Sổ thu nộp đảng phí mẫu S01/ĐP file Word | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Việc thu, nộp đảng phí S01 / DP như thế nào?

Biên lai thu, nộp đảng phí, mẫu S01 / DP, một văn bản được lập theo công bố số 141-CV / VPTW / nb để theo dõi, quản lý việc thu, nộp đảng phí của đảng viên các chi bộ trực thuộc. với đảng bộ: các đảng bộ, chi bộ.

Sổ thu nộp Đảng phí mẫu S01 / DP đã được lập theo Công văn số.  Xây dựng khu vực kiểm tra việc thu, nộp đảng phí của đảng viên hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

Phiếu thu, nộp đảng phí mẫu S01 / DP dùng để làm gì?

Các chi bộ, tổ, đảng bộ, chi bộ lập sổ thu, nộp đảng phí theo mẫu S01 / DP để theo dõi việc thu, nộp đảng phí của chi bộ. sắp xếp theo tháng, quý. , năm. Việc lập sổ chi tiết theo đúng quy định sẽ giúp cơ quan dễ dàng báo cáo tình hình thu, chi đảng phí với cơ quan quản lý và nhận được sự đồng ý của Đảng ủy cấp trên về việc thu nộp đảng phí hàng năm đối với ghi lại. .

Dưới đây là phiếu thu, chi đoàn phí, mẫu S01 / DP theo Công văn số.

Xem qua bảng thu nộp đảng phí S01 / DP file Word

Bảng lương bên S01 / DP gồm những thông tin gì?

Nội dung của bảng lương đảng S01 / DP là:

  • Trải ra: Tiêu đề là “Đảng Cộng sản Việt Nam”, tên Đảng bộ, tên chi bộ, tên thư, năm làm thư, ngày làm thư, chữ ký và họ tên của người đủ tư cách đại diện cấp ủy, chữ ký và họ tên của kế toán.
  • Điền vào: Ban quản lý thu hóa đơn hàng tháng lập một bảng chi tiết với các hướng dẫn sau: chỉ số, họ tên đảng viên, cột nhãn đảng viên được miễn đóng đảng phí, thu nhập tính đảng phí, số tiền phải đóng, tổng phí đảng bộ thu (tháng này, nợ tháng trước cộng lại), số phí cuối tháng chưa nộp, do đảng viên ký và đóng. Bảng tổng hợp thu nộp đảng phí lập bảng gồm các điều kiện: ngày, tháng, năm thu đảng phí, tình trạng đảng viên, tình hình đảng phí, đóng đảng phí cho cán bộ quản lý, chữ ký của người thu tiền. (Tên người nhận.
  • Sự chấp thuận của cấp ủy cấp trên của Đảng: Các thông tin chứng minh: số đảng viên cuối năm, số đảng viên được miễn đóng đảng phí, đảng phí phải đóng cuối năm, tổng đảng phí, đảng phí đã khấu trừ, đảng phí để được thanh toán tối đa, đã nộp đảng phí cho cán bộ quản lý, nhưng không thanh toán đảng phí cho người quản lý. Thay mặt tổng giám đốc, nó sẽ được ký và đóng dấu.
READ  Chỉ số Icor là gì? Ý nghĩa của hệ số Icor trong nền kinh tế hiện nay | Vieclam116.vn

➤➤➤ Xem một số ví dụ về sổ sách, báo cáo dùng để theo dõi, quản lý việc thu, nộp đảng phí:

Về bộ sưu tập hóa đơn đảng và thư thanh toán, ví dụ S01 / DP, các tệp Word được tạo sẵn dễ chỉnh sửa, ViecLamVui – các trang đặc biệt tìm một công việc nhanh chóng Miễn phí – tập hợp nó lại và đưa nó cho bạn. Hy vọng với phần trình bày mẫu ở trên, các bạn sẽ dễ dàng theo dõi được việc thu, chi các khoản phí cho đơn vị liên kết của mình theo đúng quy định.

# SoThuNopDangPhiMauS01DP #FileWordMau #ViecLamVui

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud