Pre Intermediate là gì? Bạn đang ở trình độ nào của tiếng Anh | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Đào tạo nghề – Giáo dục

Bạn có biết Pre-Intermediate là gì không? Hầu hết mọi người khi nghe cụm từ này đều nghĩ đến bất kỳ tình huống nào, nhưng nó thể hiện trình độ tiếng Anh, trình độ tiếng Anh của bạn sau khi nghiên cứu. Dự bị Trung cấp chỉ là nửa đầu, tiếng Anh tổng quát của bạn trước khi nhìn sang tiếng Anh bao gồm các kỹ năng sau:

Giải thích ý nghĩa của Pre-Intermediate?
Giải thích ý nghĩa của Pre-Intermediate?

Đầu tiên, nhận được một từ lớn.

+ Thứ hai, hiểu và lĩnh hội ngữ pháp tiếng Anh phức tạp hơn so với ngữ pháp chuẩn.

+ Thứ ba, có khả năng đọc hiểu văn học Anh tuyệt vời.

Thứ tư, có khả năng truyền đạt ý tưởng và kế hoạch cho tương lai bằng tiếng Anh.

+ Thứ năm, bạn có thể nói về kinh nghiệm làm việc, hoặc kinh nghiệm sống của bạn, hoặc các môn học kỹ thuật khác bằng tiếng Anh.

+ Thứ sáu, nó có thể được liên kết với tiếng Anh cơ bản với các chủ đề như giáo dục, du lịch, công việc, mua sắm, v.v.

Dựa trên những kỹ năng nêu trên, nhiều người cho rằng trình độ tiếng Anh của hệ Dự bị Trung cấp tương đương với trình độ của học sinh trong độ tuổi từ 16 đến 18 ở các nước sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Đối với những quốc gia mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai hoặc đối với những người học tiếng Anh, thì mức độ tương đương của ngôn ngữ thứ nhất này là bao nhiêu? Hãy tự mình tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết này.

Dịch vụ hàng không

Bạn có biết rằng trình độ Dự bị Trung cấp giống với bất kỳ trình độ hoặc cấp độ nào hiện tại không? Bây giờ chúng ta cùng đi tìm giải pháp cho bạn nhé. Khi ở trình độ Dự bị Trung cấp sẽ tương đương với các bằng cấp kỹ thuật sau:

Pre Intermediate là gì, trình độ tiếng Anh tương tự ngày nay như thế nào?
Trình độ tiếng Anh tương tự như Pre Intermediate ngày nay?

+ Đối với cấp độ CEFR, Pre Intermediate tương đương với cấp độ B1 – cấp độ mà bạn có thể hiểu được các khái niệm và tiêu chuẩn chính trong các môn học thông thường thường gặp trong công việc, giải trí, đi học, mua sắm. Mua sắm, đi du lịch, .. có thể giải quyết rất nhiều tình huống có thể xảy ra khi đi du lịch những việc có thể liên quan đến tiếng Anh. Các bài viết đơn giản có thể được tạo về các chủ đề chung hoặc sở thích cá nhân. Họ có thể mô tả kinh nghiệm, hy vọng, ước mơ và khát vọng của chính họ. Bạn có thể cung cấp lý do và giải thích ngắn gọn cho các ý tưởng và lập kế hoạch cho tương lai.

+ Đối với IELTS, Pre Intermediate tương đương với điểm làm việc từ 4.0 – 5.0 điểm. Ở giai đoạn 1 này trước khi xem, bạn sẽ đạt được các kỹ năng như khả năng học phát âm để nghe tốt, làm quen với giọng của người nói; tăng vốn từ vựng, luyện tập các chủ đề thường gặp, làm quen với các dạng câu hỏi khác nhau; Đọc và viết những bài luận đơn giản, những câu chuyện chi tiết và những điều đơn giản của cuộc sống.

+ Đối với trình độ TOEIC, Pre Intermediate là 400 – 500 điểm, tương ứng với Preinterinter ngay 2. Đến lúc này, bạn đã có đủ kỹ năng và có thể bắt đầu và duy trì các lớp thảo luận đơn giản, và các chủ đề có thể liên quan đến một số. các hoạt động, các khía cạnh trong cuộc sống của con người về công việc, du lịch, học hành, ..

+ Đối với trình độ TOEFL iBT, Pre Intermediate bằng điểm công việc khoảng 40-65 điểm. Đây là cấp độ 1. Khi bạn ở cấp độ này, bạn có thể bắt đầu các cuộc hội thoại, duy trì và kết thúc các cuộc hội thoại đơn giản bằng tiếng Anh. Nó có thể trình bày rõ ràng và tóm tắt những ý tưởng về các nền văn hóa khác nhau, đồng thời nó có thể thảo luận và thảo luận về những thay đổi của khí hậu, khí hậu và các vật liệu tự nhiên. Bạn có thể hiểu các biểu thức, cách diễn đạt tình yêu, nỗi buồn trong tiếng Anh cơ bản.

+ Đối với trình độ Cambridge ESOL, Pre Intermediate tương đương với PET – Intermediate 2. Bạn có kỹ năng bày tỏ ý kiến ​​của bản thân về một tác phẩm, vấn đề cụ thể trong xã hội như phim, điện ảnh, chương trình truyền hình; có được kỹ năng mô tả bệnh tật và tình trạng sức khỏe cá nhân cũng như những người xung quanh một cách đơn giản; khả năng nói về các chủ đề như thể thao, giải trí, giáo dục và các vấn đề trong môi trường xã hội, với những kỳ vọng cá nhân.

Qua những chia sẻ trên, bạn đã hiểu rằng trình độ Pre Intermediate tương ứng với tiêu chuẩn tiếng Anh được sử dụng để giảng dạy tiếng Anh hiện nay.

Translator – Công việc của người dịch

Dưới đây là một số tài liệu bạn có thể tham khảo để giúp quá trình nghiên cứu Pre -Release của bạn hiệu quả hơn:

Bạn có thể nói gì khác về tiếng Anh sẽ giúp bạn học Dự bị Trung cấp?
Thông tin thêm về tiếng Anh sẽ giúp bạn học Dự bị Trung cấp

+ Đầu tiên, giáo trình Lifelines Pre Intermediate – một khóa học tiếng Anh giao tiếp, do các bạn hướng dẫn để nâng cao kỹ năng giao tiếp và đọc hiểu. Trong cuốn sách này bao gồm 7 phần ngữ pháp, từ vựng, đọc, nghe và nói, phát âm, viết và bổ sung cho bạn.

+ Thứ hai, chương trình Solution Pre Intermediate, là một cuốn sách giáo khoa cung cấp cho bạn 10 chủ đề khác nhau như thực tế, thành công và thất bại, thị trấn và đất nước, tiêu điểm độc đáo, quà tặng, công nghệ, văn hóa và phong tục, những gì có thể xảy ra. các sự kiện, hiện trường vụ án và những câu chuyện về thế giới.

Thứ ba, cuốn sách IELTS, trong cuốn sách này bạn sẽ được đưa ra những dạng câu hỏi khác nhau để bạn có thể rèn luyện kỹ năng làm bài thi của mình ở 12 chuyên đề khác nhau, và qua 12 chuyên đề khác nhau trong cuốn sách sẽ dạy bạn chuyên sâu về từng chủ đề.

+ Thứ tư, sách Writing Academic English giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết, mang lại kiến ​​thức cần thiết cho bài viết của bạn, cung cấp cấu trúc đoạn văn, cấu trúc bài viết để bạn nắm rõ từng bài. ? Giúp bạn có kỹ năng diễn đạt bài văn của chính mình.

Qua những chia sẻ trên, bạn có thể có được cho mình một phiếu luyện tập để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cho bản thân. Tiếng Anh ngày nay rất quan trọng, nó đã trở thành ngôn ngữ chung của thế giới và ở Việt Nam hiện nay tiếng Anh là một ngôn ngữ được coi trọng, khi bạn tiếp thu được tiếng Anh bạn có cơ hội tiếp thu một ngôn ngữ mới, công việc và mức lương cao. Hãy cùng đọc phần tiếp theo của bài viết này để biết những công việc tốt nhất khi quyết định học tiếng Anh hoặc thành thạo tiếng Anh.

4. Một số cơ hội việc làm tuyệt vời nếu bạn có tiếng Anh

Nếu bạn là người có thể giao tiếp tiếng Anh hoặc giỏi tiếng Anh, bạn sẽ tìm được một công việc tốt cho mình. Hãy gọi điện và tìm hiểu về một số công việc thú vị nhất khi bạn tự học tiếng Anh.

4.1. Tiếp viên hàng không

Pre-Intraction là gì - công nhân hàng không
Pre-Intraction là gì – công nhân hàng không

Dịch vụ hàng không đang là hoạt động hấp dẫn nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm phi công, ngoài ngoại hình thì vốn tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là rất quan trọng. Nếu bạn là nhân viên hàng không, không chỉ thu nhập khoảng 20 triệu đồng / tháng, tùy theo hãng hàng không bạn làm việc mà thu nhập của bạn có thể cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi du lịch và tham quan nhiều quốc gia khác nhau từ các hãng hàng không mà bạn phục vụ.

4.2. Làm việc trong quan hệ quốc tế

Trước khi học là gì - ngành quan hệ quốc tế
Trước khi học là gì – ngành quan hệ quốc tế

Với vốn tiếng Anh của mình, làm việc trong lĩnh vực quan hệ quốc tế là một lựa chọn rất thú vị của các bạn trẻ hiện nay. Bạn có thể làm việc trong bộ phận đối ngoại của các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp nước ngoài hiện nay, các cơ quan in ấn khác nhau, .. Ngoài những ưu đãi về thu nhập, bạn còn phải có kiến ​​thức về văn hóa, luật pháp, kinh tế Việt Nam và quốc tế, với và với các vấn đề xã hội khác nhau.

4.3. Dịch và dịch

Nếu bạn thông thạo tiếng Anh và thông thạo tiếng Anh, lựa chọn trở thành biên dịch viên và phiên dịch viên là công việc phù hợp với bạn. Bạn sẽ là một người phiên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại, để làm tốt công việc này bạn cần phải đảm bảo rằng các kỹ năng như viết, nói, nghe, đọc là cần thiết, với những kiến ​​thức có thể mô tả và giải thích được. họ có nghĩa là nó đúng.

Pre--Inter Instant là gì - Dịch
Pre–Inter Instant là gì – biên dịch viên và thông dịch viên

Phiên dịch và phiên dịch là một công việc vui vẻ, bạn có thể làm việc với các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, hoặc các công ty Việt Nam làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài, các đại sứ, .. và tiêu chuẩn cao .. Đó là thu nhập tuyệt vời cho chính bạn.

4.4. giáo viên tiếng Anh

Nếu bạn có niềm đam mê học hỏi và rất giỏi tiếng Anh thì việc lựa chọn và theo đuổi một giáo viên tiếng Anh là một công việc tuyệt vời dành cho bạn. Tiếng Anh rất quan trọng, bạn không chỉ có thể xin được việc làm trong các tình huống khác nhau mà còn có thể học tiếng Anh trong các lĩnh vực ngôn ngữ khác nhau. Đây là công việc có mức thu nhập bình quân hàng tháng từ 10 triệu – 15 triệu đồng / tháng, tùy theo nơi làm việc mà bạn có thể kiếm thêm.

Pre Intermediate là gì - Giáo viên tiếng Anh
Pre Intermediate là gì – Giáo viên tiếng Anh

Bằng cách chia sẻ Pre Intermediate, bạn có thể học chính xác trình độ tiếng Anh đó nghĩa là gì. Ngoài ra, nó giúp bạn có được thông tin về các tương đương Pre-Intermediate. Một số điều giúp bạn học tốt Pre Intermediate. Ngoài ra, có một số mô tả công việc thú vị khi bạn có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 9011 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Tổng hợp bài tập ĐỌC HIỂU môn Tiếng Anh ôn thi tốt nghiệp THPT 2020 (có đáp án, giải chi tiết) | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud