Quizlet là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Quizlet đơn giản | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Bạn có hiểu Quizlet là gì không? Đây là một trong những chương trình hiệu quả nhất. Quizlet là một trong những công cụ học các khái niệm và cụm từ mới thông qua các bài tập và trò chơi giúp bạn nhớ lâu hơn. Để hiểu rõ về khái niệm Quizlet, hãy cùng tìm hiểu thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Quizlet là gì?

Quizlet là một công cụ miễn phí giúp học sinh học từ và khái niệm, chiếu từ và trò chơi một cách vui nhộn giúp học sinh dễ nhớ và nhớ lâu.

Quizlet là gì?  Hướng dẫn sử dụng Quizlet dễ dàng - Hình 1
Quizlet là gì?

Quizlet xuất hiện cách đây khá lâu khi Andrew Sutherland tạo ra các công cụ giúp chuẩn bị cho các kỳ thi từ vựng tiếng Pháp ở trường trung học. Chương trình này đã giúp anh ấy đạt điểm cao nhất, vì vậy bạn bè của anh ấy đã yêu cầu anh ấy sử dụng công cụ này để luyện tập. Và anh ấy đã chấp nhận chia sẻ và kể từ đó Quizlet đã phát triển và tiếp tục phát triển.

Trang web chính thức của Quizlet là phần mềm Quizlet.com giúp học sinh học sâu và tự tin hơn về những gì được yêu cầu. Quizlet với rất nhiều hoạt động đặc sắc nhờ sự đóng góp của mọi người trên thế giới.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng học Quizlet trên máy tính khi truy cập bằng trang web Quizlet.com. Tại Quizlet.com có ​​hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể sử dụng ứng dụng trên các thiết bị iOS và Android.

► Xem ngay: Này những kĩ năng làm việc tất cả các công việc giúp bạn tìm thấy những chiếc túi tốt nhất cho công việc của bạn.

Làm thế nào để nghiên cứu Quizlet?

Quizlet giúp ích trong quá trình học từ thông qua Flashcards:

Quizlet là gì?  Hướng dẫn sử dụng Quizlet dễ dàng - Hình 2
Làm thế nào để nghiên cứu Quizlet?
  • Xem lại và học làm thẻ window theo yêu cầu của riêng bạn.
  • Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ từng bộ thẻ tín dụng với bạn bè của mình.
  • Tìm thẻ di động tương thích của riêng bạn trong cơ sở dữ liệu đa ngôn ngữ của thẻ flashcard. Miễn phí để chia sẻ và hoàn toàn miễn phí.

Các ngôn ngữ Flashcard sẽ được gợi ý bởi các trò chơi và các ký hiệu thông dụng. Bạn có thể học bằng cách khám phá các thẻ truyền thống và chơi các trò chơi với các từ đơn giản và ghi nhớ.

► Tìm kiếm ngay bây giờ: Này mô tả công việc RẺ và chính xác nhất hiện nay.

Hướng dẫn học Quizlet cho học sinh

Bước 1:

  • Đăng ký một câu chuyện trên Quizlet. com (đăng ký hoàn toàn miễn phí)
  • Cung cấp thông tin theo chỉ dẫn.

Bước 2: Đăng ký khóa học

Tiết kiệm thời gian và dễ dàng tìm thấy các bộ do những người dùng Quizlet khác thực hiện. Sinh viên và giáo viên có thể tham gia các khóa học nghiên cứu mới.

Để tìm kiếm khóa học, hãy chọn biểu tượng cửa sổ kính trên trang web Quizlet.com, nhập chủ đề hoặc tiêu đề tìm kiếm rồi nhấn nút Enter để xem kết quả tìm kiếm. Trang kết quả sẽ hiển thị các khóa học theo quy tắc và bạn có thể chọn các khóa học bạn muốn về lớp học hoặc người dùng.

Bước 3: Bắt đầu học

Nhấp vào phần bạn muốn nghiên cứu.

Chọn 1 trong 5 cách học và bắt đầu học từ. (thẻ nhớ, hướng dẫn, viết, chính tả, kiểm tra, thẻ nối, thiên thạch).

Quizlet là gì?  Hướng dẫn sử dụng Quizlet dễ dàng - Hình 3
Hướng dẫn học Quizlet

Bước 4: Tạo tập hợp của riêng bạn

Tạo các bài học của riêng bạn cho phép bạn tập trung vào những gì bạn muốn học với Quizlet. Có hai loại khóa học chính như:

  • Bộ văn bản: Đặt, văn bản và hình ảnh để lựa chọn.
  • Giáo dục nghệ thuật: hình ảnh, thuật ngữ và định nghĩa của các địa điểm được chia sẻ.

Chọn khóa quizlet để bắt đầu học trên trang Quizlet.

Nhập tiêu đề cho bộ của bạn hoặc thêm mô tả và chọn Tôi

Các bài học trên Quizlet là chung chung do không có khả năng và sẽ được giới hạn cho những người sử dụng từ vựng dành riêng hoặc các lớp học đặc biệt. Tự thiết lập để chỉ mình bạn biết.

Sau đó chọn những thay đổi bên dưới hiển thị mọi người để cấu hình bộ.

► Cập nhật: Này câu chuyện việc làm và mức lương cao thu hút hàng ngàn ứng viên.

Trên đây là những thông tin cần biết về Quizlet và hướng dẫn cụ thể quy trình sử dụng Quizlet cho những bạn chưa hiểu rõ. Chương trình thực hành này đặc biệt quan trọng đối với những bạn đang học từ, thuật ngữ và định nghĩa.

READ  Download mẫu văn bản báo cáo công việc hàng tháng, tuần, ngày | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud