Shuffle Dance là gì? Hướng dẫn cơ bản nhất cho người mới bắt đầu | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Công ty việc làm

1. Khiêu Vũ là gì?

1.1. Ý tưởng và nguồn gốc

Ý tưởng và nguồn gốc của điệu múa lá
Ý tưởng và nguồn gốc của điệu múa lá

Bắt nguồn từ những năm 1980 tại Úc, Shuffle Dance liên quan đến việc lắc lư mạnh mẽ và đánh gục người nghe theo điệu nhạc rock và điện tử. Điệu nhảy shuffle dance là điệu nhảy câu lạc bộ có nguồn gốc từ lễ hội âm nhạc underground ở Melbourne Úc. Với tính năng di chuyển gót chân nhanh, đây là kiểu dáng phù hợp với nhiều thể loại nhạc điện tử EDM như sáng tác nhạc, DJ phổ biến o Marshmello và hiểu sâu hơn về thông minh, chất béo, khán giả, âm nhạc leo, …. Nguồn gốc của cái tên shuffle không rõ ràng, nhưng nó lần đầu tiên được sử dụng công khai trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Ruppert Keller vào năm 1990. Trước đó, nhiều người gọi là shuffle dance, điệu nhảy này chỉ là điệu nhảy vội vàng. giống như sự giao thoa giữa một con gà đang nhảy và một con rô bốt đang đập. Tuy nhiên, nơi chính xác để bắt đầu điệu nhảy là ở Melbourne dưới lòng đất.

>> Xem thêm: Tác giả là gì?

1.2. Thái độ

Đầu tiên, điệu nhảy shuffle của Melbourne bao gồm một điệu nhảy được gọi là T-step mate dance. Một chuyển động nhanh của gót chân đến gót chân để xoắn mắt cá chân. Chúng bao gồm trượt băng, bơm tay, đá và quay. Vào thời điểm đó, một phong cách mới được gọi là Á hậu. Điệu nhảy này là đại diện của một người chạy trên sân khấu và được gọi. Nhảy hai bước T-Steprong đưa chân trước ra sau trong hai lần nhảy. Chân cuối cùng được đưa về phía trước bằng cách sử dụng trụ đi bộ. Để giúp làm sạch đường trượt, các vũ công biết đổ cao su xuống sàn trong khi những người khác bôi nhựa vào đế giày của họ. Một số vũ công có kinh nghiệm được biết là thực hiện các động tác khó như xoay người 360 độ và một số bước nhảy thú vị ở giữa bài nhảy. Các điệu nhảy đã lan rộng đến các khu vực khác của lục địa Châu Mỹ và đã thay đổi theo bản đồ.

>> Xem thêm: Ngành điện ảnh

1.3. Sự phát triển

Dự án vũ điệu Suffle
Dự án vũ điệu Suffle

Điệu nhảy này vẫn đang diễn ra và đã thoát khỏi sự công khai. Trước năm 1990 không có tên. Tuy nhiên, internet đã trở nên phổ biến. Sự phổ biến của nó đã phát triển vào cuối những năm 1990 và lan rộng ra các vùng khác ngoài Úc, quốc gia xuất xứ của nó. Ở Úc và Hoa Kỳ, có một nhóm nghệ sĩ trẻ mới tiếp xúc với mật mã. Những thanh niên không phải là cha mẹ hợp pháp này tham gia vào các cuộc đua trong các câu lạc bộ. Ở London, một phong cách mới của điệu nhảy hỗn hợp Melbourne xuất hiện vào năm 2013 và trở nên phổ biến trong các câu lạc bộ ở London. Điệu nhảy này cũng được thấy ở các nước châu Âu khác với những tên gọi khác nhau. Trong một số trường hợp, các thay đổi được thực hiện để phù hợp với văn hóa và âm nhạc khiêu vũ. Nó đã thay đổi từ chỉ một điệu nhảy vui nhộn để được sử dụng để thể hiện và vui vẻ. Ở Thái Lan, các vũ công được nhìn thấy đi dạo dọc theo các bãi biển của Koh Phangan.

Công việc kế toán – kiểm toán

>> Xem thêm: Siêu mẫu là gì?

2. Hướng dẫn cơ bản về Sufu Dancing cho người mới bắt đầu

2.1. Người chạy bộ

Hướng dẫn cơ bản để tập điệu múa Suýt cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn cơ bản để tập điệu múa Suýt cho người mới bắt đầu

Running Man là nền tảng của quá trình đào tạo vũ đạo của bạn. Hãy thử điều này trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

 • Bắt đầu đứng bằng hai bàn chân của bạn với nhau, các ngón chân hướng về phía trước.
 • Nâng đầu gối phải của bạn ngang với thắt lưng hoặc chiều cao.
 • Khi bạn đưa chân phải xuống sàn, hãy nhảy và trượt chân trái về phía sau. Khi kết thúc bước này, trọng lượng của bạn phải dồn vào chân phải.
 • Lặp lại ở phía bên trái và tiếp tục ở phía bên kia.

Run cũng bao gồm một cú đá bên được hoàn thành với một chuyển động trở lại sạch sẽ. Trong khi xây dựng trên người chạy, nó có thể dễ dàng hơn nhiều so với hoạt động cơ bản đối với một số người mới bắt đầu để hoàn thành.

 • Bắt đầu với đôi chân của bạn với nhau.
 • Nâng chân phải của bạn và đá nó ra trước mặt bạn.
 • Khi bạn đưa nó trở lại, hãy nhảy khỏi bàn chân trái và bàn chân phải của bạn. Đồng thời, kéo đầu gối trái của bạn lên ngang với thắt lưng.
 • Đá chân trái sang một bên. Bạn có thể lựa chọn hạ thấp ngón chân hoặc giữ chân không tiếp đất.
 • Lặp lại với bên kia và tiếp tục di chuyển từ bên này sang bên kia.

Bước đá có thể được hoàn thành tại vị trí hoặc về phía trước. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy tập trung vào bước đầu tiên. Sau đó, thêm một chút ánh sáng bằng cách mở rộng cánh tay của bạn lên và ra hai bên.

>> Xem thêm: Điều kiện đối với người mẫu nữ

2.2. Cấp độ T

T-Step cũng là một mặt. Tên của nó xuất phát từ vị trí bắt đầu, nơi bạn đặt bàn chân của mình theo hình dạng của chữ t, hoặc những gì được gọi trong bảng màu của vị trí thứ hai.

Nó cần một chút phối hợp và cân bằng.

 • Bắt đầu bằng hai bàn chân của bạn với nhau, di chuyển các ngón chân ra hai bên.
 • Đồng thời nhấc chân trái lên khỏi sàn, kéo đầu gối lên ngang hông và chuyển sang gót chân phải, xoay các ngón chân vào trong.
 • Khi bạn đưa chân trái xuống chạm sàn, di chuyển chân phải ra sau.
 • Lặp lại bước này nhiều lần nếu bạn muốn, sang trái, rồi sang phải.

Bởi vì quá trình này phức tạp hơn một chút so với các bước cơ bản khác, bạn có thể muốn thử kỹ thuật này trước để giúp tâm trí của bạn ổn định hơn. Khi bạn cảm thấy tự tin hơn, hãy bắt kịp nhịp độ và luyện tập với âm nhạc.

Hướng dẫn cơ bản để tập điệu múa Suýt cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn cơ bản để tập điệu múa Suýt cho người mới bắt đầu

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thực hiện bước nhảy Charleston. Phong trào này đã được kết hợp vào các phong cách khiêu vũ khác nhau từ dance đến hip hop. Hãy coi đó là một bước hai bước và một bước ngoặt.

 • Bắt đầu với bàn chân trái của bạn hơi về phía trước bên phải, các ngón chân quay sang một bên.
 • Nâng chân phải của bạn. Khi bạn làm điều này, di chuyển cả hai bàn chân về phía trung tâm sao cho các ngón chân và đầu gối của bạn hướng vào nhau.
 • Chạm bàn chân phải của bạn trên sàn trước mặt, xoay cả hai bàn chân để các ngón chân hướng ra xa nhau.
 • Lặp lại bước thứ hai, đưa chân phải của bạn sang trái, khỏi sàn.
 • Tìm bàn chân phải của bạn ở phía sau bên trái, với các ngón chân của cả hai bàn chân hướng về phía sau.
 • Bây giờ nhấc chân trái lên, xoay cả hai bàn chân lại, các ngón chân hướng vào giữa.
 • Chạm vào bàn chân trái của bạn phía sau bên phải, với cả hai bàn chân hướng ra ngoài.
 • Lặp lại bước số sáu.
 • Thay chân trái của bạn trước chân phải.
 • Khởi động lại.

Lặp lại động tác này một vài lần, sau đó bắt đầu lại với chân phải ở trước chân trái, di chuyển chân trái trước.

Chương trình làm việc

2.3. Một lần

Bước 1: Thay đổi từ “T-Step” thành “The Running Man”. Để thành công, bạn cần kết hợp “T-Step” và “Running Man”. Để làm điều này, chỉ cần đi theo một hướng trong khi thực hiện “T-Step” và sau đó chuyển sang “Running Man” thay vì đi theo hướng khác. Bước sang trái năm bước và khi bạn nhấc chân trái hoặc chân cuối cùng lên, di chuyển về phía trước hoặc phía sau một góc 90 độ, sử dụng chân này làm chân dẫn đầu cho “Running Man”.

Đưa “Running Man” lên sân khấu hoặc di chuyển nó thành một vòng tròn khi bạn thể hiện kỹ năng của mình. Khi bạn đã đưa hết chân lên, hãy chọn một chân làm chân nâng cho “Bước chữ T” và bắt đầu thực hiện động tác lộn xộn đó. Bạn có thể sử dụng thủ thuật này để di chuyển qua lại giữa hai lần nhảy.

Bước 2: Thay đổi từ “Running Man” thành “T-Step.” Bắt đầu bằng cách thực hiện “Running Man” nhiều hơn hoặc ít hơn tại chỗ hoặc vòng tròn, sau đó xoay cơ thể của bạn 90 độ sang phải hoặc trái và bắt đầu di chuyển từ trái sang phải như bạn làm. Chỉ cần đợi cho đến khi tất cả các chân của bạn được đặt trong “Running Man” và sau đó nhấc một chân của bạn lên và bắt đầu sử dụng nó làm chân nhỏ của bạn. Cho “T-Step” khi bạn di chuyển theo hướng.

Bước 3: May vào giữa hai nếp xéo. Bạn luôn có thể chuyển đổi giữa “T-Step” và “Running Man” ở bất cứ đâu bạn muốn. Bạn chỉ có thể thực hiện một hoặc hai bước “T-Step”, thay đổi cơ thể và sau đó đi thẳng đến “Running Man”. Bạn có thể thực hiện hai hoặc ba bước của “Running Man” và quay lại “T-Step”, chỉ thực hiện một vài bước của điệu nhảy đó và sau đó quay lại “Running Man”.

Bạn cũng có thể nhấn mạnh một hoạt động khác. Bạn có thể tập trung nhiều hơn vào “T-Step” và đôi khi vội vàng chuyển sang “Running Man” hoặc ngược lại. Bạn không cần phải thực hiện hai bước nhảy giống hệt nhau.

Hướng dẫn khiêu vũ cơ bản cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn khiêu vũ cơ bản cho người mới bắt đầu

Bước 4: Thêm vòng quay. Nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ của mình trên sân khấu, chỉ cần quay trong khi thực hiện “The Running Man” hoặc “T-Step”. Để quay trong “The Running Man”, bạn vừa chạy vừa di chuyển nhẹ nhàng trong vòng tròn mỗi khi đặt chân xuống. Bạn có thể thực hành quy trình chậm trong khi tận hưởng những chuyến đi lang thang của mình trong quá trình chụp.

Vừa xoay vừa tạo chữ “T-Step” chỉ máu dưới chân men khi bạn chạm vào tâm của vòng tròn khi bạn soi gương. Xoay cơ thể theo hình tròn bằng cách xoay chân nâng của bạn.

Bước 5: Thêm nhiều động tác tay hơn. Trong khi di chuyển chân là phần quan trọng nhất của shuffle, một khi bạn đã thành thạo động tác chân, bạn cần chú ý đến tay của mình nhiều hơn. Nếu bạn đặt tay sang hai bên khi thử những bước nhảy này, bạn sẽ trông giống như một con rô bốt. Thay vào đó, hãy rửa tay sạch sẽ một chút và di chuyển chúng theo cách mà chân bạn cảm thấy tự nhiên. Nếu bạn đang thực hiện “Bước chữ T”, chỉ cần giữ cánh tay của bạn dang ra mỗi khi bạn nhấc chân lên và di chuyển chúng vào khi bạn nhấc chân.

Nếu bạn đang tham gia “Running Man”, chỉ cần di chuyển cánh tay của bạn về phía trước và về phía trước một cách thú vị để mô phỏng hoạt động của đôi tay khi bạn chạy và hương vị của hip-hop.

Vậy là bạn đã có thể trả lời “Sufu Dance là gì?” chưa? Với những thông tin và hướng dẫn cơ bản trên đây, hy vọng đã giúp bạn hiểu sơ lược về Dance Suffle. Cùng với đó là động lực để bạn tìm kiếm thứ gì đó để làm với khiêu vũ, đặc biệt là Shuffle Dance. Hãy truy cập Timviec365.vn!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7861 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  https://ketnoiviec.net/bai-viet/nhung-ly-do-nghi-viec-thuyet-phuc-nhat-khien-sep-khong-the-choi-tu-822 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud