Shutterstock là gì? Trang web của thời đại công nghiệp ảnh | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Công việc Thiết kế Web

1. Tổng quan Shutterstock là gì?

1.1. Shutterstock là gì?

Shutterstock là trang web cung cấp ảnh với số lượng lớn và đa dạng; bản quyền và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Tại sao lại nói, Shutterstock là một kho hình ảnh và video có bản quyền khổng lồ với 70 triệu bức ảnh và tệp tin. Hình ảnh ở đây có chất lượng cao, sắc nét và chất lượng có thể phục vụ nhiều nhu cầu từ thấp đến cao. Dù bạn có nhu cầu về những bức ảnh có độ phân giải thấp nhưng vẫn đẹp và chất lượng thì Shutterstock chính là nơi để bạn lựa chọn. Và ngược lại, nếu bạn cần độ phân giải cao thì đây chính là nơi kết xuất hình ảnh với chất lượng gần nhất với hình ảnh gốc, không phải trải qua quá trình sao chép nhiều lần để đảm bảo chất lượng.

Shutterstock là gì?
Shutterstock là gì?

Shutterstock là trang web cung cấp hình ảnh có bản quyền và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Các hình ảnh trên trang web này được mua trực tiếp bởi các tác giả và nhiếp ảnh gia, vì vậy hình ảnh được chứng nhận về quyền tác giả và bản quyền, điều này tạo nên tên tuổi của trang web. Vấn đề bản quyền được chú trọng và duy trì để đảm bảo quyền lợi của người tạo ra nó cũng như tránh những tổn hại về mặt pháp lý cho người dùng. Hình ảnh tràn lan trên internet và việc sử dụng kiểm soát và tải xuống dẫn đến vi phạm bản quyền mà cả tác giả và người dùng đều không thể nhìn thấy. Để đảm bảo những điều trên, Shutterstock không chỉ cung cấp một dịch vụ tốt và mang đến sự an tâm về bản quyền.

Theo một cuộc thăm dò và khảo sát, Shutterstock là nơi kết nối, tương tác giữa người tiêu dùng và bán ảnh, video, nằm trong top 3 các website ảnh truyền thống. Shutterstock là website đóng vai trò tư vấn kép: bạn có ảnh, video và muốn bán, Shutterstock xác nhận bản quyền và thu giá sử dụng cho bạn. Bạn có nhu cầu về mỹ thuật nhưng không có điều kiện để sản xuất và làm ra những sản phẩm, chất liệu tốt. Shutterstock sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với dịch vụ tìm kiếm, nhập và xuất hình ảnh (sẽ bao gồm phí dịch vụ trang web và phí vận chuyển. Bản quyền trả cho tác giả).

Các nguyên tắc khác để đánh giá danh tiếng của Shutterstock bao gồm các sản phẩm khác nhau (ảnh, video, hình ảnh, vectơ, nhạc); nó có thứ hạng cao hơn các trang hình ảnh khác; tốc độ xử lý hình ảnh qua mô hình thử nghiệm, tôi nhận thấy Shutterstock nhanh, đảm bảo chất lượng hình ảnh khi tải lên máy với các con dấu tiêu chuẩn; các gói chia sẻ đa dạng, hỗ trợ gửi và tải hình ảnh qua nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, ipad cũng như các công cụ email trực tiếp; Lấy nó xuống bất cứ khi nào bạn cần.

Người quản lý trang web hoạt động

1.2. Quá trình thành lập và phát triển Shutterstock

Người sáng lập trang web Shutterstock.com là Mr. Jonathan Oringer và quyết định thành lập năm 2003. Công ty khởi nghiệp trang web Shutterstock là nguồn cung cấp 3.000 bức ảnh do Mr. Bản thân Jonathan Oringer.

Những hình ảnh đầy sức sống, được chia sẻ bởi Mr. Jonathan Oringer nói rằng trong suốt một năm, anh đã đi khắp nơi để tìm kiếm nguồn cảm hứng; Anh ấy chụp ảnh và muốn lưu giữ tất cả những gì anh ấy nhìn thấy, vì vậy đối tượng của anh ấy cũng rất khác nhau với mong muốn bộ sưu tập ảnh sẽ tăng lên hàng trăm nghìn bức ảnh.

Với tâm huyết của người sáng lập và bề dày kinh nghiệm đến nay Shutterstock đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới và hơn 750.000 khách hàng, trong đó có hơn 60.000 khách hàng (chụp hình). để bán công nghệ trên trang web. Shutterstock cung cấp hình ảnh cho các trang web khác, tài liệu tiếp thị và quảng cáo in ấn để tạo ra hàng trăm triệu đô la, đồng thời trả bản quyền các sản phẩm của mình cho những người được tạo ra để có doanh thu và nội dung mới.

Hiện tại, Shutterstock là một đối thủ lớn trên thị trường ảnh trực tuyến.

2. Phim Shutterstock là gì?

Trang web Shutterstock thành công, vậy hình ảnh Shutterstock là gì? Bạn có thể hiểu theo cách đó một bức ảnh sản phẩm lấy từ trang web Shutterstock là một cách xây dựng thương hiệu để xác định quyền sở hữu. Đó là một ánh sáng.

Phim Shutterstock là gì?
Phim Shutterstock là gì?

Nhưng tất nhiên ảnh Shutterstock có nguồn gốc từ ảnh Stock. Một hình ảnh được gọi là Stock image, khi bạn tạo hình ảnh, được đăng ký bản quyền với tên của bạn và hình ảnh ở trạng thái lưu trữ sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức. Bức ảnh này do nhiếp ảnh gia chụp với quan điểm riêng của họ, bản quyền và các quyền do nhiếp ảnh gia nắm giữ (trái ngược với bức ảnh được chụp theo yêu cầu của khách hàng).

Hình ảnh bán lẻ được sinh ra để phục vụ nhu cầu riêng của mỗi cá nhân. Đối với những người yêu cầu chụp ảnh, không phải lúc nào họ cũng được tuyển dụng để chụp ảnh theo yêu cầu. Bởi vì họ cũng không hiểu quá trình tạo ra một hình ảnh, ý tưởng cũng như chi phí và thời gian thuê một nhiếp ảnh gia. Trong khi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, ngoài việc chụp ảnh như một thú vui thì việc kiếm tiền thật là một cách quan trọng.

Vì vậy, ảnh Stock hay ảnh Shutterstock ra đời như một chất liệu quan trọng phục vụ nhiều đối tượng, thỏa sức sáng tạo hình ảnh.

Thiết kế website

3. Cơ hội kiếm tiền từ Shutterstock

3.1. Cơ hội kiếm tiền trên Shutterstock rất rộng rãi

Thời đại khoa học và công nghệ sụp đổ, mạng internet phát triển như vũ bão cho phép chúng ta tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng. Các trang web không chỉ tập trung vào việc cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc, họ còn mở rộng về truyền thông và hình ảnh. Hình ảnh giúp thông tin rõ ràng, dễ nhìn, tạo cảm giác thoải mái và trải nghiệm khi tiếp thu thông tin.

Để có được mô hình và nội dung chính xác, nhà sản xuất cần tiếp cận ngay với ý tưởng, địa điểm quay, bố trí nhân sự, phụ cấp cho nhân viên đi công tác, đi công tác… ngay từ một. Cách nhanh nhất để tìm mua hình ảnh, video thuyết minh về quả dừa theo thứ tự nội dung và ý tưởng có sẵn. Đây là cơ hội để Shutterstock và bạn kiếm tiền trực tuyến.

Để quản lý người mua ảnh cũng như phí thanh toán, Shutterstock yêu cầu phải có hộ chiếu để đăng ký thành viên và tài khoản paypal để kiếm tiền. Những điều kiện này cũng dễ dàng đạt được phải không?

Cơ hội kiếm tiền trên Shutterstock rất rộng rãi
Cơ hội kiếm tiền trên Shutterstock rất rộng rãi

Trong thời gian chờ đợi, trang web Shutterstock sẽ trả cho bạn $ 0,25 / lần tải xuống hình ảnh và giá sẽ tăng lên khi tải xuống, có nghĩa là càng bị ngược đãi, giá sẽ càng giảm. Xin lỗi. Cụ thể, Shutterstock trả phí như sau:

Từ 0 – 500 lần đầu tiên, bạn sẽ kiếm được 0,25 đô la / dưới.

Từ 500 – 3.000 lần tiếp theo, bạn sẽ kiếm được $ 0,33 / dưới.

Từ $ 3.000 – 10.000 lần, bạn nhận được $ 0,36 / lần tải xuống.

Hơn 10.000 lần, giá là $ 0,38 / lần tải xuống.

Với video đã nhập, bạn sẽ được giảm giá 30% khi tải xuống video. Điều này có vẻ nhỏ nhưng không phải vậy vì sản phẩm của bạn có thể được tải xuống nhiều lần và được nhiều người sử dụng. Nếu đủ $ 35, họ sẽ thanh toán bằng payoneer, paypal hoặc skrill cho tác giả.

Người tìm việc

3.2. Trải nghiệm bán ảnh trên Shutterstock

Với phương thức khuyến mãi, dưới đây trong bước tiếp theo sẽ mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất. Để làm được điều này, nó cần phải kích thích lượt tải từ khách hàng.

Người mua sắm trên Shutterstock tìm và mua ảnh. Vì vậy, điều yêu thích của họ là mua -in. Và để một sản phẩm mang lại nhiều khách hàng đồng nghĩa với việc nó có thể thỏa mãn rất nhiều nhu cầu của khách hàng. Tạo ra một hình ảnh tốt như vậy là một quá trình khó khăn.

Đầu tiên, hình ảnh phải có màu sắc đẹp, là hình ảnh thể hiện đầu tiên về các đối tượng của hình ảnh. Làm cho hình ảnh đầy màu sắc như tập trung vào giao diện của bất kỳ sản phẩm nào khác. Ngoài ra, đối với ảnh, màu sắc là yếu tố rất quan trọng không thể bỏ qua, khách hàng không ưng ý sẽ không mua và màu sắc phải điều chỉnh.

Về nội dung, ảnh và người mẫu và mọi người có khả năng cần phải có giấy chứng nhận phát hành để biện minh cho quyền sử dụng hình ảnh của người mẫu và bạn nên cho phép khách hàng xem những thông tin này để đảm bảo bản quyền và uy tín. Nếu không có mô hình phương tiện, hình ảnh này được sử dụng làm hình mẫu cho các bản tin, sách …

Về chi tiết ảnh, bạn cần tên địa điểm, ngày chụp ảnh (có thể chỉ là tháng, năm chụp ảnh nếu bạn không nhớ được thời gian cụ thể).

Định nghĩa ngôn ngữ duy nhất được sử dụng trên Shutterstock đều là tiếng Anh. Và điều này đặc biệt quan trọng, vì người mua sắm sẽ sử dụng các từ tiếng Anh để tìm những thứ họ cần với những người mua sắm trên Shutterstock trên khắp thế giới. Vì vậy, bạn cần từ “từ khóa” và viết mô tả cho hình ảnh bằng tiếng Anh.

Trên đây là câu chuyện chia sẻ kinh nghiệm bán ảnh trên Shutterstock. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách bán ảnh trên Shutterstock, hay cách kiếm tiền trên Shutterstock, đừng quên để lại bình luận ở cuối truyện. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi. Đừng quên chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội để mọi người cùng đọc.

Đối với việc làm

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 5649 & cateid = 29 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Công nghệ sinh học - Ngành học có tiềm năng việc làm lớn | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud