“Nữ Hoàng” Bánh Ngọt Christina Tosi Và Con Đường Thành Công | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Không có gì ngạc nhiên khi những người hâm mộ của Christina Tosi đặt cho cô ấy cái mác bánh ngọt “Prisnis” hoặc “nữ hoàng”. Ngay cả Gordon Ramsay – Đầu bếp nổi tiếng thế giới cũng thường kinh ngạc trước tài năng của anh Christina Tosi và khen ngợi anh ấy nhiều lần. Còn bạn thì sao, bạn có biết gì về Christina Tosi không?

Christina Tosi nữ hoàng bánh ngọt

Gương mặt xinh đẹp này của Christina Tosi – “nữ hoàng” cộng đồng ẩm thực – Ảnh: Internet

Nếu bạn đã xem chương trình Masterchef mùa 6, chắc hẳn không xa lạ với cái tên Christina Tosi – người đã thay thế giám khảo Joe Bastianich mạnh mẽ để dẫn đầu bộ ba mạnh mẽ cùng với Gordon Ramsay và Graham Elliot. Christina Tosi còn được mệnh danh là Đầu bếp người Mỹ nổi tiếng thế giới, chuyên làm những món bánh khiến người ta không thể không rời mắt trước những tác phẩm tuyệt vời như thế này. Nhiều người cho rằng Christina Tosi có thể sinh ra để làm Cookie, điều này có đúng không? Hãy cùng khám phá con đường dẫn đến thành công của “nữ hoàng” bánh ngọt Christina Tosi và Chefjob.

10 điều tuyệt vời về đầu bếp Graham Elliot bạn không thể bỏ qua
Bí quyết thể hiện thành công của Joe Bastianich

đầu bếp christina tosi

Đầu bếp Christina Tosi tạo nên bộ ba quyền lực tại Masterchef USA- Ảnh: Internet

Christina Tosi và tuổi trẻ của cô ấy đang khám phá đam mê

Christina Toss sinh ra ở Ohio, nhưng Virginia là nơi Toss trải qua thời thơ ấu. Ngay từ khi còn là một thiếu niên, Tosi đã thể hiện “sở thích” nấu nướng của mình, Tosi thường trộn thức ăn đã nấu chín và trộn theo một cách độc đáo mỗi khi vào bếp. Tosi vào thời điểm đó rất thích phô mai, pizza và xúc xích nên đã có một thời gian, Tosi phải vật lộn với vấn đề cân nặng.

READ  Kỹ năng ra quyết định | Vieclam116.vn

Lớn lên, Christina Tosi học để trở thành một kỹ sư, nghiện toán ứng dụng và cố gắng trở thành một dịch giả vì lúc đó anh không tự quyết định được con đường nào để theo đuổi đến cùng mà chỉ quan tâm đến một ngôn ngữ cụ thể. nhỏ bé. Và cũng là một thợ làm bánh, Christina Tosi dành một vài mùa hè để làm việc trong một tiệm bánh ở New Hampshire. Sau khi chuyển đến New York sau khi tốt nghiệp, Christina Tosi ghi danh vào Học viện Ẩm thực Pháp và một chương trình nghệ thuật làm bánh. Anh ấy cũng làm bếp. Dần dần, niềm yêu thích với bánh ngọt nảy sinh và ngày càng lớn mạnh, tiếp thêm sức mạnh cho Christina Tosi tự tin theo đuổi đến cùng.

Nướng chuyên nghiệp

Christina Tosi từng bước trên con đường làm bánh chuyên nghiệp – Ảnh: Internet

Christina Tosi và trái cây thơm ngon đầu tiên

Niềm đam mê với bánh đã thôi thúc Christina Tosi mạnh dạn đi theo con đường chuyên nghiệp sau quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Anh thành lập Momofuku Milk Bar – tiệm bánh hàng ngày cho 6 cửa hàng ở New York và một cửa hàng ở Toronto, Canada. Đối với Christina Tosi, Milk Bar không chỉ là nơi để cô thỏa mãn cơn thèm bánh hay trổ tài kinh doanh, mà còn là nơi để bốn Tosi thực hiện mong muốn thay đổi “diện mạo” từ những chiếc bánh thành món ăn. Và “trái ngọt” đầu tiên đã đến, Milk Bar bước vào Tiệm bánh ngon nhất ở Mỹ do tạp chí Bon Appetit bình chọn.

READ  IQC là gì? Mô tả công việc của trưởng phòng IQC | Vieclam116.vn

Christina Tosi cũng là tác giả của hai cuốn sách dạy nấu ăn Momofuku Milk Bar và Milk Bar life được các đầu bếp cũng như những người chưa tin yêu yêu thích. Ngày nay, Tosi sử dụng hơn 200 nhân viên làm việc tại các cửa hàng của mình, chứng tỏ anh có vị trí không hề nhỏ trong ngành ẩm thực. Các bản phát hành và chương trình hàng đầu có sự góp mặt của Christina Tosi được khán giả chào đón nhiệt tình, bao gồm Masterchef America, Christina Tosi thay thế Joe Bastianich khó để dẫn đầu bộ ba mạnh mẽ với Gordon Ramsay và Graham Elliot.

Nỗ lực thành công của Christina Tosi

Những nỗ lực thành công của Christina Tosi để truyền cảm hứng cho nhiều người hơn – Ảnh: Internet

Christina Tosi và những nguyên tắc định hướng thành công

Christina Tosi luôn được những người trong nghề ca ngợi là người không ngại “đứng mũi chịu sào” để tạo ra một thế giới thịnh vượng và độc đáo. Toss đã nhận được đề cử cho James Beard, người được vinh danh là Ngôi sao đầu bếp của năm. Ngoài việc nổi bật là một đầu bếp Cookie tài ba, Tosi còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng lãnh đạo truyền thống.

Đương nhiên, Christina Tosi rất vui vẻ, luôn khiến mọi người cảm thấy thân thiện và ấm áp, nhưng điều đó không có nghĩa là dễ dàng. Christina Tosi có một số nguyên tắc cơ bản: Không bào chữa, không phàn nàn, không phàn nàn, không nghĩ đến công việc và hơn thế nữa. Bà quản lý hàng trăm nhân viên và giám sát các cửa hàng.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp | Vieclam116.vn

Kiểm tra hơn 100 email mỗi ngày với Christina Tosi luôn gây ra căng thẳng, dù lớn hay nhỏ, nhưng dù thế nào đi nữa, đừng tức giận mà hãy cố gắng tìm ra giải pháp để giải quyết nó. Vì vậy, tại Mill Bar, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, tạo sự hài lòng cho tất cả những ai hoàn thành công việc với tinh thần tốt và ổn định.

Nếu bạn cũng đang hoặc mong muốn theo đuổi nghề Bakery, những kinh nghiệm của Christina Tosi’s sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường đến với đam mê của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud