Phạm Thu Hương là ai – Tiểu sử và sự nghiệp nữ phó chủ tịch Vingroup | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Phạm Thu Hương là ai có lẽ là điều mà nhiều người muốn biết. Bà là “Vua” sàn giao dịch hàng hóa, cũng là vợ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Ngoài ra, ông còn giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup. Để hiểu thêm về người phụ nữ ấy, hãy theo dõi bài viết này nhé!

Phạm Thu Hương là ai?

Bệnh đa xơ cứng. Phạm Thu Hương | được biết đến như một trong những người sáng lập đó Vingroup – đầu tàu kinh tế Việt Nam – và trở thành Phó Chủ tịch thường trực thứ hai.

Ms. đã được sinh ra. Hương ngày 14/6/1969 tại Hà Nội. Ông có bằng Cử nhân luật quốc tế tại Ukraine. Nữ doanh nhân này cũng là vợ của một Ông. Phạm Nhật Vượng – Là tỷ phú đô la đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được tạp chí Forbes danh tiếng công nhận.

Phạm Thu Hương là ai - Lịch sử và công việc của các nữ Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup - Hình 1

Người thầy vững vàng là tập đoàn Vingroup

Về Ms. Hương là một trong những người đầu tiên được sát cánh cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng trong ngày đầu tiên. khởi nghiệp. Năm 1993, Ms. Vợ chồng Hương cùng một số người bạn vừa tốt nghiệp từ Matxcova đến Kharkov lập nghiệp. Nhiệm vụ đầu tiên của vợ chồng anh là xây dựng trung tâm thương mại đầu tiên dành cho người Việt Nam.

READ  https://www.vlance.vn/viec-lam-freelance/cpath_cac-cong-viec-thiet-ke_chash_thiet-ke-logo | Vieclam116.vn

Công việc kinh doanh ngày càng phát triển, ông và vợ thành lập nhà hàng Việt Nam đầu tiên ở Kharkov với tên gọi Thăng Long. Về Ms. Hương được giao vai trò đạo diễn đầu tiên.

Ngoài việc quản lý tất cả các hoạt động của nhà hàng với khoảng 40 nhân viên, bà còn tổ chức công việc chuẩn bị và lựa chọn đồ ăn, thức uống. Điều này rất khó đối với một người chưa từng có kinh nghiệm quản lý nhà hàng.

Thành công của công việc kinh doanh không ngừng tăng lên sau khi hai vợ chồng tạo dựng thương hiệu mì gói Mivina. Sau đó, tiếp theo là việc mở trường học, mở rộng nhà hàng, xây dựng các nhà máy mới và thành lập Công ty Cổ phần Technocom. Ở mỗi bước, nó luôn theo sát Ms. Hương và là cánh tay đắc lực của chồng.

Khi Technocom chuyển trụ sở chính về Việt Nam và đổi tên thành Vingroup, Ms. Hương làm Phó Chủ tịch Thường trực thứ hai (chị gái ông Phạm Thúy Hằng giữ chức Phó Chủ tịch thứ nhất). Với rất nhiều Vingroup vẫn đang phát triển và trở thành Mr. Phạm Nhật Vượng và tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam, bà Hương cũng trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới. Bán hàng Việt Nam trong nhiều năm.

Giá trị kinh tế của Pham Thu Huong’s Entreprenehip là gì?

Vào cuối năm 2016, tổng tài sản của nó là 4,724 tỷ đồng. Tài sản của Ms. Hương cao gần gấp đôi so với người phụ nữ giàu thứ ba, Mrs. Trương Thị Lệ Khanh (Thủy sản Vĩnh Hoàn). 2,634 tỷ đồng.

READ  Tuyển Nhân Viên Trả Lời Tin Nhắn Shopee làm việc tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Việt Mỹ | Vieclam116.vn

Kể từ năm 2010, khi Công ty Cổ phần Vinpearl và Công ty Cổ phần Vincom chuẩn bị hợp nhất thành Tập đoàn Vingroup sau này, Ms. 2,341 tỷ đồng chuyển sang thời tiết đăng lại đang giao dịch. Nó đứng thứ 6 trong số những người giàu nhất Việt Nam.

Phạm Thu Hương là ai - Lịch sử và công việc của các nữ Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup - Hình 2

Năm 2011, khi Vingroup ra đời sau thương vụ M&A lớn nhất Việt Nam, Ms. Hương và một trong những thủ lĩnh quan trọng nhất của tập đoàn này và cả một gia tài. 2,891 tỷ đồng. Nữ doanh nhân này cũng nổi lên là người giàu thứ 3 Việt Nam (chỉ sau chồng là ông Phạm Nhật Vượng và ông Đoàn Nguyên Đức).

Những năm sau đó, kinh tế của anh không ngừng mở rộng 2,963 tỷ đồng (2012), 3,436 tỷ đồng (2013), 3.481 tỷ đồng (2014), 4,196 tỷ đồng (2015)

Bà Phạm Thu Hương cũng là người phụ nữ giàu nhất Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và nằm trong top 3 người giàu nhất Việt Nam. Đặc biệt, Ms. Bà Phạm Thu Hương trực tiếp tham gia điều hành Tập đoàn Vingroup. Đây là điểm khác biệt rất lớn của họ khi so sánh với vợ của các đại gia khác ở Việt Nam.

Phần kết

Mặc dù làm bí ẩn trước giới truyền thông, nhưng thành tích của Ms. Phạm Thu Hương được cộng đồng mạng ngưỡng mộ. Anh cũng là “bóng hồng” đứng sau hỗ trợ công việc của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Bạn có thể thích:

READ  SWOT là gì? Cách phân tích swot bản thân và ý nghĩa của SWOT trong mô hình | Vieclam116.vn

Từ năm 2010, khi Công ty Cổ phần Vinpearl và Công ty Cổ phần Vincom chuẩn bị hợp nhất thành Tập đoàn Vingroup sau này, Ms. 2,341 tỷ đồng của Hương đã được chuyển đổi thành giá trị bán hàng trên các giao dịch. Anh ấy là người giàu thứ 6 ở ​​Việt Nam. “}}]}

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud