PPL là gì? Tìm hiểu chiến lược PPL và PPC trong Marketing? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Công việc Marketing – PR

1. PPL “Thu thập ý tưởng” là gì?

PPL là gì?
PPL “Bộ sưu tập ý tưởng” là gì?

Rất ít người sử dụng PPL để giao tiếp hàng ngày với ai đó trong một lĩnh vực. Tuy nhiên, nó có thể không giúp bạn nhiều để “mở khóa” những gì tiếp theo trong phân đoạn này. Ý tưởng cụ thể của họ giải thích cụm từ là gì PPL là gì??

– Đầu tiên, PPL là một ngôn ngữ “lóng” trực tuyến. Teencode độ giàu có của giới trẻ Việt Nam là vô số, không bị giới hạn, đôi khi họ nhanh chóng lộ ra mà chúng ta không thể gia hạn kịp thời, gây cảm giác hẫng hụt và xa lánh. Ngoài ra, PPL là teencode tiếng Anh, và teencode Việt Nam, bạn thấy đấy. Đôi khi chúng khiến đối phương cảm thấy bực bội, khó chịu. Ví dụ, teencode Việt có những từ thông dụng như: “Vs – with”, “Ns – say”, “K – no”, “Yo – love”, “Vch – Water palm”, “Khs – I don’t know . why “”, … Và teencode tiếng Anh cũng tương tự, chẳng hạn như: “Rl – real life”, “Wth – what the hell”, “GG- good game”, “Ftl – for lost”, “Pls – Please ”…. Thực chất, PPL cũng là một dạng teencode của tiếng Anh, dùng để chỉ“ People ”hoặc người, người.

– Thứ hai, PPL là từ viết tắt của Paid Leave. Đây là cụm từ dùng để chỉ việc nghỉ phép có lương của nhân viên trong tiếng Anh.

– Thứ ba, PPL là viết tắt của thuật ngữ Tổ chức. Cụm từ tiếng Anh này được sử dụng để chỉ một kế hoạch truyền thông cho một doanh nghiệp thông qua việc sản xuất hình ảnh. Tóm lại, một doanh nghiệp sẽ bỏ ra một khoản đầu tư, để sản xuất một bộ phim hoặc video mà phim hoặc video đó sẽ phát cho khách hàng.khách hàng), yêu cầu tiết lộ thông điệp kinh doanh, bao gồm lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động. Trên cơ sở đó, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được phổ biến đến người dùng phổ thông. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp muốn định vị thương hiệu của mình trên thị trường (tình trạng thương hiệu).

Vì vậy, ý tưởng PPL là gì?? Nó không chỉ là một cụm từ mang một ý nghĩa cụ thể mà trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, nó được sử dụng với một mục đích và ý nghĩa khác nhau. Bạn có đang tìm kiếm ý tưởng nào của Hà Linh kể trên không? Nếu chưa, hãy cùng khám phá và “bật mí” ý nghĩa của từ viết tắt này trong một ngữ cảnh tổng quát hơn. Đó là lĩnh vực Thị trường.

Thị trường việc làm – Quảng cáo

2. PPL và PPC trong tiếp thị

PPL trong marketing là gì?
PPL và PPC trong tiếp thị

PPL là gì? trên thị trường? Đối với các doanh nghiệp nhỏ, nó cần phải thể hiện nhiều chi tiêu. Điều này đúng ngay cả đối với các chi phí hợp lý, chẳng hạn như tiếp thị và quảng cáo. Với giá cả đã được khóa vào ngân sách tiếp thị của bạn mỗi năm, bạn cần phải chọn các phương pháp và quảng cáo có mục tiêu để tạo ra doanh thu tốt. Một trong những câu hỏi quan trọng trong quảng cáo hiện đại là có nên sử dụng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) tức thì hay trả hoa hồng thông qua tạo khách hàng tiềm năng thay thế (PPL) hay không?

Trên thực tế, có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm làm việc theo nhiều cách tiếp thị khác nhau, họ có thể bảo mật và tham gia vào các chương trình PPL và PPC. Và họ thường thực hiện rất nhiều quảng cáo liên tục. Tuy nhiên, có những khía cạnh của cả hai phương pháp mà nhà cung cấp chương trình cần phải biết trước khi đưa ra thông báo chính thức.

Xem thêm: Quản lý thị trường là gì? Làm cách nào để tôi trở thành giám đốc tiếp thị?

Công việc bán hàng

3. Quảng cáo công việc của PPL và UBND tỉnh

Có những nhu cầu và lợi ích khác nhau liên quan đến quảng cáo PPC và PPL là gì?? Hãy xem từng mục để đảm bảo rằng bạn có mọi thứ bạn cần trước khi bắt đầu chiến dịch tiếp thị của mình.

Các hoạt động quảng cáo của PPL là gì
Hệ thống quảng cáo PPL và PPC

3.1. Quảng cáo PPC (Quảng cáo PPC)

Một trong những điểm bán hàng tốt nhất cho PPC là khách hàng có thể bắt đầu một quảng cáo và phát triển nó. khách hàng sau một vài phút. Tuy nhiên, trong khi tốc độ dẫn đầu là tốt, trang web của bạn sẽ có thể chuyển đổi lưu lượng truy cập đó lên một mức cao tương tự. Nếu trang web của bạn không có biểu mẫu gọi hành động hoặc trực tuyến, đừng bận tâm đến việc khởi động PPC cho đến khi bạn triển khai hai yếu tố đó.

Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn có các yếu tố chính sau đây để đảm bảo rằng chiến dịch PPC của bạn thành công:

  • Đây là một trang web tốt hoặc một sự trở lại các trang đích.
  • Công cụ tham khảo và dịch thuật.
  • Một thị trường mục tiêu giải thích rõ ràng.
  • Đó là một chiến lược tiếp thị được thông báo tốt.
  • Chúng ta hãy xem xét chi tiết từng yếu tố!

3.1.1. Xây dựng một trang web với nội dung cho các trang đích

Nếu bạn không biết cách tạo tài liệu trực tuyến hoặc không có trang web để thực hiện những thay đổi bạn cần, thì có rất nhiều công cụ cải tiến trang web và trang đích để giúp bạn bắt đầu.

Không khó để phát triển một trang web thành công, nhưng đó là điều bắt buộc trước khi bắt đầu chiến dịch PPC. Mặt khác, bạn không cung cấp cho khách hàng tiềm năng một nơi để đưa thông tin của họ cho khách hàng của bạn và họ có thể quay lại để giới thiệu sản phẩm của bạn.

3.1.2. Tìm kiếm quảng cáo của bạn

Rất dễ dàng theo dõi PPC bằng các công cụ phù hợp. Thật không may, hầu hết các dịch vụ không xem xét chuyển khoản thanh toán. Vì vậy, họ không biết liệu số tiền họ đang bơm vào quảng cáo có xứng đáng không? Bạn chi tiền cho quảng cáo và sau đó bạn phải biết Giá thị trường được tính như thế nào? để giám sát kiểm soát. Bạn có thể giám sát các quảng cáo của mình thông qua một công cụ phần mềm miễn phí. Như Google Analytics hoặc bất kỳ công cụ hoặc quảng cáo trực tuyến nào trong số hàng trăm quảng cáo trực tuyến hoặc công cụ để theo dõi quảng cáo trên thị trường.

3.1.3. Hiểu thị trường mục tiêu của bạn

Khi bạn bắt đầu một chiến dịch PPC mới, điều quan trọng là phải xác định thị trường mục tiêu của bạn. Người mua thường tập trung vào các từ khóa quá đắt hoặc quá rộng đối với đối tượng của họ. PPC là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận các thị trường ngách, nhưng chỉ khi quảng cáo của bạn bị giới hạn trong việc tiếp cận những khách hàng đó. Bạn cũng không cần phải tiếp cận với những “lần nhấp đắt tiền” bên ngoài thị trường mục tiêu chính hoặc ngoài ngân sách của mình.

3.1.4. Phát triển một chiến lược tiếp thị rõ ràng

Tìm kiếm và tích lũy khách hàng tiềm năng của bạn là điều tuyệt vời, nhưng bạn phải bán gì cho những khách hàng tiềm năng đó để thành công? Nếu bạn đang chạy một chiến dịch quảng cáo PPC thông qua các phương pháp phù hợp, bạn có thể có được hàng trăm người mua tiềm năng theo cách của bạn. Nhưng nếu bạn không có một chiêu thức bán hàng tốt, bạn có thể rất khó hoàn thành công việc cho đúng người hoặc nhóm người và đôi khi bạn mất tiền.

Hãy trang bị cho bạn một Hubspot CRM hoặc công cụ tương tự có thể đi một chặng đường dài trong việc thu thập khách hàng tiềm năng từ các chiến dịch quảng cáo thành công của bạn.

3.2. Quảng cáo PPL (quảng cáo PPL)

Quảng cáo PPL là gì? trên thị trường? Nó được coi là một hình thức trả công cho người lãnh đạo. Hãy coi đó là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các công ty. Bằng cách vận chuyển qua các kênh PPL, các công ty đăng ký một dịch vụ và bằng cách này hay cách khác, mua các khách hàng tiềm năng riêng lẻ. Hầu hết các khách hàng tiềm năng bạn sẽ tìm thấy sẽ thấp hơn và chi phí của chúng sẽ cao hơn so với quảng cáo PPC. Bởi vì mỗi nhà lãnh đạo được sơ tuyển bởi một nhóm khác, nó sẽ loại bỏ một số công việc cần thiết cho khách hàng của bạn. Đối với PPC, có một số điều bạn cần lưu ý trước khi bắt đầu chiến dịch PPL:

  • Giá bạn sẵn sàng trả (trung bình) phải dành cho một khách hàng.
  • Đó là một đội bán hàng tích cực.

Xem thêm: Hệ thống hiệu quả nhất của thị trường chứng khoán hiện đại trong kỷ nguyên 4.0

3.2.1. Đây là những gì doanh nghiệp của bạn phải trả cho người lãnh đạo

Mặc dù thật tuyệt khi nghĩ về tất cả thông tin bạn nhận được từ các khách hàng tiềm năng PPL, nhưng bạn vẫn đang làm việc trên thị trường tài chính hoặc quảng cáo. Điều này có nghĩa là bạn cần tìm hiểu những hướng dẫn nào phù hợp về mặt tài chính của bạn. Nguyên tắc chung để xác định khách hàng tiềm năng trung bình của bạn là xem xét số tiền bạn sẵn sàng chi để tìm được khách hàng.

Khi đánh giá hiệu quả của các chương trình PPL đối với công ty của bạn, hãy luôn ghi nhớ những số liệu thống kê này để quyết định xem bạn có nên chi tiêu quá nhiều cho khách hàng tiềm năng hay không. Và hãy nhớ rằng tất cả các chỉ số này đều thay đổi theo thời gian. Kiểm tra với các nhà lãnh đạo của bạn để xem liệu CPL trung bình của bạn có chính xác không và tỷ lệ của bạn có nằm trong phạm vi không. Nếu khách hàng tiềm năng có vẻ quá đắt, hãy làm việc với khách hàng của bạn để tăng tỷ lệ, xem xét giá của bạn hoặc xóa nguồn. PPL.

3.2.2. Thiết lập nhóm bán hàng của bạn để thành công

Ý tưởng đằng sau khách hàng đối với PPL tương tự như ý tưởng đằng sau PPC: Nếu không có ai theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn, thì công ty của bạn sẽ không có giá trị gì. Mặc dù hầu hết khách hàng tiềm năng từ PPL sẽ được nhắm mục tiêu nhiều hơn cho một cơ sở khách hàng nhỏ so với khách hàng tiềm năng từ quảng cáo PPC, khách hàng của bạn vẫn cần phải dẫn đầu trong trò chơi tiếp theo. Và trang bị cho nhóm của bạn Hubspot CRM là một ý tưởng không tồi.

Quảng cáo PPC hay PPL tốt hơn hoàn toàn phụ thuộc vào công ty, sản phẩm và khách hàng của bạn. Cả hai mô hình phương tiện truyền thông đều có lợi ích và yêu cầu. Như bạn có thể thấy ở trên, ít nhất bạn không phải chọn giữa hai. Việc thực hiện cả hai loại quảng cáo là hoàn toàn có thể.

Vì vậy, khi khái niệm được học PPL là gì?? Đặc biệt nghiên cứu về quảng cáo PPL và PPC trên các thị trường sẽ mang lại cho doanh nghiệp B2B (Business to Business) nhiều ý tưởng hữu ích hơn. Bạn đã sử dụng những chiến lược nào để cải thiện quảng cáo PPC hoặc PPL của mình? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​bên dưới trong phần bình luận!

Xem thêm: 5 công cụ khuyến mại không thể bỏ qua trong tiếp thị kinh doanh

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6947 & cateid = 119 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  (Tải miễn phí) mẫu quyết định thôi việc (nghỉ việc) mới nhất | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud