[Reminder là gì?] Học hỏi cách ứng dụng Reminder trong công việc! | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Giám đốc Dịch vụ Điều hành

1. Bạn có biết Đài tưởng niệm là gì không?

Đài tưởng niệm là gì?
Bạn có biết Đài tưởng niệm là gì không?

Đài tưởng niệm là gì?? Như đã đề cập ở phần đầu, thuật ngữ tiếng Anh thông dụng này mà chúng ta có thể tìm thấy phổ biến, theo yêu cầu khiến chúng ta liên tưởng đến máy tính, điện thoại hoặc một mảnh giấy. Commemorate là một danh từ trong từ điển tiếng Anh, khi xét về nghĩa thì Commemorate là một cách để tưởng nhớ một điều gì đó, hoặc một cách để người khác nhắc nhở một ai đó, thậm chí là một cách để ai đó tự nhắc nhở mình. nhắc nhở bản thân.

Đặc biệt, Reminder là một hệ thống thông tin đặc biệt về các sự kiện và danh sách việc cần làm mà bạn có thể gửi cho ai đó hoặc sử dụng để nhắc nhở bạn về những thông tin quan trọng. , …

Lời nhắc là một cách để thông báo cho bạn và bất kỳ ai về lịch trình của bạn hoặc ai đó về bất cứ điều gì đang xảy ra. Bạn có thể đặt Lời nhắc cho một sự kiện đặc biệt bằng lịch điện tử của mình.

Ngày Lao động là một cách để thông báo cho bạn về ngày bắt đầu hoặc ngày kết thúc cho các nhiệm vụ cụ thể. Đối với thông tin, bạn có thể nhận Lời nhắc qua email, tin nhắn văn bản hoặc cả hai. Khi bạn thiết lập Lời nhắc, bạn có thể gửi lời nhắc đó một cách riêng tư cho bản thân và những người mà bạn muốn chia sẻ lịch biểu của mình với bạn bè hoặc ‘một nhóm chia sẻ mà bạn chọn.

2. Tầm quan trọng của Đài tưởng niệm trong cuộc sống

Tầm quan trọng của Đài tưởng niệm trong cuộc sống
Tầm quan trọng của Đài tưởng niệm trong cuộc sống

Trong cuộc sống thực, cho dù bạn thiết lập danh sách và lịch trình việc cần làm của mình tốt như thế nào, công việc có lẽ sẽ không giúp bạn hoàn thành công việc trừ khi bạn có một cách đáng tin cậy để nhắc nhở bản thân. Trong trường hợp này, bạn phải hiểu Đài tưởng niệm là gì??

Bất cứ ai cũng dành một giờ để viết một danh sách hoàn hảo cho ngày đi làm. Tuy nhiên, họ quên mang theo và không hiểu ý nghĩa của Đài tưởng niệm.

Có thể nói, nhắc nhở những việc cần làm trong cuộc sống hàng ngày được coi là một cách làm đáng tin cậy. Rất nhiều người phản đối điều này, ngay cả khi mọi thứ sụp đổ, và cuộc sống của họ vẫn đang diễn ra hàng ngày. Bởi vì họ biết bản thân phải biết ngoài tất cả những nhiệm vụ đó, họ có thể quên mang theo danh sách khi chúng quan trọng nhất.

May mắn thay, có nhiều cách để đảm bảo rằng bạn nhớ kiểm tra danh sách việc cần làm của mình. Trong nhiều trường hợp, ban đầu chúng ta cần rất nhiều động lực, chẳng hạn bằng cách đưa ra những lời nhắc nhở, nhưng cuối cùng chúng ta vẫn xây dựng động lực để thực hiện những việc cần làm theo thói quen và không thành vấn đề.

Nói chung, đó là một lời nhắc nhở nên dành cho tất cả mọi người, vì có những điều chúng tôi đã xác định rõ ràng. Nhưng sau một thời gian, họ quên mất, vì vậy đặt lời nhắc hàng ngày là cách để giữ cho cuộc sống của chúng ta có kế hoạch.

3. Học cách biến những lời nhắc nhở trở thành một thói quen tốt

Học cách biến lời nhắc thành thói quen tốt
Dấu hiệu

Thông thường, bất kỳ hành động nào chúng ta làm đều tự động mà không cần suy nghĩ …

Ví dụ, khi đánh răng, bạn không cần phải suy nghĩ kỹ từng bước từ đầu đến cuối. Ngay sau khi bạn đi vệ sinh vào mỗi buổi sáng, thói quen đó sẽ tiếp tục diễn ra, bạn thấy mình đang chải đầu bàn chải đánh răng lên trên bàn chải đánh răng của bạn, và sau đó để bàn chải đánh răng trong miệng của bạn (chứ không phải trong túi). mà không cần nỗ lực tinh thần.

Đây là một điều tốt, vì nếu tôi là, chẳng hạn, tôi sẽ không thể suy nghĩ rõ ràng khi tôi đánh răng.

Tin tốt là bạn đã có toàn bộ thói quen sản xuất mà bạn đã xây dựng trong suốt cuộc đời của mình. Và tin xấu là, hầu hết mọi thứ không phải là một thói quen tốt. Khi bạn thay thế một thói quen vô ích bằng một thói quen hữu ích hơn, thì thói quen mới cũng khó bị phá vỡ như thói quen cũ.

Trên thực tế, bất kể bạn biến nó thành một hành vi cố định trong bao lâu thì đó vẫn là một thói quen. Một số người bỏ thói quen một cách nhanh chóng, những người khác trong một thời gian dài, nhưng cuối cùng hành vi tự động. Xây dựng thói quen là vấn đề lặp đi lặp lại một hành vi mà mất nhiều thời gian để bắt đầu thực hiện mà không cần suy nghĩ.

Nhưng làm thế nào để bạn nhớ những gì bạn phải làm? Và có những thứ không cần phải sửa – tất cả cùng một lúc. Mẹo để thường xuyên nhắc nhở bản thân về một điều gì đó để trở thành thói quen, hoặc ngay khi bạn cần điều gì đó, là hãy đánh lạc hướng bản thân theo cách có thể kích hoạt hành vi mong muốn.

Kích thích bất cứ thứ gì bạn đặt ở đâu đó trên con đường của bạn nhắc nhở bạn làm điều gì đó. Những kích thích lớn có liên quan theo một cách nào đó với hành vi mà bạn muốn kích hoạt. Ví dụ, nếu bạn muốn nhớ mang theo thứ gì đó mà bạn làm việc mà bạn không quen thuộc, bạn có thể đặt nó trước cửa để bạn có thể nhìn thấy và mang theo khi ra khỏi nhà.

Nhưng bất cứ điều gì thu hút được tâm trí của bạn và thúc đẩy bạn làm điều gì đó đều có thể là yếu tố kích hoạt. Đồng hồ báo thức hoặc giờ làm bếp là một ví dụ điển hình. Khi chuông reo, bạn biết đường đi hoặc lấy thức ăn trong bếp chẳng hạn. Nếu bạn muốn hình thành một thói quen, tất cả những gì bạn phải làm là đặt một kích thích vào con đường của bạn để Nhắc bạn làm bất cứ điều gì bạn đang cố gắng tạo thói quen. Dừng lại ở đó cho đến khi bạn biết bạn đã làm điều đó mà không cần xem xét.

Tuy nhiên, tất cả những điều này đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ. Bạn phải nhớ bạn phải nhớ điều gì đó ngay từ đầu. Đối với hầu hết các dự án, Đài tưởng niệm vĩ đại là một trung tâm toàn diện. Bạn thiết lập nó và sau đó quên nó, dựa vào kích hoạt để nhảy lên khi bạn cần.

Máy tính và nhiều thiết bị di động được kết nối Internet giúp bạn có thể thiết lập trình kích hoạt cho mọi thứ. Một trình duyệt phần mềm như Outlook sẽ bật lên một lời nhắc trên máy tính của bạn và nhiều dịch vụ trực tuyến thực hiện thêm một bước và gửi lời nhắc qua email hoặc nhắn tin SMS – điều duy nhất giúp bạn theo dõi.

Nhắc nhở tự động có thể giúp bạn xây dựng thói quen – nhưng chúng cũng có thể giúp bạn ghi nhớ những điều thậm chí còn quan trọng hơn đáng tin cậy. Đái tháo đường cần uống insulin, người nhiễm HIV cần uống thuốc đúng lúc, đúng trình tự, gọi đúng lúc, những trường hợp khẩn cấp khác dù có thường quy cũng cần phải kích hoạt.

Lời khuyên của tôi là hãy thiết lập lời nhắc cho mọi thứ – hãy gửi chúng đến điện thoại di động của bạn theo một cách nào đó (thông qua lịch tích hợp sẵn hoặc một dịch vụ trực tuyến độc lập cung cấp thông tin) sao cho không cần thiết. hãy nghĩ về nó – và đừng lo lắng, hãy quên nó đi.

4. Nhớ “Nhắc nhở” khi tìm việc

Nhớ lại
Hãy nhớ “Nhắc nhở” khi tìm kiếm một công việc

Đài tưởng niệm là gì? và làm thế nào để thiết lập Đài tưởng niệm cho những thói quen của tất cả mọi người quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, phải không? Trong bài viết cuối cùng này, chúng tôi muốn cung cấp một số nhắc nhở cho người đọc nếu bạn đang trên hành trình tìm việc.

Dưới đây là một số lời nhắc bạn có thể làm ngay bây giờ. Tần suất có thể tạo ra sự khác biệt giữa quá trình xây dựng tìm kiếm việc làm và phần còn lại của tìm kiếm việc làm:

  • Lời nhắc 1: Thực hành giao tiếp thuyết phục và hiệu quả với bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn, những người sẽ đưa ra câu trả lời trung thực cho bạn. Đối tượng tìm việc là bạn và bạn cần người mẫu trả lời hoặc đặt câu hỏi về nhu cầu của bạn. Ngay cả khi bạn chắc chắn về những gì mình nói, bạn vẫn cần phải luyện tập.
  • Nhắc nhở 2: Hãy lắng nghe cẩn thận sức mạnh của lời nói. Bạn có thể sử dụng các từ để viết sơ yếu lý lịch của mình hoặc làm như vậy trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp. Tránh sử dụng các cụm từ nhạy cảm và không bao giờ phàn nàn về vấn đề tìm kiếm việc làm của bạn. Mọi điều bạn nói đều xây dựng nhận thức của nhân viên về bạn.
  • Nhắc nhở 3: Nhà tuyển dụng quan tâm hơn đến đối thủ cạnh tranh có thể gia tăng giá trị ngay bây giờ. Kinh nghiệm làm việc của bạn là quan trọng, nhưng hãy nói về những thành tích hiện tại của bạn. Thông báo sự thật cho người sử dụng lao động của bạn về cách bạn có thể đóng góp cho công ty thông qua hoạt động của bạn.
  • Nhắc nhở 4: Sử dụng công nghệ. Sự hiện diện trực tuyến của bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ. Nó phản ánh phong cách chuyên nghiệp của bạn và tăng khả năng nắm bắt cơ hội.
  • Nhắc nhở 5: Cải thiện phương thức tìm việc truyền thống bằng cách tham gia vào các trang web việc làm như: Timviec365.vn.
  • Nhắc nhở 6: Xây dựng kế hoạch nghiên cứu nghề nghiệp. Điều này cho phép bạn tổ chức ngày của mình và giúp bạn đo lường tiến độ. Hãy linh hoạt và xem xét kế hoạch mỗi tuần.
  • Nhắc nhở 7: Nếu bạn đã rời xa thị trường việc làm một thời gian và bạn tin rằng tuổi tác là một vấn đề đối với bạn, hãy tự làm quen với công nghệ mới nhất và chuẩn bị cho nhà tuyển dụng biết bạn đã cập nhật. Tập trung vào hiện tại và cách bạn có thể đóng góp cho tương lai hơn là tập trung vào những gì bạn đã làm trong quá khứ.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích liên quan đến khái niệm Đài tưởng niệm là gì?? Hy vọng bạn học cách xây dựng một cuộc sống hoàn hảo bằng cách thiết lập Đài tưởng niệm của bạn!

Tìm một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7519 & cateid = 223 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Cảnh sát cơ động là gì? Những điều đặc biệt về cảnh sát cơ động Việt Nam | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud