Postcard là gì? Kích thước của Postcard trong in, thiết kế | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Anh ấy có thể nói, Người mua là loại ấn phẩm thể hiện tình cảm yêu thương của bạn dành cho bạn bè, người thân thông qua những vật phẩm ngắn gọn. Vì vậy, làm thế nào để bạn tạo ra thẻ tùy chỉnh của riêng bạn độc đáo và sáng tạo? Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện dưới đây.

Chứng chỉ là gì?
Người mua

Chứng chỉ là gì?

Người mua Bưu thiếp là một loại bưu thiếp được thiết kế theo bất kỳ hình dạng hấp dẫn nào, có chứa một hình ảnh và một hoặc nhiều đoạn văn bản ngắn nhằm mục đích truyền tải thông điệp đến người nhận. Có thể thấy rằng Postcard gần như là vật dụng thông dụng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Mỗi Postcard sẽ có một ký tự duy nhất, bạn có thể sử dụng để gửi những lời nhắn yêu thương hoặc những lời nhắn nhủ khi cần thiết.

Chứng chỉ là gì?
Chứng chỉ là gì?

Mục đích của nhãn hiệu Quảng cáo là gì?

Mọi người thường sử dụng những tấm Thư đẹp này để gửi tặng nhau những món quà trong những dịp đặc biệt. Trong một số trường hợp, Bưu thiếp cũng được các doanh nghiệp sử dụng và tính chất của chỉ ra đẹp quảng cáo trong quan hệ với khách hàng. Chúng có thể được tặng một mình hoặc cùng với những món quà khác với ý nghĩa tri ân hoặc thông điệp quan trọng cho bạn bè, gia đình hoặc khách hàng, đồng nghiệp.

Mục đích của việc xây dựng thương hiệu
Mục đích của việc xây dựng thương hiệu

Thông tin khi đặt nhiều bưu thiếp

Thiết kế một Bưu thiếp hoàn hảo không phải là một việc dễ dàng. Bưu thiếp có thu hút và khuyến khích người nhận hay không phụ thuộc phần lớn vào nhóm kích thước và thiết kế. Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn thực hiện mọi thứ dễ dàng hơn với Bưu thiếp.

Thông tin khi đặt nhiều bưu thiếp
Thông tin khi đặt nhiều bưu thiếp

Xem lại các ý tưởng

Điều quan trọng đầu tiên khi xem xét kích thước của Bưu thiếp suy nghĩ ý tưởng. Với những tin nhắn dài, bạn cần những Postcard có kích thước lớn hơn vì chúng chiếm nhiều diện tích và ngược lại với những tin nhắn ngắn thì Postcard cũng sẽ có kích thước nhỏ hơn. Ngoài nội dung, có người nhận, mục đích giao tiếp nó cũng sẽ ảnh hưởng đến kích thước của Bưu thiếp.

Thông tin khi đặt nhiều bưu thiếp
Xem lại các ý tưởng

Xem xét các Quy tắc USPS

USPS cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định kích thước của Bưu thiếp. Vì vậy, chú ý đến các quy tắc này sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh của mình so với các doanh nghiệp khác.

Thông tin khi đặt nhiều bưu thiếp
Xem xét các Quy tắc USPS

Vẻ ngoài của Pemeli đẹp nhất ở tầm trung

Đây là loại công cụ được sử dụng khi thiết kế và in Mail. Với nửa khung, bạn có thể dễ dàng sắp xếp hình ảnh và nội dung một cách thuận tiện và thân thiện với người dùng. Kích thước tiêu chuẩn là 3,5 x 5 x 0,007 inch và không lớn hơn 4,25 x 6 x 0,016 inch.

Thông tin khi đặt nhiều bưu thiếp
Vẻ ngoài của Pemeli đẹp nhất ở tầm trung

Đo lường nếu Thư được lên lịch

Thiết kế tem bưu chính không có yêu cầu về kích thước. Tuy nhiên, để tạo ra một Postcard đẹp và hấp dẫn, bạn có thể xem một số ví dụ tuyệt vời dưới đây.

Laele bình thường

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí in ấn thì kích thước 4 inch x 6 inch sẽ là lựa chọn hợp lý. Đây cũng là kích thước tiêu chuẩn được các nhà thiết kế thích và khuyên dùng nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng kích thước này sẽ có giới hạn về dung lượng khi bạn thiết lập nội dung và hình ảnh ở trên.

Đo lường nếu Thư được lên lịch
Laele bình thường

Quá nhiều

Kích thước 6 inch x 9 inch sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc sáng tạo nội dung và hình ảnh. Tuy nhiên, khi in với số lượng ít cũng sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Thông thường Postcard sẽ bao gồm các mục, tin nhắn, hình ảnh và lời kêu gọi hành động, bạn nên suy nghĩ và giải thích suy nghĩ của mình trước khi chọn kích thước này.

Đo lường nếu Thư được lên lịch
Quá nhiều

Quá nhiều

Thông thường ở các kích thước lớn hơn, sẽ có các con số là 6 inch x 11 inch. Chắc chắn người xem không thể bỏ qua Postcard này nếu bạn sử dụng quá nhiều. Đây là lựa chọn thích hợp nhất nếu bạn có nhiều thông tin cần chia sẻ và giải thích.

Đo lường nếu Thư được lên lịch
Quá nhiều

Với những kích thước gợi ý trên, bạn có thể suy nghĩ và quyết định tạo cho mình một tấm Postcard hoàn hảo. Dù bạn chọn kích thước nào, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với thị trường, ngân sách và ngân sách của bạn.

Công cụ in bưu thiếp theo ý thích của bạn

Thay vì sử dụng những Người mua Với hình ảnh in sẵn, in cùng lúc, vui nhộn, bạn có thể tạo Postcard của riêng mình. Việc thiết kế mail sẽ không còn khó nếu bạn biết đến 2 công cụ hữu ích dưới đây.

Canva

Canva là một trong những trang web phổ biến và hữu ích cho mọi người. Trang web này cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tạo một Bưu thiếp độc đáo với chữ ký của chính nó và “tôi”. Với một vài bước đơn giản, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành quảng cáo của mình, ngay cả đối với người mới làm quen hay người dùng có kinh nghiệm, mọi thứ đều trở nên dễ dàng với Canva.

Công cụ in bưu thiếp theo ý thích của bạn
Canva

Canva cung cấp hàng triệu hình ảnh, vectơ và thiết kế miễn phí cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các quy trình có sẵn để tổ chức các ấn phẩm của bạn phù hợp và quan trọng hơn. Việc chọn phông chữ cũng dễ dàng vì có rất nhiều định dạng Canva để bạn lựa chọn.

Fotor

Công cụ thứ hai trên dòng này cũng hữu ích không kém, cho phép bạn tự do tạo Bưu thiếp của riêng mình Fotor. Bạn cần một vài bước đơn giản để tạo nên một câu chuyện và bạn có thể sử dụng cửa hàng thiết kế có sẵn tại Fotor. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn có thể sử dụng phiên bản cao hơn với một khoản phí vì nếu sử dụng phiên bản miễn phí, thiết kế của bạn sẽ có phần “yếu”.

Công cụ in bưu thiếp theo ý thích của bạn
Fotor

Với các thủ thuật trực tuyến của trang web miễn phí 2 postcard builder, mọi người đều có thể sử dụng và tạo thiết kế của riêng mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự do sáng tạo với những đồ trang trí hay phông chữ đẹp mắt với nhiều hiệu ứng mẫu, Photoshop sẽ giúp bạn hoàn thiện nó một cách hoàn hảo hơn. các công cụ tiết kiệm thời gian cũng như sản xuất các ấn phẩm chất lượng nhất.

Bưu thiếp mẫu đẹp

Bưu thiếp cũng được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Dưới đây là một số mẹo để có những mẫu Postcard đẹp mà bạn có thể xem qua và học hỏi.

1. Bưu chính viết tay

Một Bưu thiếp cá nhân, đặc biệt để sử dụng để gửi cho bạn bè và gia đình trong những dịp đặc biệt. Giao diện và kích thước của phong cách này sẽ không có hạn chế hoặc giới hạn, bạn có thể tự do sáng tạo và lựa chọn sao cho đẹp mắt và thể hiện được tất cả các yêu cầu.

Bưu thiếp mẫu đẹp
Mật ong làm bằng tay

2. Quảng cáo

Quảng cáo được sử dụng bởi một doanh nghiệp hoặc công ty với mục đích quảng bá hoặc quảng bá sản phẩm. Ngoài ra nó còn được dùng với mục đích tặng khách hàng hoặc đối tác để tri ân; thể hiện cái tâm của tấm biển từ những điều nhỏ nhặt. Thiết kế Postcard bắt mắt và đẹp mắt sẽ khiến khách hàng thích thú khi nhận được.

Bưu thiếp mẫu đẹp
Quảng cáo caramen

3. Tem bưu chính

Bưu thiếp sẽ được thiết kế với hình thức bán hàng giảm giá hoặc thẻ quà tặng gửi đến khách hàng vào những dịp đặc biệt. Số lượng chứng từ Postcard thường có hạn và được gửi kèm theo những vật có giá trị và tem. Đó cũng là một cách để thể hiện sự quan tâm cũng như sự công tâm khi cảm ơn các chuyên gia.

Bưu thiếp mẫu đẹp
tem bưu chính

Bài báo cung cấp thông tin liên quan về Người mua và những điều cần lưu ý khi thiết kế cũng như in ấn. Hi vọng sau khi đọc xong câu chuyện này của đội FPT Arena, các bạn có thể thoải mái sáng tạo Ad cho riêng mình. Ngoài ra, để được đào tạo tin học chuyên nghiệp, vui lòng truy cập trang web https://arena.fpt.edu.vn/ để hỗ trợ.

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena Telemedia – https://arena.fpt.edu.vn

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Hoa Lư | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud