Niche market là gì? Câu trả lời đầy đủ cho khái niệm Niche market | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Công việc Marketing – PR

1. Thị trường ngách là gì?

Thị trường ngách là một thị trường ngách, và hiểu rõ hơn nó là một phần nhỏ của thị trường mà trước đây bạn gọi là thị trường ngách. Chúng tôi không tập trung vào các phân đoạn thị trường tổng thể mà tập trung vào một phân đoạn cụ thể. Đây là một câu nói Thị trường.

Để bạn dễ hình dung sẽ có một ví dụ cụ thể như sau: Như các bạn đã biết, thị trường kinh doanh điện thoại di động hiện nay rất cạnh tranh, có rất nhiều ông lớn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này, thông thường có thể kể đến như: Thế giới di động, FPT Shop, HNCcomputer… Hãy cân nhắc nếu bạn cũng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này, bạn có thể vượt qua sức nặng kể trên, tỷ lệ thành công về quy mô chắc chắn rất thấp, và dù đạt được thành công cũng cần rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Thị trường ngách là gì?
Thị trường ngách là gì?

vậy giải pháp là gì? Ý tôi là bạn cần tìm thị trường ngách để nhảy vào, tôi xin đưa ra ví dụ về một số thị trường ngách dành cho máy tính, laptop để các bạn dễ hiểu như: Bạn có thể kinh doanh máy tính, laptop cũ. khá HOT với các đối thủ nặng ký nhẹ, nếu ít vốn bạn có thể kinh doanh thiết bị ngoại vi máy tính, máy tính xách tay hay thiết bị chơi game cũng khá hợp lý phải không?

1.1. Tại sao “niche” lại quan trọng như vậy?

Bây giờ, bạn sẽ có rất nhiều bạn nếu bạn mới làm website kiếm tiền và kinh doanh online, sau đó hãy chuyển dần sang các chủ đề như: Tiền, du lịch, làm đẹp, nội thất, xe hơi, đồ ăn…

Sau một thời gian làm việc, tôi cảm thấy mình nhỏ bé quá, không thể sử dụng nó trên các trang web lớn như bây giờ. Và những tình huống khác cho rằng chúng ta có quá nhiều thứ để bị sốc, choáng ngợp khi không biết mình nên làm gì ở phía bên kia.

Sẽ có một vài lý do rõ ràng, nhưng anh ấy dường như rất bận rộn trong thị trường rộng lớn đó, có những sản phẩm và anh ấy phải cạnh tranh với một vài doanh nghiệp lớn, có vốn tốt và có chuyên môn cao.

Vì vậy, bạn không hiểu, đó không phải là “Nick”. Một thích hợp phải là một cái gì đó, một chủ đề cụ thể hơn. Đầu tiên bạn phải làm điều đó phân khúc thị trườngsau đó chọn thị trường này bộ phận bán hàng phù hợp để bạn có thể phù hợp với rất nhiều chuyên ngành khác.

Nếu nói thẳng chợ (chợ) được coi là quốc lộ, thì ngách ở đây sẽ là đường nhỏ. Trước đây quốc lộ khá rộng và ít người qua lại, ai cũng có thể đi nhanh và xa. Chỉ là vấn đề thời gian, cho đến sau này, khi lượng người đi trên con đường này tăng lên, rồi tăng lên gấp 4. Thêm nữa là ô tô, ô tô … rồi đến kỷ nguyên của Kẹt xe, kẹt xe. .

Trang web việc làm

Thay vì vất vả, lao vun vút trên quốc lộ để đến nơi, nhiều người sẽ chọn cho mình con đường đi tuy nhỏ nhưng nhanh và dễ hơn rất nhiều, cũng nhanh chóng về đích.

Cũng trong marketing, để kinh doanh hay kiếm tiền, bằng cách này hay cách khác, bằng cách chọn một thị trường cụ thể, và tất nhiên, vốn hóa thị trường sẽ có 6 điểm mạnh như sau:

Giảm bớt sự cạnh tranh, tránh quá nhiều đối thủ nặng ký

Ngân sách, tiền bạc và vốn bỏ ra để thực hiện nó cũng sẽ thấp hơn so với việc tham gia vào một thị trường lớn.

Nó sẽ dẫn đến một cái gì đó hấp dẫn hơn trong mắt của khách hàng, bởi vì nó có tính chất đặc biệt.

Nếu nội dung cụ thể, nó sẽ được sử dụng theo cách tốt hơn.

Việc tạo ra một bản chất cụ thể hơn sẽ dễ dàng hơn nhiều vì đó là điều khiến bạn trở thành một người có thời gian và khi có thời gian, hãy tìm hiểu sâu về thương hiệu đó.

Học nhiều hơn về thấu hiểu khách hàng Ngoài ra, nếu bạn hiểu khách hàng, bạn sẽ học hỏi hoàn thiện bản thân để ngày càng hoàn thiện và làm hài lòng khách hàng.

Bất cứ điều gì ban đầu đều không dễ dàng, ngay cả những người mới bắt đầu, thường rất yếu về kiến ​​thức, nguồn lực và tiền bạc …

Vì thị trường ngách là bước đi cần thiết và đặc biệt theo phân tích ở trên thì hiện nay thị trường ngách ở Việt Nam rất cạnh tranh.

1.2. Từ khóa tìm kiếm khi tìm kiếm “niche”

Nên nghiên cứu cơ bản trước khi đi hướng dẫn cụ thể. Mục đích chính của việc làm việc ở đây là để biết thông tin và hiểu:

Có cơ hội về thị trường ngách mà bạn đang tìm kiếm, nó đang phát triển hay đang đi lùi?

Bạn tạo ra những thị trường ngách nào và các sản phẩm trong đó có nhiều người quan tâm không?

Thị trường ngách là gì?
Từ khóa tìm kiếm khi tìm kiếm “niche”

Nếu bạn có thể sử dụng các yếu tố nghiên cứu cơ bản ở trên, thì bạn chắc chắn có được một số liệu đáng tin cậy. Một dấu hiệu tốt đẹp sẽ không kết thúc trong trí tưởng tượng của bạn mà nên bao gồm những con số thực.

Xem thêm: Infusionsoft là gì và các tính năng tuyệt vời của nó

công việc seo

2. Nghiên cứu tốt các thị trường ngách

Bạn là một chuyên gia tài chính hiện tại với một cuốn sách khách hàng hay một người mới tiếp cận cuốn sách của bạn, bạn đã bao giờ cân nhắc việc tập trung nỗ lực của mình vào một loại chuyên gia chưa? ?

Nếu vậy, có lẽ bạn đang tự hỏi nên bắt đầu từ đâu. Rốt cuộc, bạn phải đối phó với những người này trong phần còn lại của sự nghiệp, vì vậy bạn đã lựa chọn đúng ngay từ đầu.

Một nơi để bắt đầu với việc mua sắm của bạn. Chúng tôi chỉ cho bạn cách để phù hợp với kiểu khách hàng bạn muốn.

Sàng lọc vàng Trước tiên, hãy bắt đầu bằng cách xuất bản danh sách khách hàng của bạn. Bạn có thể muốn chụp một vài điểm nổi bật của các màu khác nhau. Chúng tôi sẽ sử dụng màu xanh, vàng và hồng. Vâng, hãy làm việc với danh sách và dừng lại ở mỗi cái tên. Hãy tưởng tượng nó sẽ như thế nào khi làm việc với từng cái.

Giả sử người đầu tiên là cô Jones. Cô ấy rất vui vẻ, cởi mở với những ý tưởng mới và cam kết thực hiện theo kế hoạch mà hai bạn đã cùng nhau đề ra. Khi thị trường đi xuống, anh ta nhận ra rằng sự biến động chỉ là một phần của đầu tư dài hạn. Anh ấy giới thiệu một vài người bạn cho bạn và tiếp tục đưa tiền cho bạn hàng tháng. Nếu tất cả khách hàng của bạn đều giống anh ta, cuộc sống sẽ tốt hơn. Anh ấy là một cục vàng. Dấu hiệu này: màu xanh lá cây.

Tiếp theo trong danh sách của bạn là Mr. Thợ rèn. Khi anh ấy gọi, bạn sẽ nhận được thuốc kháng axit. Anh ta phàn nàn về các hóa đơn của bạn, cách đầu tư của người hàng xóm tốt hơn của anh ta và cách anh chàng trên đài nghe lời đề nghị của bạn. Bạn có muốn giống anh ấy hơn không? Cái quái gì thế! Biểu tượng này: màu hồng. (Để có bài đọc gần đúng, xem Giao dịch tốt với những người mua khó tính.

Những khách hàng khác có thể rơi vào đâu đó giữa Ms Jones và Mr. Smiths. Các đặc điểm khách hàng sau: màu vàng.

Thông báo chung Bây giờ, chúng ta hãy xem xét các khách hàng trong khu vực màu xanh lá cây. Tìm kiếm những điểm tương đồng giữa những khách hàng này, ví dụ:

Giới tính, Nghề nghiệp, Thế hệ X, Baby boomer, Người quản lý

Cơ hội là vô tận, và đây là sự khởi đầu. Tiếp theo, bạn cần cải thiện các quyết định của mình.

Giả sử phụ nữ, từ 35 đến 55 tuổi, chiếm phần lớn phần “xanh” của bạn. Họ có đặc điểm gì chung? Một số yếu tố phổ biến có thể là hôn nhân, việc làm, học vấn, số lượng người phụ thuộc (nếu có). Ví dụ: giả sử hầu hết những người mua vàng ngọc là những doanh nhân độc thân. Bây giờ bạn có một nơi để đánh răng: Nữ, tuổi từ 35 đến 55, độc thân, kinh doanh.

Sau khi bạn thực hiện bài tập này ở phần “xanh”, hãy làm tương tự với phần “vàng”. Bạn có thể tìm thấy một vài khách hàng lớn chỉ dành thời gian để trở thành khách hàng “xanh”. Xem xét mối quan tâm của khách hàng Bước tiếp theo của bạn là xem xét mối quan tâm tài chính được chia sẻ bởi những khách hàng này.

Nghề nghiệp

Chăm sóc sức khỏe với các nhu cầu đặc biệt

Biến động thu nhập, Hưu trí, Để giải quyết những lo lắng này, bạn có thể cung cấp các sản phẩm như: Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tàn tật, Giấy chứng nhận tiền gửi (CD)

IRA điển hình

Giám đốc điều hành (SEP)

Thị trường ngách là gì?
Nghiên cứu tốt các thị trường ngách

Kế hoạch Keogh

Sao chép những khách hàng tốt nhất của bạn

Bây giờ bạn biết người bạn thích làm việc với những vấn đề chung và cách đáp ứng nhu cầu của họ, bạn sẽ muốn người khác thích họ.

Quá trình tìm hiểu xem họ thuộc về tổ chức nào, chẳng hạn như:

Các tổ chức nghề nghiệp Câu lạc bộ xã hội

Yêu tiền

Bạn nên tham gia các tổ chức này. Có nhiều hướng khác nhau để làm điều đó:

Viết bài cho báo của họ. Hầu hết các tổ chức đều có quảng cáo hàng tháng và các giám đốc của họ hầu như luôn tìm kiếm những nội dung thú vị phù hợp với các thành viên của họ. Hãy nhớ gửi kèm số liên lạc của bạn trong thư và nếu có thể, một bức ảnh thường hữu ích.

Gợi ý: Người chủ trì chương trình thường cần diễn giả. Hãy cho họ biết bạn luôn sẵn sàng, ngay cả khi bạn thay thế khi người được lên kế hoạch không xuất hiện. Dù bằng cách nào, trang web chắc chắn rất đáng giá. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn sẽ đến gần hơn với những người là khách hàng tốt nhất của mình. Trong một số trường hợp, bạn có thể là cố vấn tài chính duy nhất mà họ biết, nhưng ngay cả khi họ không chọn làm việc với bạn, thì ít nhất bạn cũng đã đóng góp cho một mục tiêu đáng giá. (Để biết thêm thông tin về tăng trưởng khách hàng).

Xem thêm: Các công cụ phân tích hành vi trực tuyến

3. Quyết định thị trường

Có một câu nói nổi tiếng: “Trên con đường thành công không có bước chân của kẻ lười biếng”. Dù to lớn, mạnh mẽ và bất khả chiến bại đến đâu thì bản thân bạn vẫn phải học hỏi và cố gắng hơn nữa, nỗ lực và học hỏi là vô tận. trong cuộc đời của bất kỳ người đàn ông nào.

Đó là một thị trường ngách với rất nhiều lợi ích mà nó có thể mang lại cho bạn, giúp bạn truyền bá mọi người về nơi bạn sẽ đến, nơi bạn sẽ đến … con đường vào tương lai mà bạn đã chọn. Tuy nhiên, bạn cần hiểu một thực tế rằng hành trình như vậy có thành công hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tính cách của bạn, chứ không phụ thuộc vào bất kỳ ai khác, bất kỳ điều gì khác.

Người tìm việc

Thị trường ngách là gì?
Thuê người làm

Với bài viết này timviec365.vn hy vọng sẽ giúp bạn sắp xếp được tương lai của mình cũng như tìm được chỗ đứng trong nghề nghiệp và tương lai của mình. Timviec365.vn là trang web chuyên về quảng cáo tuyển dụng, giúp thành viên và nhà tuyển dụng dễ dàng giữ liên lạc. Tôi ổn.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7467 & cateid = 157 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('.show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  PG là gì? Liệu nghề PG có nhàn hạ như mọi người vẫn thường thấy? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud