Open jobs at Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng (LGEVH) | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

LG Electronics Việt Nam Hải Phòng (LGEVH) là công ty có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Tháng 9/2013, Công ty được thành lập với vốn đầu tư 1,5 tỷ USD tại Lô CN2, Khu công nghiệp Tràng Duệ, Xã Lê Lợi, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Các sản phẩm như chất tẩy rửa, máy giặt, điện thoại di động và tai nghe trên xe hơi đang được bán thương mại và được bán tại 45 thị trường trong nước.

Với mục tiêu trở thành công ty số một thế giới, LGEVH luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, thúc đẩy giá cả cạnh tranh, đảm bảo năng suất cao, tăng cường quản lý và tạo ra nơi làm việc. niềm vui cho nhân viên. Không chỉ tập trung vào phát triển sản phẩm, kinh doanh mà LGEVH còn chú trọng đến việc thực hiện các nghĩa vụ xã hội. LGEVH đã và đang tiếp tục đóng góp nhiều vào sự nghiệp giáo dục: hỗ trợ phòng máy, thư viện điện tử, học bổng cho sinh viên …, từ thiện, an toàn công cộng, góp phần hình thành xã hội ngày nay.

Với những nỗ lực không ngừng, tôi và LGEVH đã và đang tiếp tục chứng tỏ vị thế của một công ty nổi tiếng thế giới tại Việt Nam.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud