SaaS là gì? Những điều bạn nên biết về Software as a service | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Công nghệ luôn phát triển từng ngày để thích ứng với sự phát triển của các doanh nghiệp. Các ứng dụng SaaS ra đời và được sử dụng rộng rãi. Loại phần mềm này đang dẫn đầu về công nghệ. Tuy nhiên, bạn đã hiểu rõ và đủ về SaaS chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để giải thích khái niệm SaaS là ​​gì ?. Cũng như những điều bạn cần biết và sử dụng công nghệ này cho sự phát triển của doanh nghiệp.

SaaS là ​​gì?

SaaS là ​​gì?

SaaS là ​​từ viết tắt của Software-as-a-Service. Dịch vụ này được thiết kế và vận hành dựa trên công nghệ đám mây. Có thể hiểu đây là mô hình chia sẻ trực tuyến chạy trực tiếp trên nền web. Chỉ cần khách hàng vào mạng mà không cần phải cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Do đó, khách hàng sẽ trả phí dịch vụ cho công ty để sử dụng tùy từng thời điểm (ngày / tháng / quý / năm).

READ  [Định hướng nghề nghiệp] Ngành truyền thông đại chúng ra làm gì? | Vieclam116.vn

SaaS là ​​mô hình 4.0 tiên tiến nhất hiện nay. Hầu hết tất cả các phần mềm tiêu chuẩn mà chúng tôi sử dụng đã được chuyển đổi sang các dịch vụ SaaS. Một số ứng dụng mà bạn có thể xác định và áp dụng trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình là phần mềm văn phòng, ERP, …

Tích hợp SaaS toàn cầu

Bạn có nghĩ rằng bạn đang sử dụng ít nhất một thành phần của phần mềm SaaS không? Chắc chắn khi đọc bài viết này bạn đã sử dụng ít nhất một phần mềm SaaS. Không thể phủ nhận một vài danh sách phần mềm được người dùng SaaS sử dụng rộng rãi như: Microsoft, ServiceNow, Dropbox, Google, Amazon Web Services, Oracle, Adobe Creative Cloud, … Không thể phủ nhận SaaS vì nó có vẻ cạnh tranh về quyền tiếp thị công nghệ.

Saas là gì?

Nghiên cứu của BCC trong một báo cáo gần đây có tiêu đề Thị trường dịch vụ điện tử: Công nghệ và Thị trường toàn cầu vào năm 2022. Dự báo của ngành về mô hình SaaS được định giá là 44,4 tỷ đô la vào năm 2017. Trực tuyến vào năm 2022, chi phí đó có thể lên tới 94,9 đô la. Nó giới thiệu các cơ hội và khả năng mở rộng của việc kinh doanh phần mềm này.

Ưu điểm của mô hình SaaS bạn cần biết

Tại sao mô hình SaaS lại được ưa chuộng trên toàn thế giới, chiếm lĩnh thị trường công nghệ. Có thể nói, SaaS công nhận việc sử dụng internet vạn vật.

READ  https://www.vietnamworks.com/cau-hoi-phong-van/Nhân viên kế toán-ik | Vieclam116.vn

1. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Điều đó thật tuyệt khi chọn mô hình SaaS cho doanh nghiệp của bạn. Tất cả các doanh nghiệp đều cân nhắc lợi ích mà họ sẽ nhận được. Tiết kiệm chi phí vận hành như tiền mặt, thời gian, nhân lực, chi phí chuyển đổi và chi phí mặt bằng.

Với mô hình SaaS, các doanh nghiệp không cần cài đặt và chạy nền tảng phần mềm. Điều này giúp doanh nghiệp giảm chi phí mua bản quyền phần mềm. Cài đặt thiết bị cho bản ghi mới. Trong quá trình sử dụng không cần trả phí bảo trì, hỗ trợ như trên ứng dụng.

Một phần bổ trợ cho nhiều mô hình SaaS bán hai gói dịch vụ ở hai dạng. Hộp Freemium mà bạn có thể dùng thử miễn phí về một số tính năng chính. và gói Premium nếu bạn muốn sử dụng các tính năng cao cấp hơn. Trong cả hai trường hợp, bạn có quyền ngừng sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào bạn muốn. Không có phụ phí.

Đối với các giải pháp tự nhiên trên mái nhà. Thường mất rất nhiều thời gian và nhân viên để chạy phần mềm kinh doanh. Muốn thôi việc cũng phải làm từ 6 tháng trở lên. Tuy nhiên, ứng dụng được cung cấp bởi công ty SaaS. Doanh nghiệp chỉ cần 2 ngày để lập tài khoản và đào tạo nhân viên sử dụng.

2. Các tính năng tốt nhất của phần mềm được cập nhật thường xuyên

Nhân viên bán hàng thường chịu trách nhiệm về an toàn, xử lý lỗi, đảm bảo máy hoạt động trơn tru. Doanh nghiệp được hưởng đầy đủ các dịch vụ mà công ty mang lại. Từ tu sửa cái cũ thành cái mới. Doanh nghiệp có thể sử dụng cách tốt nhất để quản lý hoạt động kinh doanh của mình

READ  Tiếng Anh lễ tân khách sạn từ A đến Z 2022 | Vieclam116.vn

3. Dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Người dùng có thể dễ dàng truy cập chương trình từ mọi thiết bị hoặc trình duyệt có kết nối internet.

Khi đăng ký kinh doanh của bạn, hãy sử dụng chương trình. Bạn được phép nói thêm về con số được đề cập trên bao bì. Thông tin mà nhân viên của bạn có thể sử dụng. Bạn có thể tham gia để cộng tác nếu đăng nhập vào ứng dụng và có quyền truy cập internet. Và bạn không cần phải đến văn phòng

4. Teuina

Hồ sơ của một doanh nghiệp rất quan trọng vì lưu trữ là một tài sản rất cần thiết. Tuy nhiên, với SaaS, dữ liệu thường được lưu trữ trên đám mây. Tất cả các thay đổi được lưu ngay sau khi bạn thực hiện, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc quên lưu. Dữ liệu mới nhất trên đám mây sẽ được cập nhật trên máy tính. Với một vài thao tác, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu cũ khi gặp sự cố nhận dạng máy tính.

Họ

Qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về SaaS. Ứng dụng này cung cấp cho các doanh nghiệp hoạt động doanh nghiệp hiệu quả nhất. Tạo mọi điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp thuận lợi trong công việc và tập trung vào kinh doanh. Hy vọng thông tin này hữu ích cho tất cả các bạn.

Bạn có thể muốn biết: Font Awesome là gì? Bạn biết cách sử dụng Font Awesome

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud