Shark Việt là ai? “Sự Thật” về Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group | Vieclam116.vn

Blog 0 lượt xem

Shark Việt là ai? Intracom Corporation hoạt động trong lĩnh vực nào? Có lẽ đó là điều mà hầu hết mọi người muốn biết. Shark Việt là Chủ tịch Tập đoàn Intracom – chuyên về lĩnh vực hạ tầng và giao thông. Vậy điều gì đã giúp anh tạo nên thành công đó, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Shark Việt là ai?

Shark Việt Tên thật là Nguyễn Thanh Việt, là một doanh nhân Việt Nam. Ông hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Intracom Group. Ông được biết đến với tư cách là một trong bốn nhà làm phim hàng đầu Tinh hoa tỷ đô – Shark Tank Việt Nam. Dù là người tham gia duy nhất kể từ mùa 2 của chương trình nhưng anh vẫn khiến khán giả bất ngờ với sự lựa chọn diễn xuất của mình.

Lịch sử doanh nhân Nguyễn Thanh Việt

Shark Nguyễn Thanh Việt sinh năm 1963 tại Hương Sơn, Hà Tĩnh. Anh sinh ra trong một gia đình nghèo. Từ khi còn trẻ, anh đã làm nhiều nghề để phụ giúp gia đình. Vì vậy, đối với anh, giá trị cuộc sống luôn được đề cao vô cùng.

Shark Việt là ai?  Lê
Hình ảnh Shark Việt

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh được gia đình giới thiệu vào trường. Đại học Thủy Lợi Hà Nội. Tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Thủy Lợi, Mr. Việt ở Công ty Sông Đà và anh đã giữ nhiều chức vụ quan trọng.

Quá trình làm việc của Shark Nguyễn Thanh Việt

Năm 1985, sau khi tốt nghiệp đại học, ông theo học tại Công ty Pese Da. Anh làm việc cho công ty Sông Đà 16 năm sau khi tốt nghiệp đại học. Khi đó, ông đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như: giám đốc phát triển, phó giám đốc công ty, giám đốc công ty …

Năm 2001, Shark Việt kết hợp với một người bạn sáng lập Công ty Đầu tư và Phát triển Hà Nội (Handico). Sau một năm, anh quyết định tách ra thành lập công ty riêng. Công ty riêng của ông được thành lập bởi Mr. Việt o Công ty Đầu tư Hạ tầng và Giao thông (Intracom). Đây là một công ty thương mại lớn, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, điện, bán lẻ và y tế …

Năm 2006, Công ty Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải của ông đã ngang bằng, và sự thay đổi này đã giúp ông đạt được thành công như hiện tại.

Shark Việt là ai?  Lê
Shark Nguyễn Thanh Việt đánh giá kinh doanh (nguồn: internet)

Những kết quả mà Intracom Group đạt được có ý nghĩa quyết định đối với hình ảnh nhà lãnh đạo tài ba Nguyễn Thanh Việt. Thành công của Intracom gắn liền với các dự án lớn của đất nước. Có thể kể đến một số công trình phổ biến như: Thủy điện Nậm Pung, Thủy điện Tà Lơi 2 và 3, Thủy điện Cẩm Thủy 1 …

Từ khi thành lập đến nay, công ty Intracom đã thực hiện hơn hàng chục nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau. Nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất đối với doanh nhân này. Với anh, mục tiêu mà nhân viên Intracom mong đợi là làm hài lòng khách hàng bằng sản phẩm công ty làm ra chứ không phải số lượng công việc.

Đặc biệt, việc xây dựng các căn hộ và Bệnh viện miền Đông Xếp hạng 5 sao là một trong những mục tiêu quan trọng mà công ty Intracom muốn đạt được. Dự án này ban đầu do Intracom tài trợ với số vốn 200 triệu USD. Với mong muốn mang đến cho khách hàng và bệnh nhân những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây.

Cá mập Việt bán triệu đô tại Shark Tank Việt Nam

Shark Việt là ai?  Lê
Doanh nhân Nguyễn Thanh Việt Đánh giá tài chính tại Tank Tank (nguồn: internet)

Tham gia câu khách từ tiền tỷ trong tập 4 chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam, shark Việt đã để lại ấn tượng khó quên trên sóng truyền hình. Đặc biệt, anh ấy đã tài trợ cho một giao dịch trị giá hàng triệu USD trong chương trình và khởi động Nguyễn Văn Khỏe, 53 tuổi.

Đặc biệt, khi startup Nguyễn Văn Khỏe, Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Nhiệt Mặt Trời, gọi vốn từ một số Sharks, họ đều từ chối. Nhưng Mr. Việt đến nhiều và lựa chọn đầu tư 1 triệu đô la cho công ty khởi nghiệp này và 25% cổ phần trong công ty đó.

Giải thích cho quyết định chống lại quần chúng của mình, Mr. Việt đã nhìn thấy tiềm năng của dự án này. Công việc này cũng phù hợp với ngành mà Intracom theo đuổi, cung cấp các sản phẩm có lợi cho sức khỏe con người. Ngoài ra, anh còn bị thuyết phục bởi sự nhiệt tình và tâm huyết của người sáng lập Công ty Nhiệt Mặt Trời.

Sự kết luận

Mặc dù khởi nghiệp đã ở tuổi 40 nhưng cơ hội và thành công mà doanh nhân Nguyễn Thanh Việt gặt hái được trong sự nghiệp vẫn chưa muộn. Với quan điểm kinh doanh và tư duy thường gắn liền với triết lý Phật giáo, vị “Shark” tài năng này thường có những bước tiến mạnh mẽ và kiên định trong sự nghiệp của mình. Kinh doanh luôn xuất phát từ cái tâm đã giúp vị doanh nhân này luôn làm được những điều có thể đạt được.

READ  Tổng đài tàu hỏa, hotline hỗ trợ khách hàng đặt vé của đường sắt VN | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud