Open jobs at SOCIAL BELLA VIETNAM COMPANY LIMITED | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Social Bella là một công ty công nghệ có trụ sở tại Indonesia. Được thành lập vào năm 2015, công việc kinh doanh của Social Bella đã phát triển từ lĩnh vực làm đẹp và phi thương mại điện tử thành một tổ chức trực tuyến và ngoại tuyến lớn và liên tục. Hoạt động ngoại tuyến về làm đẹp và chăm sóc cá nhân. Trong khi đó, Social Bella đã xây dựng một số đơn vị kinh doanh và có kế hoạch phục vụ 30 triệu người dùng vào năm 2020:

(1) SOCO, hầu hết người mua sắm đều đánh giá trực tuyến về chăm sóc sắc đẹp và cá nhân ở Indonesia.

(2) Beauty Journal, tạp chí trực tuyến phổ biến và lâu đời nhất với các dịch vụ tiếp thị O2O hàng đầu.

(3) Sociolla, công ty kinh doanh điện tử chăm sóc bản thân và làm đẹp số một ở Indonesia, cũng có các cửa hàng trực tiếp và khái niệm OmniChannel.

(4) Lilla của Sociolla, dịch vụ chăm sóc cá nhân và kinh doanh điện tử đẹp nhất được thiết kế cho các bà mẹ và những người thân yêu của Indonesia.

(5) Phát triển Thương hiệu, doanh nghiệp kinh doanh cung cấp các dịch vụ phân phối hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp và cá nhân, được nhiều công ty sản xuất quốc tế tin tưởng.

Social Bella gần đây đã được Forbes trao giải Disruptor cho hạng A là công ty khởi nghiệp tăng trưởng thành công nhất năm 2019.

READ  Hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin việc Bách hóa xanh | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud