Review môi trường làm việc của Vingroup | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Môi trường làm việc của Vingroup tốt hay xấu Vingroup là một trong những tổ chức kinh tế hàng đầu Việt Nam hiện nay và trên thực tế cũng đã trở thành một doanh nghiệp có sự tham gia của đông đảo người lao động. Trong bài viết này, JobsGO sẽ tổng hợp một số ưu điểm và hạn chế khi làm việc tại đây để các ứng viên tham khảo trước khi ứng tuyển.

JobsGO Fu'a

TÌM VIỆC LÀM VINHOMES

Tìm việc làm tại vinfast

Về tập đoàn Vingroup

Trước khi tìm hiểu về Môi trường làm việc của Vingroup Ưu điểm và nhược điểm là gì, hãy cùng xem qua một số đặc điểm của công ty này.

Công ty Vingroup
Tập đoàn Vingroup nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản, ô tô điện, …

Tập đoàn Vingroup là một trong những thành phần kinh tế tư nhân có quy mô quỹ lớn nhất nước ta hiện nay. Được thành lập từ năm 1983, đến nay, Vingroup đã vươn mình mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực Kinh doanh – Dịch vụ – Sản xuất.

Tại Việt Nam, Vingroup là tập đoàn đi đầu trong các dịch vụ bất động sản như:

  • Khách sạn 5 sao đắt đỏ Vinpearl.
  • Khu chung cư và biệt thự cao cấp Vinhomes.
  • Dự án bất động sản đại chúng vincity.
  • Dự án khu đô thị và các cửa hàng Vincom Shophouse

Đặc biệt, năm 2018, Vingroup thành lập Vinfast – thương hiệu sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam với giá trị vốn hóa lên tới 35.000 tỷ đồng. Thêm vào đó, gần đây Mr. Phạm Nhật Vượng và các đối tác bỏ thêm 3.000 tỷ đồng để thành lập VinSmart – nhà sản xuất điện máy đầu tiên ra mắt dòng Vsmart.

Với những kết quả đạt được, tập đoàn đã nhận được nhiều giải thưởng danh dự như: Top 10 thương hiệu, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, thành viên sáng lập Hiệp hội các công ty phát triển toàn cầu GGC (1000 doanh nghiệp bán hàng).

? Xem thêm: Top 10 doanh nghiệp và việc làm tốt nhất Việt Nam

Ưu nhược điểm của môi trường làm việc tại Vingroup

Bất kỳ doanh nghiệp nào, công ty nào cũng sẽ có những thuận lợi và khó khăn. Sau đây, JobsGO muốn tổng hợp lại một số ưu điểm và hạn chế Môi trường làm việc của Vingroup bạn nên biết trước khi nộp đơn vào công ty này.

Chất lượng môi trường làm việc của Vingroup

Đó là về giờ làm việc

Nhân viên văn phòng Vingroup làm việc 8 giờ / ngày và 5,5 ngày / tuần. Có 6 ngày một tuần để làm việc với khách hàng và dịch vụ. Điều này sẽ đảm bảo rằng công việc được thực hiện suôn sẻ và nhân viên được nghỉ ngơi đầy đủ. Ngoài ra, các ngày lễ Tết cũng sẽ được thanh toán theo quy định của pháp luật hiện hành.

Về điều kiện làm việc tại Vingroup

môi trường làm việc của vingroup
Yêu cầu đối với hoạt động của Vingroup

Tóm lại, các nhân viên làm việc tại Vingroup đã mô tả điều kiện làm việc tại tổ chức này. Môi trường làm việc của Vingroup sạch đẹp, kết cấu rộng rãi, có đầy đủ dụng cụ, thiết bị cần thiết khi làm việc. Các đối tác trong công ty thân thiện, tôn trọng và giúp đỡ nhau hoàn thành công việc.

Ngoài ra, các nhân viên của Vingroup đều sẽ được bố trí khám sức khỏe định kỳ, cung cấp các trang thiết bị như đồng phục, đồ bảo hộ, máy tính …

Về lợi ích của Vingroup khi tuyển dụng

Vingroup có chế độ phụ cấp cao và đa dạng cho người lao động như: hỗ trợ ăn trưa, phụ cấp đi lại, điện thoại, đưa đón nhân viên … Ngoài ra, người lao động đang làm việc tại đây được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm y tế, bảo hiểm tổng hợp, bảo hiểm thất nghiệp. , quà tặng sinh nhật, lễ tết … và nhiều lời chúc tuyệt vời khác.

? Xem thêm: Môi trường làm việc Viettel: Tốt nhất trong ngành viễn thông

Hạn chế của môi trường làm việc Vingroup

Bên cạnh những lợi thế không thể phủ nhận nêu trên, Vingroup cũng có những “nhược điểm” không kém so với các doanh nghiệp, tổ chức lớn khác như:

Áp lực cao trong công việc

Mức lương cao và những phúc lợi hấp dẫn thường bất lợi cho những công việc quá nhiều và quá nhiều căng thẳng. Vingroup là một trong những doanh nghiệp lớn được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau nên tất yếu phải cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Để giữ vững vị thế của mình, các nhà quản lý và nhân viên ở đây không ngừng đòi hỏi nỗ lực đặt ra và hoàn thành các mục tiêu, dự án để tạo ra lợi nhuận. Rất nhiều công việc với yêu cầu và kỳ vọng cao sẽ luôn đi kèm với áp lực đối với nhân viên: “Làm thế nào để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả?”.

Đó là kỷ luật

Bất kỳ nhóm hay doanh nghiệp nào muốn hoạt động và phát triển đều cần có những nguyên tắc riêng mà mọi người phải tuân theo. Môi trường làm việc tại Vingroup Ngoài ra, để làm việc ở đây, bạn phải tuân theo các quy tắc đã thiết lập và chấp nhận hình phạt nếu vi phạm các quy tắc này.

Vingroup có phải là môi trường làm việc phù hợp với bạn?

Vingroup có phù hợp với bạn không?
Vingroup có phải là nơi phù hợp với bạn?

Với những tiêu chuẩn và hạn chế nêu trên, người lao động có nên xin vào làm việc tại Vingroup?

Khi làm việc ở đây phải tuân theo những quy tắc cụ thể cũng như cực kỳ nghiêm ngặt. Ngoài ra, nếu bạn có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc, bạn cũng sẽ thu được “quả ngọt” tương tự. Bạn sẽ nhận được mức lương cao kèm theo tiền thưởng, kỳ nghỉ hàng đầu, bảo hiểm đầy đủ…

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp và năng động, tích lũy nhiều kinh nghiệm. Và vì vậy, dù bạn có ở lại với Vingroup trong tương lai hay không, bạn vẫn sẽ có thể dựa vào những kinh nghiệm này để hoàn thành tốt công việc.

Dưới đây là một số chia sẻ về Môi trường làm việc của Vingroup JobsGO muốn gửi đến các ứng viên. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quá trình tìm việc của bạn.

READ  Nhân viên thống kê là gì? Cơ hội việc làm nhân viên thống kê | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud