Recommend là gì? Bạn biết gì về hệ thống khuyến nghị? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Translator – Công việc của người dịch

1. Counsel là gì?

Để trả lời câu hỏi Những gì được đề nghị?, Timviec365.vn xin đưa ra câu trả lời như sau: Advise trong tiếng Anh có nghĩa là “tư vấn” và danh từ tư vấn. Nó được định nghĩa là một hành động mà bạn nghĩ rằng mọi người nên làm. Trước khi sử dụng từ cố vấn, người đưa ra hoặc đưa ra lời khuyên không phải là chuyên gia hoặc nhà quản lý. Khi họ nói lời khuyên, họ cảm thấy đó là lời khuyên tốt nhất. Các gợi ý để sử dụng chung trong lời nói hàng ngày và các tương tác khác nhau.

Ví dụ: ai đó có thể nói “Tôi khuyên bạn nên mua chiếc xe đó”. Lời khuyên cũng có thể hiểu là khuyên, khuyên ai đó nên làm gì. Bạn có thể sử dụng từ gợi ý theo những cách sau:

– Recommend somebody = Nói tốt: cụm từ này có nghĩa là “nói tốt với ai đó”. Ví dụ, câu “Ai đã khuyên bạn đến gặp bác sĩ nhãn khoa?” (Ai đã giới thiệu bạn đến gặp bác sĩ nhãn khoa?); “I recommend Lan as a trust Programmer” (Tôi giới thiệu Lan với tư cách là một lập trình viên đáng tin cậy).

– suggest + that + S + V: Đây thường được gọi là cấu trúc subjunctive trong tiếng Anh. Theo đó, câu theo sau từ đề nghị nên giữ cho động từ ở trạng thái trơn tru mượt mà (không có “to”), thể hiện lời đề nghị tốt nhất cho một động từ. Tóm lại, hai cấu trúc trên là giống nhau, không cần biết bạn muốn sử dụng chúng như thế nào trong câu.

Những gì được đề nghị?

Đối với việc làm

2. Đánh dấu việc sử dụng lời khuyên, lời khuyên, lời khuyên

Tóm lại, sự khác biệt giữa người ủng hộ, người ủng hộ, Những gì được đề nghị?? Bạn có thể xem phân loại theo cả ngữ nghĩa và ngữ pháp:

2.1. Về mặt ý nghĩa

Theo định nghĩa, nó có nghĩa là tư vấn và cố vấn, nhưng khác nhau ở một số lĩnh vực sau:

– Gợi ý là làm lần lượt những gì họ nên làm hoặc quyết định những gì nên làm. Người cung cấp “cố vấn” nên là người có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hoặc khả năng nhất liên quan đến vấn đề họ đang thảo luận. Ví dụ, “Bác sĩ khuyên bệnh nhân ngừng hút thuốc”.

READ  Nghề Comtor là gì? Cơ hội nghề nghiệp và tương lai của nghề Comtor ra sao? | Vieclam116.vn

– Lời khuyên: Từ này có nghĩa là đưa ra một gợi ý hoặc ý tưởng sẽ được thực hiện nếu có thể. Gợi ý để sử dụng trong các cuộc trò chuyện riêng tư và bình thường bằng ngôn ngữ miệng. Người đưa ra lời khuyên không cần bất kỳ kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm đặc biệt nào, chẳng hạn như “Bạn có thể giới thiệu một ngôi nhà rẻ hơn không?” (Bạn có biết / giới thiệu một ngôi nhà ít tốn kém hơn không?).

– Lời khuyên: Như đã đề cập ở trên, thuật ngữ này đề cập đến một hành động mà người ta cho rằng nên được thực hiện mà không cần người đưa ra lời khuyên phải có kiến ​​thức kỹ thuật hoặc thẩm quyền.

2.2. Về mặt ngữ pháp

Hai động từ “Recommend” và “Recommend” được sử dụng trong cùng một ngữ cảnh, nhưng “Recommend” hơi khác một chút. Nó có thể được sử dụng ở 2 dạng sau

– Khuyên ai đó làm việc gì đó: Ví dụ, “Bác sĩ khuyên tôi nên đi ngủ sớm”.

– Tư vấn cho ai đó về điều gì đó: Ví dụ “Chúng tôi thuê một chuyên gia để tư vấn về các công nghệ mới”.

Đề xuất và giới thiệu như đã nói ở trên sẽ sử dụng cùng một cấu trúc: Đề nghị / giới thiệu điều gì đó; bênh vực / bênh vực để làm một việc gì đó; gợi ý / đề nghị ai đó làm điều gì đó.

lời khuyên khác với những lời khác

Dịch thuật và dịch thuật tại TP.

3. Hướng dẫn hướng dẫn (Hướng dẫn hệ thống)

Sau khi nhận được Những gì được đề nghị?chúng tôi đưa ra một hệ thống còn được gọi là từ “tư vấn”, mang lại lợi ích cho các tổ chức nổi tiếng – Hướng dẫn Đặc biệt.

3.1. Hệ thống giới thiệu tự động là gì?

Hệ thống giới thiệu là một trong những loại hình và phương pháp thanh lọc dữ liệu được người dùng quan tâm. Trong ngành thương mại điện tử và công nghệ thông tin, đây được coi là chìa khóa thành công. Dần dần, hệ thống khuyến nghị trở nên phổ biến với nhiều ứng dụng khác nhau như Netflix, Google, Amazon.

Theo một thống kê gần đây, hai phần ba (2/3) phim trên ứng dụng Netflix có sẵn cho người xem do đề xuất của hệ thống xếp hạng này. 38% lượt nhấp vào Google và Amazon là nhờ vào chương trình khuyến mãi đặc biệt này.

READ  Hướng dẫn sử dụng phần mềm khách sạn Smile | Vieclam116.vn

3.2. Một phần của hệ thống khuyến nghị

Thành phần của hệ thống quản lý bao gồm ba yếu tố cơ bản:

– Thứ nhất: Khu vực đầu tiên chúng ta nên quan tâm là người dùng (users). Rõ ràng, nếu không có người dùng, chúng tôi giới thiệu ai?

– Thứ hai: Điều tiếp theo chúng ta phải chú ý là những thứ vì những thứ này là sản phẩm trên các trang web mua sắm, một câu chuyện, bài hát của các trang nghe nhạc. Nếu bạn có người dùng, nên có một số khuyến nghị trực tiếp.

– Thứ ba: Điều gì để hệ thống khuyến nghị hoạt động được chính là thông tin người dùng, thông tin ở đây có thể là ký hiệu, thông tin thể hiện sự quan tâm của người dùng đến từng sản phẩm… Khi đó chúng ta cần đối chiếu những dữ liệu này cho thấy có cơ sở để làm một cuộc giới thiệu Những gì được đề nghị? cho người dùng.

3.3. Hệ thống giới thiệu hoạt động như thế nào?

Hệ thống khuyến nghị xây dựng và hoạt động dựa trên dữ liệu trong giao diện người dùng. Hệ thống này sẽ có chức năng so sánh thông tin người dùng với một số thuộc tính trong tài liệu liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà chủ doanh nghiệp cung cấp. Theo đó, hệ thống sẽ có các cách để xem và “lập kế hoạch” cho người dùng.

Thông tin về người dùng sẽ được hệ thống gợi ý tự động được chia làm 2 dạng: Thông tin ẩn và thông tin hiển thị: Thông tin ẩn bao gồm thông tin về thời điểm khách hàng nhìn thấy sản phẩm, nguồn gốc được người dùng tìm thấy tại vị trí hiện tại; Thông tin hiện tại là kết quả thu được khi người dùng gửi tag sản phẩm như like / dislike, thông tin. Thường thì thông tin này sẽ khó thu thập hơn. Tuy nhiên, độ chính xác của thông tin hiện tại sẽ cao hơn thông tin ẩn, vì vậy loại thông tin này thường hữu ích hơn cho những lời khuyên cơ bản.

Tìm kiếm công việc phiên dịch tiếng Anh

3.4. Một số phương pháp được sử dụng để đưa ra các khuyến nghị

Ngoài các dịch vụ giải trí, ngày nay và internet, thay vì ra ngoài, bạn phải ở nhà để lướt mạng. Chỉ cần vài nụ hôn chuột, cả thế giới sẽ hiện ra trước mắt, bạn muốn ăn gì, uống gì, ngắm gì, .. Những thứ “cần thiết” đều có trên mạng. Sức mạnh của hệ thống đặt hàng không chỉ mang đến cho bạn những lựa chọn khác nhau mà còn giúp bạn suy nghĩ!

READ  Hướng ngoại là gì? Đâu là những đặc điểm của người hướng ngoại? | Vieclam116.vn

Chắc hẳn nếu dạo các trang thương mại điện tử bạn sẽ thắc mắc tại sao trang web này lại có thể giới thiệu đúng sản phẩm bạn cần? Tại sao những thông tin tích cực về doanh số bán hàng này lại chính xác đến vậy? Cảm ơn hệ thống hướng dẫn.

phương pháp thu thập dữ liệu

Nếu chúng ta quan tâm đến việc phân loại người dùng của đối tượng, thì vấn đề khá đơn giản vì dữ liệu chúng ta có đã nằm trong cơ sở dữ liệu. Tuy nhiên, đối với các vấn đề kỹ thuật, thông tin của chúng tôi không phải lúc nào cũng có sẵn. Do đó, cần phải có một kế hoạch để thu thập các chỉ số này lại với nhau. Trước khi xây dựng thành công hệ thống giới thiệu, chúng ta có thể sử dụng một số thông tin để thay đổi phân loại người dùng như sau: Số lần nhấp chuột vào mặt hàng, thời gian trung bình của 1 chuyển động và đối tượng.

Sau quá trình đó, chúng ta sẽ có rất nhiều thông tin ở các lớp khác nhau để phù hợp với các hoạt động và từng mục khác nhau. Sau khi thực hiện phép toán (không nói sâu ở đây), chúng tôi sẽ thu thập một tín hiệu duy nhất giữa cặp người dùng-mục và sản phẩm (được gọi là cặp mục người dùng). Một phương pháp khác được sử dụng là phân tích dữ liệu.

đề nghị xem xét có hệ thống

Biên tập viên thông tin biên tập viên

Phương pháp dữ liệu chung là cách phân tách một bảng có cấu trúc phức tạp thành các cấu trúc hợp pháp đơn giản để đảm bảo rằng không có dữ liệu nào bị mất, kết quả của việc chuẩn hóa dữ liệu là giảm sự dư thừa và loại bỏ sự không nhất quán của dữ liệu. Đối với bản ghi, việc tổ chức dữ liệu có thể làm cho văn bản dễ đọc và không ảnh hưởng đến các hình ảnh trình bày.

Thông thường, tập dữ liệu của chúng ta là một ma trận thưa thớt, tức là một ma trận có nhiều dữ liệu trống. Do đó, cần phải phân tích bộ sưu tập dữ liệu này trước khi các thuật toán học máy có thể được sử dụng.

Bước tiếp theo trong quá trình này là kiểm tra mô hình và chọn những gì phù hợp với người dùng. Cuối cùng, thông qua tập dữ liệu đó, chúng ta cần đánh giá mô hình để có được hệ thống lệnh tốt nhất.

Bài viết thiên về sự khôn ngoan để trả lời câu hỏi Những gì được đề nghị? và các vấn đề liên quan đến hệ thống lệnh tự động. Mong rằng Timviec365.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích phục vụ cho công việc nghiên cứu và làm việc của bạn. Chúc may mắn!

Tìm kiếm công việc phiên dịch tiếng Anh

Tìm một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 5313 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud