclam116.vn

Bạn có thể xem nhiều hình ảnh trên youtube về tiếng mưa giúp bạn dễ ngủ. Tuy nhiên, cảm giác mưa khó hơn. Trang web này điều chỉnh và điều chỉnh âm thanh của mưa rơi theo các điều kiện về mặt não bộ. Chúng khiến kỳ nghỉ của bạn trở nên ý nghĩa hơn chỉ là tiếng mưa rơi.

3.Crumbles (Crumbles.com)

Crumbles không sử dụng âm thanh của mưa như Rainy mood hoặc cho phép bạn vẽ những đường cong tự do như Silk Weave. Trang web này mang đến cho bạn sự hài lòng về những gì bạn muốn. Đó là nghe thần tượng nói những gì bạn muốn nghe.

Mỗi người trong chúng ta đều có một thần tượng mà mình yêu thích. Quả thực, thần tượng giống như một thế giới vừa vật chất vừa thực tế, khó có thể hiểu hết được. Tuy nhiên, nếu có cơ hội yêu cầu thần tượng nói một câu thơ, bạn sẽ muốn người đó nói gì? Khi bạn nhận được Crumbles, bạn có thể phát những gì bạn muốn nghe. Kết quả là sự xuất hiện của một đoạn clip ngắn với câu hát đó, trong đó có sự xuất hiện của thần tượng mà bạn muốn gặp cùng nhiều người nổi tiếng khác. Đó thực sự là sự thư giãn tốt cho những người đam mê thực sự, phải không?

Trang web giúp bạn thoát khỏi căng thẳng trong văn phòng

4. TV gần (Neave.tv)

Khi đối mặt với căng thẳng, không có cách thư giãn nào dễ dàng hơn là xem những bộ phim ngắn vui nhộn, ý ​​nghĩa và ngắm nhìn bầu trời trong vắt đúng không nào? Neave mang đến những trải nghiệm ý nghĩa trong một trang web đơn giản. Bạn có thể thư giãn trong các hoạt động tương tự tại văn phòng hoặc giữa giờ giải lao.

READ  Giá vốn hàng bán là gì, gồm những gì? Bạn có biết? | Vieclam116.vn

Neave có Neave TV và những bộ phim ngắn hài hước song hành, mỗi clip đều có một câu chuyện hài hước và ý nghĩa mang đến cho các bạn những thông tin thú vị. Neave cũng có Star Atlas, nơi bạn có thể nhìn thấy, hoặc thậm chí quỹ đạo, bầu trời đầy sao. Star Atlas đưa bạn đến một nơi mà tất cả các ngôi sao có thể được rút ngắn. Bạn có thể cuộn bên ngoài để xem toàn bộ bầu trời phát sáng hoặc cuộn vào bên trong để xem từng ngôi sao. Với thế giới cũng vậy, khi bạn có thể phóng tầm mắt ra toàn thế giới hay ngắm nhìn những con đường, góc phố nổi tiếng từ trên cao. Trang web này cũng có những thủ thuật đơn giản khác giúp bạn tìm kiếm FB mà không cần búng tay, đồng thời cũng tìm được nội dung tốt nhất.

5. Đẹp Xinh đẹp (Stanggeringbeauty.com)

Tiêu đề của trang web này có từ Beauty, nhưng nó không liên quan gì đến sắc đẹp. Tuy nhiên, những lợi ích giảm cân mà trang web này đưa ra cũng giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ u uất. Khi căng thẳng không kiểm soát tốt tâm trí của bạn, bạn nghĩ sao nếu bạn cũng bị điều khiển bởi những thứ tương tự.

Làm Đẹp Lạ sẽ mang đến cho bạn một chú thú cưng nhỏ là một chú sâu. Việc nuôi loại sâu này rất đơn giản, bạn có thể cho bò theo dấu hiệu của mình. Bò về phía trước, bò thẳng hay ngoằn ngoèo, ngoằn ngoèo, đường đi của con sâu này tùy bạn. Con sâu cũng có thể được lắc bằng điện. Trang web này coi là con sâu đen của nỗi đau buồn của bạn, bạn có thể xả cơn giận này lên cơn đau buồn đó. Đó thực sự là một cách để chữa khỏi căng thẳng, phải không?

READ  Hematocrit là gì? Quy trình xét nghiệm Hematocrit trong máu | Vieclam116.vn

6. En Flip Text (En.fliptext.net)

Khi còn đi học, chúng ta thường chơi trò viết ngược rồi đọc từ trang sau phải không? Trang web này là một ví dụ về trò chơi đó. Viết ra những gì bạn muốn nói, En fliptext sẽ giúp bạn lấy lại tất cả. Đó là một trò chơi thú vị và là một cách tuyệt vời để giải quyết mớ hỗn độn ngoài mong đợi.

Nói cách khác, En fliptext biến những nỗi buồn, sự đau buồn, tủi hờn của bạn thành những điều vô nghĩa. Khi bạn viết mọi thứ ra giấy, chẳng hạn như thể hiện bản thân, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ những lo lắng hơn thay vì chỉ là chính mình.

Trang web giúp bạn thoát khỏi căng thẳng trong văn phòng7. bình tĩnh (Calm.com)

Hòa bình làm việc như một giáo viên yoga. Trang web này sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn để giúp bạn giải tỏa đầu óc. Như liệu pháp tâm lý cơ bản. Các hướng dẫn sẽ giúp bạn từ từ lấy lại cân bằng và trở lại trạng thái không thể đoán trước để não được nghỉ ngơi sau hoạt động.

Khi bạn rơi vào khủng hoảng là lúc tâm trí bạn ngập tràn trong những căng thẳng và suy nghĩ. Các phương pháp điều trị phù hợp sẽ giúp bạn từ từ thoát khỏi tình trạng khó khăn đó. Khi não bộ được thư giãn, các hoạt động nội tiết trong cơ thể sẽ cân bằng hơn. Giống như một bài tập yoga ngắn cho não, bài tập này giúp bạn bình tĩnh hơn và giúp bạn dễ dàng tìm ra giải pháp tốt hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud