Non-executive director là gì? Tìm hiểu về Non-executive director | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Nhiệm vụ của Tổng giám đốc

1. Bạn có biết Giám đốc không điều hành là gì không?

Trình biên tập là gì?
Bạn có biết Giám đốc không điều hành là gì không?

Một thuật ngữ tiếng Anh mới khác được Timviec365.vn mô tả chi tiết hôm nay – Giám đốc không liên tục. Để hiểu được ý nghĩa của cụm từ này không khó với sự hỗ trợ của các công cụ công nghệ ngày nay. Bản dịch có thể được thực hiện bằng google dịch hoặc phần mềm dịch tiếng Anh hiện nay được tải trên điện thoại thông minh. Nhưng điều chúng ta cần hiểu là ý nghĩa sâu xa hơn của nó.

Người biên tập dịch sang tiếng Việt chẳng hạn như Pule không đảm nhiệm chức danh, chức vụ Giám đốc trong công ty không phải là Giám đốc. Giám đốc không phải là người quản lý thường không tham gia vào công việc quản lý hàng ngày của công ty hoặc tổ chức mà chỉ thực hiện các nhiệm vụ hoạch định, hoạch định, làm rõ chính sách. sự tiết lộ, thứ quan trọng… cho các hoạt động trong công ty và giám sát các công việc của giám đốc điều hành làm việc Quản lý hành chính, Quản trị nhân sự trong công ty để thực hiện hiệu quả các chiến lược được thực hiện vì lợi ích của các đối tác (bạn đồng hành) Như là Nhà đầu tưĐối tác kinh doanh, Malaysia

Giám đốc bên ngoài là một giám đốc bên ngoài, một giám đốc độc lập chịu trách nhiệm chỉ đạo việc quản lý và điều hành hoạt động của một công ty và các công ty con của công ty hiện có. Vì giám đốc không phải là trưởng phòng không có chức trùm Các nhà quản lý cấp cao cũng không tham gia vào việc điều hành các hoạt động trong công ty nên họ hiểu rõ nhu cầu của công ty hơn so với Tổng giám đốc. Ngoài ra, những giám đốc không phải là giám đốc được phép ngồi vào hội đồng quản trị của công ty vì lý do tổ chức.

Tìm việc làm trực tuyến

2. Vai trò của Giám đốc không điều hành mà bạn đã nghiên cứu là gì?

Vai trò của Giám đốc không điều hành là gì?
Vai trò của người không sửa đổi là cung cấp những đóng góp đổi mới và sáng tạo cho hội đồng quản trị.

Trong các doanh nghiệp, các giám đốc không điều hành có trách nhiệm đóng góp cơ bản và đổi mới cho hội đồng quản trị bằng cách cung cấp quyền tài phán công bằng. Vai trò của họ không do tổ chức đặt ra và mặc dù họ không trực tiếp tham gia vào công việc quản lý kinh doanh, điều hành các hoạt động hàng ngày trong công ty và giám sát hoạt động và hỗ trợ phát triển các kế hoạch. Có thể thấy, giám đốc không điều hành với tư cách là người quản lý mà sử dụng nhân viên của giám đốc điều hành để thực hiện nhiệm vụ giám sát công việc nhằm phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

Công việc Tổng giám đốc không dễ nhưng cũng không phức tạp suy nghĩ có kế hoạch lớn và thường dưới trọng lượng tương đương với người không quản lý. Các giám đốc không thuộc cấp quản lý thường là những người trưởng thành có kinh nghiệm, những người có thể đóng vai trò cố vấn cho các kế hoạch tăng trưởng của công ty và mô hình hóa bất kỳ yếu tố nào của kế hoạch thực hiện. Các vai trò chính của giám đốc không điều hành trong công ty bao gồm:

– Tuân thủ chiến lược công ty: Mặc dù không trực tiếp tham gia nhưng Giám đốc điều hành không trực tiếp điều hành công việc chuyên môn của Giám đốc điều hành, người quản lý, trùm trong kinh doanh

– Giải quyết dứt điểm mọi vấn đề phát sinh từ việc thực hiện chiến lược, quản lý dự án trong kinh doanh. Vai trò này rất quan trọng vì nếu không giải quyết được những khó khăn, phức tạp thì hiệu quả của chiến lược sẽ bị giảm sút hoặc dẫn đến thất bại.

Đạo diễn là gì và vai trò của anh ấy / cô ấy là gì?
Giám đốc kỹ thuật tích hợp các ý tưởng vào các kế hoạch của công ty

– Liên lạc với bên thứ ba có nghĩa là gặp gỡ và đàm phán với các đối tác kinh doanh để ký kết các hợp đồng kinh doanh có lợi cho cả hai bên. Một giám đốc chuyên nghiệp, giỏi giao tiếp và thuyết phục sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng năng suất làm việc. thu nhập = earnings kinh doanh.

– Đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu kiểm toán được đáp ứng

– Giám sát công việc kỹ thuật của Giám đốc điều hành: Việc thuê nhân viên thực hiện nhiệm vụ tất nhiên chúng ta cần giám sát việc thực hiện công việc để đúng với kế hoạch đã đặt ra để đảm bảo tiến độ công việc và quy trình. hệ thống phát triển theo kế hoạch.

– Tham gia bổ nhiệm HĐQT: Là thành viên HĐQT đương nhiên Giám đốc không chỉ đạo cũng có quyền tham gia đánh giá năng lực và lựa chọn thành viên HĐQT.

Giám đốc không điều hành (non-executive director) cũng có quyền lãnh đạo nhưng là người đứng đầu ban giám đốc trong công ty, đòi hỏi phải thực hiện các tiêu chuẩn quan trọng và cụ thể. Một người quản lý cũ trong một công ty có thể không phải là người quản lý tại một công ty khởi nghiệp với tư cách là một nhà tư vấn hoặc một nhà quản lý tăng trưởng kinh doanh. Họ sẽ sử dụng kinh nghiệm hoạt động trong quá khứ để tư vấn về các chiến lược phù hợp cho các mục tiêu phát triển. Trên thực tế, cựu giám đốc điều hành ở công ty trước đây hẳn đã kinh doanh giống như thuở ban đầu họ tham gia với tư cách là giám đốc không liên tục.

Tìm việc làm quản lý cửa hàng

3. Vai trò của giám đốc không điều hành

Vai trò của Giám đốc là gì?
Giám đốc điều hành có trách nhiệm đảm bảo CEO và toàn bộ hội đồng quản trị của công ty làm đúng.

Giám đốc điều hành có trách nhiệm đảm bảo rằng Giám đốc điều hành và toàn bộ hội đồng quản trị trong công ty đang làm những việc đúng đắn, đúng trách nhiệm. và quản lý rủi ro của công ty. Vai trò là thực hiện một ý tưởng có mục đích mà không cần phải nhìn vào gia đình hoặc cộng đồng trong công việc hàng ngày. Trong vai trò cố vấn của mình, các giám đốc không điều hành cung cấp cho ban lãnh đạo sự rõ ràng về các vấn đề tiềm ẩn, các yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và doanh thu.

Một vai trò khác của những người không chỉ đạo là xem xét tình hình hoạt động của công ty để đảm bảo rằng các bên liên quan của công ty đang chú ý đến hoạt động của công ty theo nhu cầu và yêu cầu của ban lãnh đạo hoặc Hội đồng quản trị. Một giám đốc có kinh nghiệm cũng có thể nghiên cứu tình hình tài chính của công ty để xác định các nghĩa vụ tài chính và đưa ra các hướng dẫn thích hợp khi cần thiết. ‘Omia. Và để đảm bảo rằng các nhiệm vụ của một giám đốc chuyên nghiệp được hoàn thành, cần phải dành rất nhiều thời gian để giám sát công việc. Ví dụ, một cựu giám đốc công nghệ có thể là giám đốc kỹ thuật cho hai hoặc nhiều công ty công nghệ, nhưng họ phải đưa ra cam kết đầy đủ về thời gian của mình trong hội đồng quản trị và điều phối công việc của cả hai bên. và cần thiết để hoàn thành trách nhiệm của mình.

Vai trò của Giám đốc không điều hành là gì?
Giám đốc tham gia vào việc đưa ra các kế hoạch phát triển của công ty

Giám đốc không phải là những giám đốc có ý định cung cấp giá trị bằng cách sử dụng mạng lưới truyền thông bên ngoài của họ để mang lại lợi ích cho công ty. Ví dụ, một người đứng đầu về công nghệ có khả năng kết nối tốt sẽ có mối liên hệ chặt chẽ với các mô hình kinh doanh có thể giúp ích cho các công ty khởi nghiệp.

Trong khi đó, xã hội càng phát triển thì cơ hội mở rộng tăng trưởng kinh tế ngày càng nhiều, cạnh tranh ngày càng cao, do đó, các doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì không thể không có sự chăm sóc và tư vấn của bàn tay con người. -giám đốc. Nhưng kinh nghiệm và kỹ năng mà họ có được chắc chắn sẽ cho doanh nghiệp những lời khuyên hữu ích. Vị trí này giúp các cựu lãnh đạo đã nghỉ hưu có tâm với nghề để tiếp tục sự nghiệp, tiếp tục cống hiến cho xã hội.

Như vậy trên đây tác giả của Timviec365.vn đã giải đáp được thắc mắc Trình biên tập là gì? Hy vọng rằng tất cả những thông tin trên là hữu ích cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người chưa biết về vị trí Giám đốc điều hành trong công ty / tổ chức. Để biết thêm thông tin hữu ích trong ngày, nhớ truy cập website Timviec365.vn và thử tham khảo mục tìm việc trực tuyến tại để có một công việc phù hợp với kỹ năng của bạn!

Tìm việc làm quản lý tại Hà Nộitôi

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 8023 & cateid = 101 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Tổng hợp các cách làm diễn viên cho người không có kinh nghiệm | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud