Polite Cat Meme – Chú Mèo Lịch Sự Nhất MXH | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Bạn đã nghe nói về ví dụ “con mèo tuyệt vời” chưa? Con mèo được miêu tả trong Polite Cat Meme thường thể hiện thái độ tôn trọng với nhân vật chính bằng một nụ cười hiền lành và thân thiện. Hãy cùng Thiên Từ khám phá về nhân vật chính của meme này nhé.

Polite Cat Meme là gì?

Mèo Meme lịch sự đề cập đến meme của một con mèo tên là Ollie. Ollie luôn nhìn vào máy ảnh với dòng chữ “tôn trọng”. Từ đó, hình ảnh này đã “làm điêu đứng” người thuê nhà khi chủ nhà cho phép người thuê nuôi một con mèo. Vì con mèo trông rất lịch sự.

Mèo Meme lịch sự

Tài khoản Instagram khan_amon_ra cho biết Ollie chính là chú mèo trong meme này.

Nguồn

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2018, một bức ảnh của Ollie đã được đăng trên một trang chia sẻ ảnh hài hước. 9gag. Với tiêu đề “Tôi trông như thế nào khi ai đó mong tôi thích thứ gì đó mà tôi không thíchNó có nghĩa là “Khuôn mặt của tôi khi ai đó mong tôi thích thứ gì đó không phải là tôi.” Trong 2 tháng, con số này đạt 1,2 nghìn điểm.

Polite Cat Meme vui nhộn

Hình ảnh chú mèo Ollie được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội

Kể từ ngày 2/7/2018, người dùng tình bằng hữu đưa lên instagram một cửa sổ trò chuyện bằng văn bản với người dẫn chương trình Bruce về việc có một con vật cưng trong nhà. Chủ sở hữu cho biết vật nuôi không được phép vào nhà của họ. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện bỗng trở nên thú vị hơn sau khi tình bằng hữu gửi một bức ảnh của Ollie. Và ngay lập tức, ông chủ hoàn toàn thay đổi thái độ và cho phép chúng cưng nựng vì Ollie có vẻ… nể nang với nụ cười thân thiện đó. Bài đăng nhận được 21.000 lượt thích trong 1 tuần.

READ  Developer là gì? Thông tin từ "A đến Z" về nghề developer | Vieclam116.vn

1 ngày sau, hình ảnh này được đăng lại trên subreddit và đạt hơn 9,7 nghìn điểm vào tháng 5 năm 2020. Một người khác đăng lại MemeEconomy cũng đạt hơn 15 nghìn điểm.

Phiên bản của Polite Cat Meme

Trong những ngày sau đó, nhiều phiên bản hơn của thông báo này đã được thực hiện. Kể từ ngày 4/7/2018, người dùng jeffyisagoodbird đăng lên subreddit kilian phiên bản thay thế con mèo bằng một con gấu trúc đỏ đội mũ, đọc sách. Bài đăng đạt hơn 500 điểm trong vòng 6 tháng.

Vào ngày 9/7/2018, một bài đăng khác đã được thay thế bằng một bài viết nhảm nhí được đăng bởi người dùng Instagram Grapejuiceboys. Và đạt được hơn 13 nghìn lượt thích trong 6 giờ.

Thư của Memes

Ngày 15 tháng 7 năm 2018, Youtuber PewDiePie Đăng video đánh giá meme với tiêu đề Tekashi 6ix9ine được cứu bởi những con mèo tôn trọng. Video này đã có hơn 5,8 triệu lượt xem tính đến tháng 5 năm 2020.

Sự kết luận

Bạn thấy đấy, đôi khi những chú thú cưng của chúng ta bỗng trở nên nổi tiếng nhờ vẻ ngoài ngộ nghĩnh và dễ thương. Chú mèo Ollie là ví dụ hoàn hảo cho điều này. Một chú mèo lễ phép và ấm áp, luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người. Một ngày vui vẻ, tràn đầy năng lượng!

Cheems meme là tuyệt vời quá bạn bè!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud