Tại sao Đại học Đại Nam sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Theo thống kê, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp Đại học Đại Nam ra trường có việc làm bằng thạc sĩ và được các doanh nghiệp đánh giá cao. Vậy tại sao sinh viên DNU lại được các nhà tuyển dụng coi trọng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Học Đại học Đại Nam có tốt không? Cơ sở hạ tầng Đại học Đại Nam như thế nào? Có nên học Đại học Đại Nam không? Đây là câu hỏi của rất nhiều học sinh và phụ huynh. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Đại Nam cũng như thông tin tuyển sinh các trường đại học, hãy theo dõi tất tần tật những câu chuyện dưới đây của 123job nhé!

I. Giới thiệu trường Đại học Đại Nam

Đại học Đại Nam được thành lập theo Quyết định số 1535 / QĐ-TTg ngày 14/11/2007 của Thủ tướng Chính phủ. Trường hiện có 2 phân trại: Cơ sở chính tại No. 1 Phố Xóm. Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội và chi nhánh 2 đến 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Về Đại học Đại Nam

Về Đại học Đại Nam

Nhiệm vụ của trường Đại học Đại Nam cung cấp kiến ​​thức để học sinh phát triển toàn diện, được giáo dục phù hợp với nhu cầu của xã hội; các thầy cô giáo và các em học sinh cam kết góp phần xây dựng và phát triển đất nước giàu mạnh. Với tầm nhìn đến năm 2025-2030, Trường Đại học Đại Nam sẽ phát triển phát triển ứng dụng, đến năm 2025 Đại Nam sẽ là điểm đến giáo dục được xã hội tin cậy nhất về chất lượng giáo dục “giáo dục gắn với xã hội học”. đạt được những kết quả đáng kể trong nghiên cứu và công nghệ truyền thông trong các lĩnh vực khoa học, dự phòng và sức khỏe cộng đồng.

Xem thêm: Du học Đại học FPT Hà Nội: học phí có quá đắt?

II. Đánh giá các tòa nhà DNU

Đại học Đại Nam là trường đại học đầu tiên của cả nước có mô hình khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao. Ngoài ra còn có Trung tâm Truyền thông để sinh viên Khoa Du lịch dùng thử.

READ  5 cách tự nâng cao kỹ năng tự nhận thức bản thân tốt hơn | Vieclam116.vn

Kết hợp giữa hệ học với mô hình, học sử dụng trong mô hình, Đại học Đại Nam có hệ thống mô hình với hơn 110 phòng học, trong đó có một khu rộng gần 12.000 m2; 4 phòng đào tạo mẫu với quy mô hơn 50 phòng, 10 phòng đào tạo kỹ thuật diện tích 1.000 m2, nhà thuốc mẫu, 02 khu vườn mẫu đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế về đào tạo cơ bản xây dựng Dược sĩ đại học; 14 phòng thí nghiệm để tổ chức giảng dạy các môn kỹ thuật, khoa học cơ bản – y học cơ bản; Đội ngũ đào tạo Điều dưỡng rất khác so với hệ thống chăm sóc da hiện đại ngày nay, đã giúp sinh viên Điều dưỡng thực hành 55 kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong trường.

Hệ thống thư viện tuyệt vời của Đại học Đại Nam

Hệ thống thư viện tuyệt vời của Đại học Đại Nam

Ngoài ra, Trường Đại học Đại Nam đã lắp đặt 06 phòng máy tính hiện đại với diện tích gần 1.000 m2 để phục vụ công tác mô hình hóa thông tin và công nghệ giáo dục. Khoa Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc đều có các phòng thí nghiệm hiện đại, lý tưởng cho việc thực hành của sinh viên.

Ngoài, Đại học Đại Nam Ngoài ra còn có 3 sân bóng đá, 1 sân bóng rổ, nhà thi đấu lớn có phòng ngủ rộng 5.000 m2 với 144 phòng đặc biệt và cơ sở vật chất hoàn hảo… Như vậy, có thể thấy quá trình này. tài sản vốn Đại học Đại Nam rất “thực”, hiện đại và cao cấp.

Đánh giá các tòa nhà DNU

Đánh giá các tòa nhà DNU

Xem thêm: Những điều bất ngờ đặc biệt về Đại học Thăng Long

III. Mức lương của Đại học Nam Việt Nam 2020-2021

Theo như thông tin vào trường cao đẳngHọc phí của Trường Đại học Đại Nam năm học 2020-2021 như sau:

  • Mức học phí bình quân ngành Y của Trường Đại học Đại Nam là 95 triệu đồng / nữ / năm học.
  • Mức thu học phí trung bình của Đại học Đại Nam đối với ngành dược là 40 triệu đồng / sinh viên / năm học.
  • Mức học phí bình quân của Trường Đại học Đại Nam ngành Đông phương học là 35 triệu đồng / sinh viên / năm học.
  • Mức học phí bình quân của Đại học Đại Nam đối với ngành điều dưỡng và công nghệ thông tin là 30 triệu đồng / sinh viên / năm học.
  • Trả học phí Đại học đối với các chuyên ngành như tài chính kế toán, quản trị kinh doanh, kế toán, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, quan hệ công chúng, luật kinh tế, quản trị du lịch và lữ hành bình quân là 25 triệu đồng / sinh viên / năm học.

Xem thêm: Đại học Công nghệ Đông Á và những thông tin đầu vào bạn cần biết

IV. Tìm lời giải vì sao doanh nghiệp coi trọng sinh viên Đại học Đại Nam?

1. Thuộc tính quan trọng hơn trình độ

Theo các chuyên gia, trên biểu đồ nhân sự, kiến ​​thức chỉ chiếm 4%, kỹ năng là 26% và thái độ là 70%. Ở hầu hết bất kỳ công ty, xí nghiệp nào, chỉ cần tuyển một nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn trong điều kiện chung, càng chuyển lên vị trí cao hơn thì những thứ khác như kỹ năng, thái độ,… là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

READ  Siêu ứng dụng là gì? Việt Nam có ứng dụng nào như vậy không? | Vieclam116.vn

Phía trong Đại học Đại NamNgoài hiểu sách, học sinh còn được học về thói quen sống, đạo đức làm việc, các kỹ năng quan trọng như giao tiếp, kỹ năng diễn đạt. Hướng dẫn trên lớp kém, những ví dụ thường gặp ở các công ty, doanh nghiệp đã giúp sinh viên Đại học Đại Nam hiểu rằng “Thuộc tính quan trọng hơn trình độ“.

2. Sinh viên được dạy những gì doanh nghiệp cần

Theo TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam chia sẻ:Đại học Đại Nam không dạy những gì trong trường, mà sẽ dạy những gì doanh nghiệp cần. Các sáng kiến ​​về công ty và doanh nghiệp của Trường được cài đặt và duy trì trong toàn trường, nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác giáo dục và đào tạo, chẳng hạn như kết nối giáo lý với thực tế.… ”.

Theo đó, chính xác từ năm đầu tiên, 100% Sinh viên Đại học Đại Nam được tham quan và thực nghiệm với các doanh nghiệp và công ty để hiểu thêm về ngành mà họ đang nghiên cứu, cũng như học hỏi thêm các kỹ năng thực tế. Trải nghiệm này giúp học sinh chuẩn bị tâm lý, cũng như hoạch định phương pháp học tập hiệu quả.

Vì sao doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên Đại học Đại Nam?

Vì sao doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên Đại học Đại Nam?

3. Ngoại ngữ tiềm ẩn nơi làm việc của sinh viên Đại Nam sa sút

Ngoại ngữ là điều quan trọng mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng mong đợi ở các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là trong môi trường làm việc có yếu tố nước ngoài. Với chương trình đào tạo 27 tín chỉ tiếng Anh, chuẩn TOEIC 450 điểm trở lên, sinh viên đại học Đại học Đại Nam hiểu rằng “Ngoại ngữ là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công“.

Xem thêm: Có nên học Đại học Lạc Hồng không? Trường học?

Đại học V. Đại Nam tuyển sinh 3 ngành mới

Theo như thông tin vào trường cao đẳng, niên khóa 2020 – 2021, Trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 3 tân thạc sĩ các ngành sức khỏe, xã hội xã hội và nhân văn. Tiến sĩ cho biết. Lương Cao Đông, Giám đốc Đại học Đại Nam, ba môn học mới của Đại học Y khoa, Đông phương học (chuyên về Nhật Bản học), ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. “Hiện top 3 đang được các bạn tuổi teen yêu thích”, TS Cao Đông chia sẻ.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Có nên học Đại học Hà Nội không?

ONA. Họ

Đây là tất cả các thông tin vào trường cao đẳng, vấn đề nhà ở, học phí trường Đại học Đại Nam mong muốn 123job chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng với những thông tin tuyển sinh đại học trong bài sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Đại học Đại Nam cũng như giúp bạn có thêm những lời khuyên mới trên hành trình chọn trường Đại học, Cao đẳng của chính mình. 123job chúc các bạn hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia với kết quả tốt nhất và dành được tấm vé vào trường Đại học trong mơ!

READ  Học viện Quân y ra trường làm gì? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud