Review, đánh giá môi trường làm việc tại Shopee | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Như bạn đã biết, Shopee là giỏ hàng phổ biến nhất từ ​​Châu Á. Với quy mô lớn và các tổ chức quốc tế, các nền văn hóa và Môi trường làm việc tại Shopee Nó được tính như thế nào?

JobsGO Fu'a

Việc làm trên Shopee

Đánh giá môi trường làm việc tại Shopee
Đánh giá môi trường làm việc tại Shopee

Giới thiệu ngắn gọn về nền tảng thương mại điện tử Shopee

Shopee chính thức ra mắt vào năm 2015 tại Singapore với nguyên mẫu là một hình thức quảng cáo hỗ trợ thương mại điện tử và di động. Giao dịch này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu mua hàng của người dùng mọi lúc, mọi nơi nhờ tích hợp hệ thống hỗ trợ người dùng, giao hàng và thanh toán.

Nói một cách đơn giản, Shopee là nhà tư vấn giúp người mua và người bán thực hiện các giao dịch trực tuyến hiệu quả và an toàn. Sau khi ra mắt lần đầu tại Singapore, sàn giao dịch này đã mở rộng sang 7 quốc gia bao gồm Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia và Việt Nam (vào năm 2015).

? Bạn có thể thích: 7 yếu tố cần thiết để tạo ra một môi trường làm việc tích cực

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Shopee

Với việc hoạt động theo mô hình kinh doanh B2C, Shopee đã gặt hái được một số thành công. Tính đến tháng 6 năm 2021, nền tảng này đã ghi nhận hơn 40 triệu lượt tải xuống ứng dụng và hơn 10 triệu lượt tại Việt Nam. Shopee luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp với hệ thống phúc lợi tạo không khí làm việc tốt cho nhân viên.

Sàn thương mại điện tử Shopee - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng
Sàn thương mại điện tử Shopee – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng

Ngoài ra, công ty còn cung cấp cho nhân viên các gói bảo hiểm sức khỏe và chi phí điều trị ngoại trú, bệnh viện và nha khoa. Đặc biệt, khi đã trở thành thành viên của Shopee, nhân viên sẽ được tham gia các chương trình Khuyến mãi để hiểu rõ hơn về văn hóa công ty. Đặc biệt bạn sẽ có 1 người bạn Buddy sẽ giúp bạn làm quen với công việc trong thời gian 2 tháng thử việc. Và cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, bạn cũng sẽ được học tập và đào tạo một cách chuyên nghiệp.

Công ty luôn có chính sách khuyến khích, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích tốt để tạo động lực phát triển.

Bên cạnh sự năng động và trẻ trung trong môi trường làm việc, Shopee còn quan tâm đến đời sống nhân viên và bảo dưỡng nhân viên như hỗ trợ ăn trưa, team building, … Ngoài ra, Shopee cũng chuẩn bị tinh thần để họ đi làm sớm.

Chương trình việc làm và thanh toán tại Shopee

Mỗi năm, Shopee tổ chức một loạt các sự kiện việc làm nhằm mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn cho các đối thủ cạnh tranh trong nước. Ngoài yêu cầu về kinh nghiệm, Shopee còn tạo cơ hội cho sinh viên ít kinh nghiệm hoặc sinh viên mới tốt nghiệp. Sau khi được tuyển dụng, các ứng viên sẽ trải qua một hệ thống tuyển dụng chuyên nghiệp và được đào tạo.

Có rất nhiều cơ hội đến với Shopee với các khoản thanh toán và tiền thưởng lớn
Có rất nhiều cơ hội đến với Shopee với các khoản thanh toán và tiền thưởng lớn

Với nhiều cơ hội việc làm, lương và phúc lợi tốt, Shopee hiện đang thu hút những thành viên thích làm việc trong môi trường năng động này, đặc biệt là giới trẻ.

Nhân viên tại Shopee sẽ được đào tạo thông qua các kỳ thực tập và thực tập. Tùy theo tình hình và kinh nghiệm mà mức lương sẽ khác nhau, chẳng hạn như:

 • Hub Supervisor / Soc Supervisor: Từ 20 đến 30 triệu đồng
 • Nhân viên thị trường: Thương mại
 • Phòng Ngoại vụ: Phỏng vấn
 • Chia cho nhân viên và lựa chọn sản phẩm: 7-10 triệu đồng
 • Người chăm sóc: 7-10 triệu đồng
 • Quản lý kho: Hơn 12 triệu đồng
 • Quản lý kho quỹ: 6 – 8 triệu đồng
 • và những người khác…

Ngoài ra, còn rất nhiều cơ hội khác. Ngoài mức lương nêu trên, nhân viên làm việc tại Shopee còn được tăng thu nhập khi đạt KPI, thưởng lễ, tết, hỗ trợ ăn trưa, du lịch hàng năm,….

Ngoài ra, khi làm việc tại Shopee, nhân viên còn có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Vì vậy, nó là một trong những môi trường tích cực được nhiều bạn trẻ thích thú. Vì vậy, lời khuyên dành cho các bạn đang tìm việc, hãy ứng tuyển và tham gia Shopee khi có cơ hội việc làm.

? Bạn có thể thích: Top 10 doanh nghiệp và môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Làm việc tại Shopee có phải là một việc lớn không?

Nói chung trường hợp nào cũng có khối lượng công việc, không liên quan gì đến Shopee. Tuy nhiên, điểm độc đáo của Shopee là có đội ngũ quản lý và lãnh đạo với kỹ năng xuất sắc và được đào tạo bài bản nên bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất và nhóm của bạn cùng nhau phát triển.

Các kỹ năng cần thiết khi làm việc tại Shopee

Để trở thành nhân viên Shopee, ngoài kiến ​​thức chuyên môn, bạn cần phải trang bị kỹ năng giao tiếp, ...
Để trở thành nhân viên Shopee, ngoài kiến ​​thức chuyên môn, bạn cần phải trang bị kỹ năng giao tiếp,…

Môi trường làm việc tại Shopee chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và trẻ trung. Tùy vào vị trí ứng tuyển mà bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng sau, những bạn muốn làm việc tại Shopee cần trang bị cho mình những kỹ năng sau:

 • Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng làm việc nhóm
 • Vui vẻ, hòa đồng, thân thiện và đáng tin cậy trong công việc
 • Sẵn sàng cầu tiến và sẵn sàng học hỏi trong công việc
 • Sự đồng lòng và ủng hộ nhiệt tình của các đối tác
 • Sử dụng tốt các kỹ năng vi tính văn phòng

Họ

Anh ấy có thể nói Môi trường làm việc tại Shopee đây là nơi tốt nhất để bạn nâng cao kỹ năng và cơ hội tốt để thăng tiến trong nghề nghiệp. Hãy truy cập website Jobsgo.vn để tìm và ứng tuyển với Shopee ngay nhé!

READ  Biết tiếng Hàn nhưng không có bằng đại học được không? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud