PWC là gì? Những thông tin thú vị xoay quanh PWC | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Auditor – Kiểm toán viên công việc

1. Giới thiệu chung về PWC

1.1. PWC là gì?

PWC đẹp PricewaterhouseCoopers là một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới hiện nay, cùng với Deloitte, Ernst & Young và KPMG.

Pwc là gì?

PwC đã được bình chọn là công ty kế toán hàng đầu trên thế giới trong 7 năm liên tiếp và là điểm đến hàng đầu tại Bắc Mỹ trong 3 năm liên tiếp bởi Vault Accounting 50. Theo thống kê năm 2016, PwC đã phát triển với mạng lưới hệ thống rất dày đặc, bao phủ một toàn bộ. quốc gia với 157, 743 địa điểm, với 223.468 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Ban đầu, PwC mở rộng ra một số quốc gia và khu vực, với tốc độ phát triển mạnh mẽ lan rộng ra mọi châu lục trên thế giới.

1.2. Lịch sử của PWC Corporation

PwC là kết quả của cuộc chiến giữa Coopers & Lybrand và Price Waterhouse, sau đó được viết tắt thành PwC để định nghĩa lại tên. Kể từ khi thành lập vào năm 1998, PwC đã tạo ra hàng chục tỷ đô la doanh thu toàn cầu. Đỉnh cao của năm tài chính 2017 với kỷ lục ấn tượng đạt 37,7 tỷ USD, phần lớn đến từ dịch vụ bảo vệ.

Các dịch vụ cơ bản do PwC cung cấp rất khác nhau theo một số cách:

 • Khuyên nhủ
 • Kiểm toán viên và dịch vụ đáng tin cậy
 • Doanh nhân và khu vực tư nhân
 • Tư vấn thuế
 • Tư vấn pháp lý
 • Khách hàng doanh nghiệp gia đình
 • Dịch vụ dịch thuật báo cáo IFRS và cố vấn tài chính
 • Phát triển bền vững và biến đổi khí hậu
 • Cố vấn nhân viên

Việc làm Kế toán – Kiểm toán tại Hồ Chí Minh

1.3. Phân phối PwC trên toàn thế giới

PwC hiện đang phủ sóng khắp thế giới, mang thương hiệu PwC Global mà nhiều người mơ ước. Với mạng lưới lên đến 223.468 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hầu hết đều thành thạo trong lĩnh vực kế toán và kiểm tra, PwC đang chứng tỏ vị thế của mình so với các đối thủ khác.

PwC được phát triển với mạng lưới hệ thống vô cùng rộng khắp, bao phủ tổng cộng 157 quốc gia, 743 địa điểm và trụ sở chính đặt tại London, Anh. Ngoài ra, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết mức độ phổ biến trên toàn thế giới của PwC được phản ánh qua các số liệu sau: khoảng 22% nhân viên làm việc ở châu Á, 26% công nhân làm việc ở miền Bắc. Hoa Kỳ và Caribe với 32% làm việc nội bộ. Tây Âu.

READ  Hình thức kinh doanh là gì? Bước đầu khi thành lập doanh nghiệp | Vieclam116.vn

Có thể nói PwC là công ty nghiên cứu hàng đầu đã đạt được một số mốc và đạt được một số mốc trên thế giới so với lúc ban đầu.

Xem thêm: Thông tin trực tiếp là gì? Người dùng hóa đơn trực tiếp

2. PwC và Việt Nam

2.1. Thông tin chung về PwC tại Việt Nam

pwc ở việt nam

PwC Việt Nam là thành viên của mạng lưới PwC Toàn cầu (PwC Global). Hiện tại, PwC Việt Nam đang đặt văn phòng tại Tầng 16, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Với sự phát triển của PwC Global, không có lý do gì để PwC Việt Nam yếu thế trên thị trường đầu tư và kinh doanh. PwC Việt Nam cũng có một đội ngũ nhân viên kế toán và kiểm toán chuyên nghiệp với khoảng 720 người Việt Nam, ngoài ra, PwC Việt Nam còn có những người lao động nước ngoài hiểu biết sâu rộng về nền kinh tế và thị trường, trình độ học vấn cũng như luật pháp và Việt Nam. Tính đến năm 2017, có 67 kiểm toán viên đang làm việc tại PwC.

Môi trường làm việc tại PwC Global nói chung và PwC Việt Nam nói riêng rất chuyên nghiệp và độc đáo trong bối cảnh văn hóa và văn hóa của nó. Khi nhìn vào logo PwC, bạn cũng có thể thấy ngay điều này nhờ màu sắc của nó. Hầu hết nhân viên làm việc tại PwC, kể cả lãnh đạo, đều là du học sinh hoặc người nước ngoài. Mặt khác, PwC Việt Nam là thành viên của PwC SEAPEN của các nước trong khu vực Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia và Việt Nam. Vì vậy, người lao động có quốc tịch Việt Nam cũng có cơ hội đi làm việc ở nước ngoài theo diện PwC SEAPEN.

Với phương châm “Xây dựng mối quan hệ, tạo dựng giá trị” – có nghĩa là “Xây dựng mối quan hệ, tạo ra giá trị”, PwC luôn đặt trọn niềm tin của khách hàng lên hàng đầu và biến điều đó thành tâm huyết. Vì vậy, PwC luôn được biết đến và đánh giá là một trong những BIG4 lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới.

Đối với học sinh, sinh viên còn đang suy Tại sao phải học kế toán? đẹp Làm kế toán có dễ xin việc không? thì bạn nên tham khảo và đọc bài viết này. Công ty lớn mà bạn cho phép sẽ giúp bạn thích nghi trong môi trường quốc tế.

READ  Tìm việc làm từ xa lương cao | Vieclam116.vn

Kế toán công

2.2. Xin việc vào PwC có khó không?

Nếu bạn đang thắc mắc “Ứng tuyển vào PwC có khó không? Câu trả lời dành cho bạn chắc chắn là không dễ dàng, nhưng nó là cơ hội cho tất cả các nhà nghiên cứu và các thí sinh.

Để được làm việc tại PwC, ứng viên phải có bằng kế toán – kiểm toán của tất cả các trường đại học có đào tạo về lĩnh vực này, mà các trường đại học như Kinh tế Quốc dân (NEU), Ngoại thương (NEU FTU),… là điều tối quan trọng. . Mặt khác, các ứng viên phải có kiến ​​thức và năng lực vì tại PwC hầu hết họ là những chuyên gia và nhân viên chuyên nghiệp. Thông tin ứng viên trên mẫu đơn đăng ký PwC được điền bằng tiếng Anh.

Vì vậy, trình độ ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh) là tiêu chuẩn cao đối với các ứng viên. Vì PwC là một công ty rất truyền thống và môi trường làm việc quốc tế nên các ứng viên phải có trình độ ngoại ngữ tốt, cũng như các kỹ năng khác như tin học văn phòng, kỹ năng còn yếu. Các

Hiện tại, PwC đang tuyển dụng các vị trí sau:

 • Kiểm toán viên – Chuyên gia đánh giá
 • Cố vấn thuế, cố vấn pháp lý
 • Người chăm sóc (doanh nghiệp gia đình, doanh nghiệp, cá nhân)
 • Các nhà nghiên cứu về phát triển bền vững và biến đổi khí hậu
 • Các

Tuy nhiên, việc cạnh tranh với PwC để có được một vị trí trong công ty này là rất khó khăn do công ty PwC chỉ nhận tối đa 3 triệu đơn đăng ký mỗi năm cho khoảng 20.000 chỗ. Vì vậy, để giành được những vị trí cao nhất, bạn cần thể hiện năng lực, kỹ năng và khả năng của mình một cách ấn tượng nhất với người lao động thông qua các vòng CV, vòng phỏng vấn, vòng thử thách và luân chuyển. kiểm tra TRA. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy đăng ký làm thực tập sinh của PwC để học hỏi và phát triển bản thân.

Có rất nhiều công ty hấp dẫn, uy tín khác mà sinh viên kế toán có thể lựa chọn theo đuổi ngoài PwC. Những công ty đang đăng rất nhiều cơ hội việc làm Kế toán hà nội Chúc bạn đọc vui vẻ được trò chuyện!

Việc làm cho kế toán

3. Được trả lương khi làm việc tại PwC Việt Nam

cơ hội việc làm tại pwc

Hầu hết những người đã từng làm việc tại PwC đều cho rằng mức lương ở PwC không cao. So với hầu hết các ngân hàng, phí và thưởng tại PwC trong một số trường hợp có cao hơn một chút, nhưng so với phí và các khoản lợi ích “bất hợp pháp” khác, ngân hàng này lại cao hơn. Tuy nhiên, mức lương tại BIG4 nói chung và PwC nói riêng được đánh giá là rất hậu hĩnh cũng như mang đến một môi trường làm việc tốt hơn. BIG4 từ lâu đã trở thành niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên giỏi và những người đi làm giàu kinh nghiệm.

READ  Item là gì? Phân biệt item trong thời trang và các lĩnh vực khác | Vieclam116.vn

Ngoài mức lương tốt, PwC còn có các quyền lợi khác như:

 • Phụ cấp cơm trưa cho người lao động và đảm bảo chi phí mua bảo hiểm cho người lao động
 • Tiền thưởng thanh toán 13 tháng
 • Lên lịch các chuyến đi hàng quý cho nhân viên công ty
 • Thưởng cho nhân viên giỏi
 • Các

Không chỉ mang lại những lợi ích tuyệt vời tại nơi làm việc cho nhân viên của PricewaterhouseCoopers (PwC) mà gần đây, PwC còn có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực giáo dục thanh thiếu niên. Công ty nghiên cứu PwC đã thông báo rằng họ sẽ chi 60 triệu đô la cho một khoản đầu tư lớn vào giáo dục thanh thiếu niên, một phần trong sứ mệnh của chính mình.

Vì vậy, PwC không chỉ quan tâm đến lợi ích của nhân viên và các chuyên gia, mà còn đẩy mạnh công tác giáo dục cho công chúng, đặc biệt là những người trẻ tuổi, để họ có thể đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng.

Xem thêm: Hướng dẫn dữ liệu về các mức giá bị phạt nhiều nhất theo chu kỳ

Thuê người làm

4. Cơ hội phát triển khi làm việc tại PwC

PwC là một trong những Môi trường làm việc tốt nhất, đầy hy vọng và ước mơ của nhiều bạn trẻ. Đến với PwC, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cũng như nhiều cơ hội để phát triển và hoàn thiện bản thân.

Một trong những cơ hội thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký làm việc với PwC là:

Nhân viên làm việc tại PwC, đặc biệt là những nhân viên giỏi sẽ có cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là tại các nước PwC SEAPEN.

Người đi làm sẽ có cơ hội nâng cao trình độ nghiệp vụ trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, đặc biệt các bạn đăng ký làm thực tập sinh tại đây sẽ có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm và thử sức mình.

PwC có một loạt các chương trình khuyến mãi lý tưởng cho những nhân viên giỏi, những người đã được chứng minh là thành công trong công việc.

Nhân viên làm việc tại PwC có cơ hội thể hiện bản thân, gia đình và bản thân vì PwC là một trong những công ty quốc tế hàng đầu trong BIG4 có nhiều ước mơ đạt được.

Nhân viên của PwC có cơ hội tích lũy kinh nghiệm và có thể bước vào lĩnh vực ngân hàng – những cơ hội được coi là lâu dài và ổn định hơn, hoặc có thể làm việc trong các ngành chuyên môn khác.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 5003 & cateid = 87 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud