Sinh viên ĐH FPT thích thú mô hình Little UK đào tạo ngoại ngữ hiện đại | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Hàng nghìn tân sinh viên Đại học FPT đang học các ngôn ngữ khác nhau tại Little UK với cơ hội thỏa sức sáng tạo. Ví dụ hiện đại nhất là giáo dục tiếng Anh.

little-uk-dai-hoc-fpt-selecious-vale-oe

Với chủ trương giáo dục đạt chuẩn quốc tế, sinh viên “sẵn sàng tìm việc làm khắp thế giới”, Đại học FPT rất chú trọng đầu tư vào chương trình tiếng Anh cũng như chương trình giáo dục quốc tế cho sinh viên. Little UK mang đến cho các bạn K14 những trải nghiệm bất ngờ.

little-uk-dai-hoc-fpt-manaia-yu-anh12
Sinh viên K14 thực sự thích thú với mô hình giáo dục hiện đại này.

Sinh viên Đại học FPT sẽ được học tập trong môi trường sử dụng tiếng Anh với trình độ phù hợp với khả năng của từng cá nhân thông qua các bài kiểm tra gần đây.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh3
Giao tiếp với người nói giúp đẩy nhanh việc cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ của học sinh.

Sinh sống và học tập tại Little UK, sinh viên K14 không chỉ được học và thực hành tiếng Anh 100% mà còn được học tập và rèn luyện bằng tiếng Anh trong cuộc sống thực tế, phát triển trí não và hoàn toàn độc lập trong việc sử dụng tiếng Anh. Các giáo viên và chuyên gia sẽ có những hướng dẫn đúng đắn giúp học sinh có được những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 để chuẩn bị hội nhập và trở thành công dân thế giới như: Kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy phản biện, hợp tác, giao tiếp, sáng tạo và lãnh đạo. .

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh8
Không gian sáng tạo nhỏ của Vương quốc Anh.

Theo đó, tầng 2 của khu giảng đường Gamma sẽ là nơi học tiếng Anh của sinh viên Đại học FPT với mô hình “nước Anh thu nhỏ”. Ở đây, lớp học được sắp xếp, tổ chức và nội dung để đáp ứng sinh viên, nhân viên và giảng viên.

Sinh viên Nguyễn Hà Thanh chia sẻ: “Cơ hội học tập mới này cho phép em vừa học vừa chơi vừa có cơ hội tốt, vừa giúp em rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Nếu có thời gian, tôi chắc chắn sẽ đến Little UK để có thể học và rèn luyện tiếng Anh của mình tốt hơn.

Chu Minh Hiếu – Tân sinh viên ĐH FPT hào hứng: “Việc bắt con phải nói 100% tiếng Anh lúc đầu đối với mình thật sự rất khó. Nhưng thật sự rất vui, cô và các bạn có thể tham gia các trò chơi tập thể, chơi board game dưới sự dẫn dắt của giáo viên nước ngoài. Không ngớt những tràng cười sảng khoái và niềm vui trong Phòng cộng đồng.Little Vương quốc Anh mang đến một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi chưa từng trải qua. Tôi tin rằng nó sẽ sớm cải thiện tiếng Anh của bạn. ”

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-nung-anh9
Học tập được thực hiện thông qua các trò chơi vui nhộn.

Little UK là cơ hội tuyệt vời để sinh viên Đại học FPT kiểm tra, trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh, sẵn sàng hội nhập quốc tế.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-nung-anh2
Các giáo viên địa phương rất thân thiện và nhiệt tình.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của K14 tại trại huấn luyện Little UK của ĐH FPT.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-nung-anh5 little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh4 little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-nung-anh7

Dưỡng ẩm.

Nguồn ảnh: Little UK

READ  Công Thức tính Chu Vi Hình Tròn và Diện Tích Hình Tròn | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud