Suy nghĩ là gì? Sự hấp dẫn trong suy nghĩ của bản thân | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

1. Điểm là gì?

Phản ứng Theo định nghĩa của một số nhà tâm lý học, loạn thần có nghĩa là suy nghĩ về một vấn đề và khi nói đến suy nghĩ là nói đến một hành động của não bộ theo thời gian. Nhưng trên thực tế, khái niệm tâm ở đây có thể rộng hơn và cũng có thể là ý nghĩa của cuộc sống, một cái nhìn khác về cuộc sống, về cuộc đời.

Với nhịp sống hiện đại và nhịp sống bận rộn, gấp gáp như ngày nay, chắc chắn một lúc nào đó chúng ta cũng sẽ phải đối mặt với những bực bội, mệt mỏi và chán nản. Khi đối mặt với những khó khăn như vậy, thường có hai loại người, không chắc chắn và hy vọng. Những người bi quan sẽ tập trung suy nghĩ của họ vào những điều khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn. Nhưng ngược lại với hy vọng, họ sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề này, và sau đó họ sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Suy nghĩ về điều gì?

2. Không bị ảnh hưởng bởi ý tưởng của riêng bạn

Hầu hết mọi người không nhận ra sức mạnh thực sự mà họ có. Và trong tất cả chúng ta sẽ luôn có một suy nghĩ hoặc cảm giác như vậy, nếu có điều gì đó kỳ diệu hoặc điều gì đó mà không thể giải thích nó đã xảy ra như thế nào hoặc nó đã xảy ra như thế nào.

Và những điều như thế này sẽ cho mọi người thấy rằng chúng ta đang ở trong một khuôn mẫu suy nghĩ nào đó. Phải nói rằng có một điều gì đó đặc biệt luôn ở bên trong chúng ta, một điều gì đó nằm trong chính bản thân chúng ta mà chúng ta sẽ duy trì rằng mọi thứ trong cuộc sống trên trái đất này sẽ do các yếu tố quyết định. Và chúng ta không thể tự mình chấp nhận rằng chúng ta có thể xây dựng lại thế giới mà chúng ta đang sống.

READ  https://ketnoiviec.net/bai-viet/cach-ket-hop-ham-if-trong-excel-voi-nhieu-dieu-kien-trong-mot-cong-thuc-1903 | Vieclam116.vn

Richard Davidson là một nhà thần kinh học xuất sắc tại Đại học Wisconsin Hoa Kỳ và đã đưa ra những bằng chứng khoa học cụ thể để hỗ trợ cho quan điểm trên của mình. Và ông đã sẵn sàng tiến hành một cuộc điều tra với sự giúp đỡ và tham gia của tám nhà sư. Ông tập trung nghiên cứu bộ não của những nhà sư đó và những người như vậy tập trung suy nghĩ về những cảm xúc cụ thể như từ bi, tình yêu, hạnh phúc … Và một kết quả đã đạt được. trên tất cả những gì các nhà khoa học đã mong đợi.

Theo hoạt động của não, các nhà nghiên cứu (tất cả đều chịu trách nhiệm tạo ra cảm xúc tích cực) và bị choáng ngợp bởi hoạt động của thùy trán bên phải. Và đây là điều chưa từng thấy trong các nghiên cứu khoa học thông thường về não người.

Dựa trên một kết quả của những nghiên cứu như thế này, các nhà khoa học đã đưa ra một kết luận vô cùng quan trọng, đó là cấu trúc của bộ não con người có thể thay đổi được dựa trên trái tim và bộ não.

Và đây sẽ là nguyên tắc cơ bản của luật hấp dẫn.

2.1. Xây dựng trên một liên kết thực

Chúng ta sẽ bắt đầu tạo ra những kết nối mới trong não với kiến ​​thức có được từ thông tin, suy nghĩ và học tập. Mỗi khi chúng ta học, chúng ta tạo ra một mạng nơ-ron mới. Với các mạng tiếp hợp mới này, các mạng thần kinh mới được hình thành. Những mối quan hệ mới này sẽ được ghi nhớ và nếu quy tắc này được lặp lại nhiều lần, các tế bào thần kinh sẽ có nhiệm vụ đánh thức các mối liên hệ trên trong tương lai.

READ  Để trở thành tiếp viên hàng không cần những điều kiện gì? | Vieclam116.vn

Suy nghĩ về điều gì?

Và luật hấp dẫn của não cũng sẽ hoạt động theo cách này. Nếu bạn tìm thấy thời gian cho bản thân và dành 2 giờ mỗi ngày trong 2 tuần để thiền, thì bạn sẽ tập trung vào một ý tưởng cụ thể, chẳng hạn như bạn muốn trở thành người như thế nào. não của bạn ghi nhãn ý tưởng vào bộ nhớ.

Đây là cách thức và tần suất nghĩ về một người tốt trong tâm trí bạn và bộ não sẽ ghi lại những suy nghĩ như thế này. Đó là cách bộ não của bạn thúc đẩy bạn trở thành một người tốt.

2.2. Thay đổi suy nghĩ của bạn

Khoa học đã chứng minh rằng mỗi khi bạn đưa ra một ý tưởng, dù tốt hay xấu, trong cơ thể bạn đều sản sinh ra một chất hóa học và một phản ứng gọi là phản ứng hóa học. Bạn có biết tại sao? Đó là do cảm giác của bạn hoặc cảm giác về hậu quả tiềm ẩn của bất kỳ trải nghiệm nào. Cho dù đó là sự thật hay chỉ là tưởng tượng. Miễn là chúng ta không trải nghiệm những suy nghĩ mới trong mình, chắc chắn, chúng ta sẽ tiếp tục cảm thấy như vậy.

Và trong bộ não của chúng ta cũng như trong bản thân chúng ta, chúng ta càng cố gắng nắm giữ một ý tưởng trong thời gian dài, chúng ta càng giữ được khả năng dự đoán tương lai, cho dù tốt hay xấu. Nếu trong con người chúng ta đang bị mắc kẹt trong một sự trống rỗng của những suy nghĩ tiêu cực, thì chúng ta chỉ có thể phá vỡ nó bằng cách đi vào một suy nghĩ mới, một suy nghĩ mới và tốt hơn, Nó sẽ thay đổi cơ học trong cơ thể. Chúng ta có thể thấy nó tương tự như việc chúng ta nghiện thuốc lá, khi chúng ta đã quen với loại thuốc này và đột ngột bỏ thuốc lá thì cơ thể chúng ta sẽ không vui với sự vắng mặt của loại thuốc cũ và nó sẽ được cơ thể chúng ta gửi đi một tín hiệu báo cho não để thêm vào. . Đó là lý do tại sao rất khó để phá vỡ cấu trúc của những suy nghĩ tiêu cực. Vậy tại sao chúng ta lại phải tự mình sống theo những thói quen cũ?

READ  https://www.vietnamworks.com/nhân-viên-văn-phòng-kv | Vieclam116.vn

Suy nghĩ về điều gì?

Vì vậy, chúng ta hãy thử các ý tưởng của riêng mình để chúng ta có thể tự thay đổi cơ chế hóa học của cơ thể, giúp chúng ta phá vỡ cấu trúc.

Kiểm tra ngay: Ý tưởng tiêu cực là gì? Làm thế nào để ngăn chặn những suy nghĩ tiêu cực?

3. Cảm xúc của bạn phải được kiểm soát bởi lý trí của chính bạn

Tất cả chúng ta, tất cả chúng ta đang sống trong một xã hội mà tâm trí là nô lệ cho thể xác, một nơi mà người ta cho rằng không có gì mới xảy ra. Đây là những lý do tại sao chúng ta phải phá hủy cỗ máy tự động đó của cơ thể, để hoạt động theo lệnh của tâm trí bên trong chúng ta, chứ không phải ngược lại.

Ví dụ, nếu bạn đang cảm thấy không chắc chắn về điều gì đó, trước tiên hãy nghĩ về những gì bạn cảm thấy về bản thân. Khi đó tình cảm của bạn sẽ dần chuyển sang một ý tưởng. Khi điều này xảy ra, ý nghĩ về những điều tồi tệ sẽ nhanh chóng chiếm lấy cơ thể của bạn và sau đó bạn sẽ bắt đầu nghĩ về tình trạng thể chất hơn là tinh thần. Sau đó, cơ thể trở thành sự ổn định của bạn và cuộc sống của bạn một lần nữa.

Qua bài viết này, tôi đã giải thích được phần nào cho bạn ý nghĩa của chánh niệm, qua đó bạn hiểu rõ hơn và xác định lại những suy nghĩ và hành động của mình trong tương lai. Timviec365.vn là trang web chuyên quảng cáo các cơ hội việc làm, giúp bạn tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công trong công việc của timviec365.vn.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6995 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud