Nộp hồ sơ ứng tuyển trong tiếng anh là gì ? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Đơn xin việc bằng tiếng Anh để “sử dụng”. Đọc bài viết này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích khác ngoài ý tưởng Ứng dụng tiếng anh là gì? cũng như bí quyết để sử dụng thành công.

Ứng dụng tiếng anh là gì?

Đơn xin việc bằng tiếng Anh giống như từ “lời yêu cầu“. Khi nói đến quá trình viết thư hoặc ứng tuyển vào một vị trí cụ thể, người ta thường sử dụng cụm từ “Ứng tuyển”. (Bạn có thể xem bản dịch tiếng Anh của từ Apply – Đơn xin việc bằng tiếng Anh).

Đơn xin việc bằng tiếng Anh là gì? - Hình 1
Ứng dụng tiếng anh là gì?

Trong tiếng Việt, ứng tuyển là một từ dùng để chỉ quá trình tìm kiếm một nhân viên và thể hiện khả năng của một người để được người sử dụng lao động xác định và sắp xếp cho một công việc phù hợp. Nói chung, nó rút ngắn khung thời gian của quá trình nộp đơn cho các ứng viên.

6 bước giúp bạn sử dụng thành công

Sau khi hiểu khái niệm Ứng dụng tiếng anh là gì?Chắc chắn bạn muốn ứng tuyển thành công để có cơ hội như mong muốn.

+ Bạn đang ứng tuyển vào công việc hay vị trí nào bằng tiếng Anh?

Trước khi đi xin việc, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định rõ công việc mình muốn làm (Cơ hội đã được áp dụng bằng tiếng Anh một đại diện dân cử). Bạn là người biết rõ nhất điểm mạnh, điểm yếu và nhu cầu của mình trong công việc. Hãy dành thời gian để tìm những công việc phù hợp với tố chất của bạn, để bạn có thể thành công hơn.

+ Nghiên cứu kỹ về công việc bạn sẽ ứng tuyển

Khi bạn đã quyết định được công việc mà mình mong muốn, việc tiếp theo bạn cần làm là nghiên cứu kỹ về công việc đó, về công ty mà bạn sẽ làm việc. Hiểu biết vững chắc về công việc và những gì bạn muốn làm trong tương lai sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt công ty.

+ Viết đơn

Đơn xin việc bằng tiếng Anh không sách giáo khoa (CV). Sơ yếu lý lịch là “vũ khí” sắc bén nhất của người tìm việc. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị cho mình một lý lịch rõ ràng, đầy đủ thông tin liên quan và trình bày một cách khoa học, hấp dẫn. Đặc biệt, hãy nhấn mạnh những điểm mạnh và kinh nghiệm của bạn để tạo ấn tượng tốt ban đầu với công ty. Nhớ kiểm tra lại lần cuối trước khi nộp hồ sơ để tránh những sai sót không đáng có.

Đơn xin việc bằng tiếng Anh là gì? - Hình 2
Chuẩn bị kỹ đơn đăng ký của bạn

+ Xin việc

Sau khi đơn đăng ký của bạn, bước tiếp theo là gửi đơn đăng ký của bạn. Bạn cần nghe kỹ để sắp xếp thời gian nộp hồ sơ đúng hạn. Thông tin thường được gửi theo một trong hai cách:

Khi đơn đăng ký của bạn đã hoàn tất, bạn chắc chắn sẽ phải nộp nó. Nhớ kiểm tra thời gian nộp hồ sơ để không bỏ lỡ cơ hội tốt. Đơn thường có 2 hình thức bên dưới, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách nhé!

 • Chính xác: Xem xét và hướng dẫn yêu cầu cho nhân viên
 • Đăng trực tuyến: Đây là cách xin việc rất phổ biến hiện nay vì nó dễ dàng và không cho phép thành viên mới phải di chuyển xa để nộp hồ sơ. Bạn có thể tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến và gửi đến gmail hoặc dưới dạng tương tự để gửi cho nhân viên.

+ Thi đầu vào

Nhiều nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bạn vượt qua bài kiểm tra đầu vào trước khi phỏng vấn chính thức. Hoạt động này nhằm kiểm tra kiến ​​thức và kỹ năng của các thí sinh. Tiếp theo, họ sẽ thi và chọn ra những người được vào vòng phỏng vấn. Tất cả những gì bạn phải làm là xem lại tất cả những gì bạn đã biết, học và ghi nhớ một số thông tin liên quan, và ngồi tự tin cho kỳ thi đầu vào.

+ Nhận lời mời phỏng vấn

Sau kỳ thi đầu vào, bạn sẽ nhận được thông báo tham gia cuộc phỏng vấn bàn tròn từ nhà tuyển dụng. Bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn quan trọng đó. Bạn có thể có được công việc mơ ước trong tương lai hay không là tùy thuộc vào bạn. Sử dụng các mẹo dưới đây để tăng% tỷ lệ thành công của bạn!

Đơn xin việc bằng tiếng Anh là gì? - Hình 3
Khi phỏng vấn, ứng viên cần lưu ý một số điều sau

Trước khi đi phỏng vấn:

 • Hãy tử tế và tôn trọng
 • Trang trí sạch sẽ (nếu cần)
 • Nhận toàn bộ câu chuyện
 • Tuyệt đối không bao giờ là quá muộn, nên đến sớm khoảng 15 phút
 • Tắt điện thoại và nhớ gõ cửa trước khi vào phòng

Trong cuộc phỏng vấn:

 • Thể hiện sự tôn trọng đối với sếp bằng cách chào đón, chuyên nghiệp, tự tin, nhìn thẳng vào sếp
 • Tali Câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng một cách ngắn gọn, súc tích nhưng đầy đủ ý nghĩa
 • Thể hiện sức mạnh của bạn đúng lúc để “ghi điểm” trong công việc
 • Bạn nên chuẩn bị các câu hỏi để hỏi lại người quản lý. Họ sẽ đánh giá sự tiến bộ, sự tò mò và mong muốn của bạn đối với công việc bạn ứng tuyển
 • Giữ vẻ mặt tươi tắn và nở nụ cười cảm ơn sếp khi kết thúc buổi phỏng vấn dù kết quả có ra sao.

Đây là bản tóm tắt ý tưởng Ứng dụng tiếng anh là gì? cũng như các bước để bạn sử dụng thành công. Tôi hy vọng bạn thắng lớn sau khi sử dụng “hành động tốt nhất” trong đó kinh nghiệm phỏng vấn vì thế!

READ  Môi giới bất động sản là gì? Môi giới bất động sản có phải là "cò đất" không? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud