Roll Safe meme – Anh chàng ảnh chế IQ vô cực khiến dân mạng thích thú | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh. Chắc chắn bạn chưa biết về Roll Safe. Cư dân mạng trên toàn thế giới đều rất thích bức ảnh hài hước này. Vậy bạn đã biết về meme Roll Safe chưa? Và tại sao cậu bé trong meme lại trở thành điểm đến nổi tiếng của cư dân mạng? Hãy cùng khám phá ứng dụng IQ vô tận này!

Bạn có biết về meme Roll Safe?

Két sắt là tên của một bức tranh. Trong bức ảnh đó, người đàn ông da đen chỉ vào thái dương của mình và mỉm cười để thể hiện sự thông thái. Nhân vật chính trong bộ phim này là một ca sĩ tên là Kayode Ewumi. Video này được cắt ra từ một video có tên là Hood Documentary. Đây là một loạt bài từ kênh Youtube BBC Three.

Cuộn meme an toàn

Trong phim Kayode Ewumi nhân vật do Reece Simpson thủ vai. aka Roll Safe chỉ đầu và mỉm cười sau khi nói rằng anh ấy đã tìm được một người phụ nữ xinh đẹp vì anh ấy thông minh. Và chỉ trong 8 tháng, nó đã đạt hơn 1 triệu lượt xem và 1300 bình luận.

Truyện tranh về meme Roll Safe dần được ra đời. Tuy nhiên, hình ảnh này thường được mô tả trong châm biếm. Chúng có vẻ như là những lựa chọn khôn ngoan, nhưng thực tế chúng thật ngu ngốc và tồi tệ. Bác bỏ phép loại suy.

Sự lan rộng của meme Roll Safe ở Việt Nam

Vào tháng 12 năm 2017, bộ phim Roll Safe đã lan truyền với tên gọi Infinity IQ. Bài được coi là đầu tiên sử dụng tiêu đề với loạt bài ngôi thứ nhất (Phòng 2) ĐẬP NƯỚC BẰNG CẦU THANG CÓ IQ INFINITE | Phần 1. Video này được thực hiện bởi streamer Do Mixi trên kênh MixiGaming. Đến nay, video đã có hơn 144.000 lượt xem.

READ  Thông tin về ngành Kỹ thuật Môi trường (Công nghệ kỹ thuật môi trường) | Vieclam116.vn

Cá cược thể thao IQ vô cực

Thời gian đầu, IQ vô cực không thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, sự phổ biến ngày càng tăng của meme IQ vô cực đã tạo ra rất nhiều sự phấn khích trên internet. Họ đã tạo ra rất nhiều hình ảnh về meme Roll Safe tại sự kiện này. Và đăng chúng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dưới đây là một số memes Roll Safe hài hước của người Việt.

Mô hình meme Roll Safe

Hình ảnh người đàn ông da đen có vẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng meme Việt Nam. Nhiều bức hình của anh được cư dân mạng yêu thích. Cho đến nay, tranh của anh dường như vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Meme rất vui nhộn này rất vui khi xem. Bạn có chứng chỉ từ Roll Safe không? Cố gắng sáng tạo và tự tưởng tượng.

Bạn có thể muốn biết: Drake hotline bling meme là gì? Tình huống này áp dụng ở Việt Nam như thế nào?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud