Phụ Bếp Là Làm Gì? Công Việc Phụ Bếp Trong NHKS | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Phụ bếp là công việc khởi đầu cho những ai đang mong muốn theo nghề Đầu bếp, là nền tảng vững chắc để bạn tự tin trở thành một Đầu bếp trong tương lai. Bạn có dự định ở lại làm công việc bếp núc không? Vậy bạn có biết phụ bếp là gì và làm thế nào để hoàn thành công việc của một phụ bếp trong nhà hàng, khách sạn một cách hiệu quả?

Để phát triển nghề Đầu bếp, bước đầu tiên mà mọi người nên làm đó chính là vị trí Phụ bếp. Từ đây, bạn có cơ hội tích lũy dần kinh nghiệm, dành thời gian rèn luyện nâng cao tay nghề, thăng tiến lên các cấp độ cao hơn. Mô tả công việc Trợ lý Chefjob được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin và hiểu biết trong vấn đề này.

Nhân viên khách sạn là đại diện cho đội ngũ nhân viên trong khách sạn

Phụ bếp là vị trí chịu sự chỉ đạo của quản lý nhà hàng – Ảnh: Internet

Ủy ban là gì?

Commis là tên gọi chuyên môn của vị trí Phụ bếp trong nhà hàng. Khi làm việc ở vị trí này, bạn phải làm những công việc nhỏ theo sự phân công của Trưởng nhóm, Phụ bếp, Phụ bếp như lau chùi đồ dùng, dọn bếp, cơm nước, phụ giúp các công việc khác. nó khá mạnh và cũng có thể làm các đầu bếp mất tập trung. Tuy nhiên, bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

READ  Cách sử dụng 100% bộ não của con người chuẩn khoa học nhất | Vieclam116.vn

Giúp việc nhà bếp là gì?

Để khởi đầu tốt công việc và tự tin vào bếp lâu dài, phụ bếp cần:

  • Ghi nhớ tên và biết món ăn: Quãng thời gian làm Trợ lý Bếp trưởng là cơ hội tuyệt vời để bạn học hỏi tất cả các món ăn trong khi hỗ trợ Tổng Giám đốc, người đã có ít thời gian dành cho bạn đầu tiên.
  • Biết nơi để thực phẩm và vật dụng: Phụ bếp có rất nhiều công việc phải làm, đặc biệt là vào những khung giờ cao điểm, vì vậy bạn không có đủ thời gian để di chuyển khắp nơi để tìm kiếm thực phẩm, hãy tìm bằng được nơi cất giữ thực phẩm và vật dụng.
  • Ghi nhớ tên món ăn: Hãy vận dụng trí óc và tập trung vào việc ghi nhớ tên và công thức của các món ăn, điều này rất quan trọng đối với tất cả các Đầu bếp.
  • Giám sát việc chuẩn bị và giao đồ ăn của Bếp trưởng: Phụ bếp là công việc hỗ trợ Bếp chính, bạn cần theo dõi kỹ lưỡng việc trình bày của Bếp trưởng để phối hợp chuẩn bị, sơ chế và giao đồ ăn.

Mô tả công việc Phụ bếp

Các bước chuẩn bị

  • Chuẩn bị bữa ăn chính và đồ ăn nhẹ theo công thức nấu ăn.
  • Cung cấp các dụng cụ, thiết bị phục vụ sản xuất thực phẩm theo sự phân công của người quản lý. Kiểm tra hàng hóa khi hàng hóa được lấy ra và cất vào kho.
  • Luôn đảm bảo rằng bạn có đủ thức ăn và đồ dùng.
  • Trước hết, hãy xem xét những rủi ro và sự không chắc chắn của giới thượng lưu.
  • Báo cáo với quản lý nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thiết bị cũng như thức ăn chín để sử dụng ngay.
READ  Fear Street Part 3: 1666 | Vieclam116.vn

Nhân viên khách sạn là đại diện cho đội ngũ nhân viên trong khách sạn

Chuẩn bị bữa ăn là nhiệm vụ chính của bếp phụ – Ảnh: Internet

Mức hỗ trợ

  • Vào mùa cao cấp, Phụ bếp có nhiệm vụ hỗ trợ các bộ phận khác, đặc biệt là Chế biến món ăn theo yêu cầu của cán bộ cấp cao.
  • Đảm bảo thực hiện đúng các kỹ năng non -gas trở lên.

Giữ môi trường sạch sẽ

  • Giữ khu vực làm việc sạch sẽ.
  • Làm sạch thiết bị và sắp xếp nó.
  • Làm sạch tủ, kệ đựng thực phẩm. Tổ chức bữa ăn.
  • Tuân thủ nội quy nhà bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đảm bảo các thiết bị và dụng cụ trong nhà bếp luôn ở trong tình trạng tốt. Tiết kiệm đồ dùng nhà bếp và đồ dùng cùng với tất cả các thành phần khác.

Làm công việc khác

  • Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của Trưởng nhóm, Bếp trưởng và Phụ -Chef.
  • Học cách nấu ăn từ Chef.
  • Dễ dàng giúp đỡ trong các tình huống khác.

Nhu cầu và trách nhiệm của một phụ bếp nhà hàng

Để trở thành Bếp trưởng Nhà hàng, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Làm việc chăm chỉ.
  • Ham học hỏi.
  • Quan sát cẩn thận, suy nghĩ sáng tạo.
  • Ấm áp, trung thực.
  • Tin tưởng làm việc cường độ cao vào giờ cao.
  • Yêu thích công việc bếp núc.

Theo phương thức thăng tiến, sau một thời gian nhất định nếu bản thân đạt được các tiêu chuẩn của ngành thì sẽ chuyển sang các ngạch Đầu bếp và có khả năng học tiếp lên trình độ cao hơn. Ngoài việc tích lũy kinh nghiệm, Phụ bếp cần giao tiếp tốt để tăng cường các mối quan hệ và học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích có thể áp dụng cho công việc sau này. Chi phí phụ bếp khoảng 170-200 USD / tháng. Tuy nhiên, giá cả phụ thuộc vào quy mô của nhà hàng, mức lương tối thiểu vùng, mức lương ước tính, v.v. INEI.

READ  Tốc độ đọc trung bình của người Việt Nam | Vieclam116.vn

Mục tiêu của người vợ là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Nếu làm tốt công việc phụ bếp, bạn có thể dễ dàng thăng tiến lên các cấp bậc cao hơn – Ảnh: Internet

Không chỉ hỗ trợ Tổng Giám đốc, Phụ bếp là một công việc tuyệt vời để bạn học hỏi, quan sát và rèn luyện kỹ năng. Chefjob mong rằng các bạn sẽ luôn biết vận dụng kiến ​​thức và sẵn sàng mở ra con đường sự nghiệp của một Đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai với một khởi đầu thuận lợi trong lĩnh vực Chefjob.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud