Sinh viên FPT Polytechnic hào hứng “khoe” bằng tốt nghiệp “xịn” | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, nhiều sinh viên Trường đại học Ví dụ như FPT Polytechnic không khỏi háo hức và tự hào. Bạn thích thể hiện bằng cấp “thật” của mình với nhiều đam mê và kế hoạch cho tương lai.

Sau 2 năm 4 tháng học tập tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, sinh viên sẽ chính thức được cấp bằng tốt nghiệp. Đối với nhiều bạn, tấm bằng tốt nghiệp là phần thưởng quý giá, xứng đáng với công sức và thời gian mà các bạn bỏ ra trong quá trình học tập.

Cầm trên tay tấm bằng cao đẳng có giá trị vĩnh viễn, nhiều tân cử nhân Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic không kìm được niềm phấn khởi và tự hào. Với tấm bằng này, bạn có thể tự tin bước vào đời, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thử thách công việc mới.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhận bằng tốt nghiệp.
Sinh viên Trường đại học khoa tin học FPT Polytechnic nhận bằng tốt nghiệp.

Tạ Phương Anh – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chia sẻ tại Lễ tốt nghiệp: “Đối với em, FPT Polytechnic không phải là một ngôi trường vĩ đại, nhưng sẽ là ngôi trường phù hợp nhất với em. . Chưa bao giờ tôi thức dậy mỗi sáng để đi học như ở đây ”.

Ngoài ra, quá trình học tập tại FPT Polytechnic đã giúp Phương Anh gần như được “đổi mới”. Từ một đứa trẻ yếu ớt, thiếu tự tin vào thành tích học tập của mình, Phương Anh trở nên mạnh mẽ, ham học hỏi và đạt được tấm bằng Cao đẳng chính quy – và được tôn vinh là một trong 5 học sinh xuất sắc nhất Khóa.

Đây cũng là nguồn tự hào của Phương Anh. Đồng thời, tấm bằng có ý nghĩa hơn, là bằng chứng cho những nỗ lực của học sinh.

Thu Uyên, sinh viên năm thứ nhất Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cho biết, dù chưa tốt nghiệp nhưng khi được chiêm ngưỡng tấm bằng “thật” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Uyên cũng cảm thấy tủi thân, tự hào và kiêu ngạo.

Sinh viên FPT Polytechnic hào hứng thể hiện "tốt"
Sinh viên FPT Polytechnic vui vẻ khoe “bằng cấp thật”

Theo Uyên, chắc còn lâu mới được nhận bằng tốt nghiệp nhưng Uyên tự hào về khả năng “dọa” được tấm bằng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Nhìn thấy đàn chị háo hức nhận bằng tốt nghiệp, cô sinh viên năm nhất không giấu được niềm vui và sự ao ước.

Thu Uyên cho biết bạn rất hài lòng với lựa chọn học tập tại FPT Polytechnic. Uyên sẽ phấn đấu để có thể lấy được tấm bằng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, từ đó đạt được những mục tiêu cao trong tương lai.

READ  Thông tin cần biết về ngành Công nghệ chế biến thuỷ sản | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud